Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện có thật – Bóng Quỷ – Tác Giả Vạn Hoa Đồng

Chuyện có thật – Bóng Quỷ – Tác Giả Vạn Hoa Đồng

Từ nhỏ tới giờ em rất hay gặp những chuyện kì lạ rất khó giải thích, bác nào giống như em thì cũng vậy thôi. Đôi khi nghĩ lại cũng chẳng thể lý giải được theo một cách khoa học được. Vậy thì thôi đăng mấy chuyện này lên đây xem bác nào từng bị chưa giải thích dùm em cái :v.
Chuyện thứ nhất của em là kể về những cái bóng quỷ(em tự đặt). Lần đầu tiên em gặp là vào năm em học lớp 5, chỉ nhớ lúc ấy là vào mùa hè. Khoảng 9h tối mấy thằng bạn chơi với nhau rủ nhau ra trường tiểu học chơi trốn tìm. Em thì cũng ham vui nên chưa cuộc chơi nào là bỏ nên cũng ok đi luôn. Nhớ hồi ấy đã làm gì có đèn đường, tối om, có cái bóng đèn tròn duy nhất trước cổng trường, chơi trốn tìm ở đây thì phê. Bọn em chơi mấy lượt liền, cỡ 10h gì đấy, em được đi trốn. Đi cùng em là thằng bạn cùng lớp, 2 thằng chạy đi trốn, chỗ trốn nào cũng chốn rồi, cuối cùng bọn em quyết định trèo tường ra sau trường trốn. Sau trường tiểu học của bọn em là một ruộng rau muống, tường cũng cao đấy nhưng lại có bậc để trèo lên, nên bọn em trèo qua dễ dàng. Nhảy xuống bờ ruộng bọn em trốn, 2 đứa ngồi im thin thít dưới đấy. Ngồi cũng lâu lâu, tự nhiên thằng bạn em nó lạ lạ, trời tối quá chỉ thấy tay nó chỉ chỏ phía sau em mồm lắp bắp cái gì đấy. Theo bản năng em cũng nhòm theo hướng nó chỉ tay. Ôi mẹ ơi!!! Trước mắt em là một “con gì đấy” đen xì đang bò trên ruộng rau muống, chân tay dài ngoằng, giống kirêu con nhện đang bò đấy các bác. Em sợ vỡ mật, tí thì ngất đi. 2 thằng kêu ầm lên thi nhau trèo qua tường, thằng bạn em thân pháp nhanh hơn cộng thêm sợ nó leo 1 cái qua tường. Em ở dưới vừa sợ vừa run, chân tay cứ lẩy bẩy hết cả. “Con đấy” nó bò chỉ còn cách em 2m thôi. Trời ơi, đêm này con không về rồi. :v cũng may thằng bạn em thò tay nó xuống đập mạnh vào đầu em, em tỉnh hẳn, cố bám vào tay nó trèo lên như điên. 2 thằng chạy 1 mạch ra khỏi trường mặc kệ bọn kia đang chơi. Cứ thế lững thững đi về nhà. Từ lần đó, em không bao giờ dám ra sau trường nữa, kể cả ban ngày.
Lần thứ 2 em gặp vào năm em đang học lớp 11, tháng 10. Nhà em buôn bán nên có cái kho để hàng hóa. Nhiệm vụ mỗi tối của em là 11h30 đi kiểm tra kho xem thợ đã khóa chưa. Nói về cái kho đó là căn nhà cũ cấp 4 của 1 nhà trong xóm đã chuyển đi và nhà em theo để cất hàng hóa. Cái kho này nằm cũng xa khu dân cư, cao tầm 3 -4 m gì đấy. Đêm ý em đi tuần, xách đèn pin tay cầm gậy like a boss (thiếu mỗi xách con cờ hó đi theo). Đêm nay trăng sáng vãi, em đi đến gần cái kho. Chỗ ý chẳng có đèn đóm gì tối om, cách tầm 5m thì em thấy cái gì cao cao khẳng khi như cành cây ở góc nhà kho. Mọe thằng nào để cành cây khô ở đây, em nghĩ. Nhưng mà nhìn kĩ lại em nhận ra không phải cây khô mà nó giống người hơn… có đầu, tay dài chạm đất, lưng nó gù xuống, người gầy như que củi. Các bác cũng biết rồi đấy nhà kho cao hơn 3m mà nó đứng gù lưng còn cao hơn cả cái nhà kho. Theo kinh nghiệm của em thì em cũng biết “nó” là gì rồi. Em cũng liều, cố ở lại xem mới kinh chứ (nói với thế thôi cũng chỉ đứng xem có 10s rồi té chứ chân nó dài thế kia thì 2 bước tóm được em mất) sau rồi cứ lẳng lặng mà rút coi như anh chưa thấy chú mà chú cũng chưa thấy anh nhé :v. Sau này thì em vẫn đi tuần nhưng không thấy “nó” nữa. Hết.
Ps: em còn những chuyện khác muốn share các bác ủng hộ em nhé

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận