Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Của anh Xã Em Và Chuyện nhà bé NV

Chuyện Của anh Xã Em Và Chuyện nhà bé NV

1. Chuyện Của anh Xã Em – Tác Giả Khem

Em cũng đang không sao ngủ được, em kể cccm nghe chuyện ma.

Em chưa bao giờ gặp ma, nhưng anh xã cũ thì đã gặp.

Hồi anh ấy ở nước ngoài, anh ấy ở trong một ngôi nhà rất rộng, do Công ty thuê cho. Anh ấy là người khó ngủ, những khi như thế thường mang ghi ta ra gảy một đoạn nhạc, mà cứ nghe đoạn nhạc này là anh ấy buồn ngủ rũ ra. Em đã từng nghe anh ấy gảy đoạn nhạc này rồi, không có gì đặc biệt cả. Lần ấy không ngủ được, anh gảy mãi cũng chả ăn thua gì, quăng ghi ta ra thì thâý tiếng khóc tỉ tê. Anh nhìn ra cửa sổ, thấy một người đàn bà tóc dài, xoã, cúi gằm không rõ mặt. Anh kéo rèm, đẩy cửa ra ban công thì người đàn bà biến mất. Trở vào nhà thì bà ấy lại ngồi đó khóc.

truyen-ma-dat-lat

Việc này trở đi trở lại nhiều đêm. Anh ấy tức điên, quát tháo các kiểu mà không thay đổi được gì. Anh ấy nói với em anh ấy không sợ, chỉ bực mình thôi. Ngày sau đó, anh gặng hỏi một bà trong Công ty, mãi bà ấy mới nói, ngôi nhà đó có 1 người đàn bà chết ở đó, không ai dám ở, không ai dám thuê. Công ty thuê cho anh ấy ở vì rất rẻ.

Đêm đó, anh ấy không mở cửa, nói vọng ra nhẹ nhàng với người đàn bà, rằng có oan khuất gì thì vào đây nói chuyện. Thế là lúc sau người đàn bà biến mất và không bao giờ trở lại trong cả thời gian còn lại anh ấy sống ở đó.

Em vẫn nhớ như in căn nhà đó (qua ảnh), căn phòng của anh ấy nhìn ra nhà ga trông khá ma quái. Vì anh ấy chụp view nhà ga cho em lúc đêm, ánh đèn hiu hắt lạnh lẽo. Ngày đó không có Zalo, smartphone như bây giờ, nên toàn chụp ảnh gửi về qua Bưu điện.

Em vẫn còn nhớ như in số điện thoại của nhà đó đến giờ. Vì cước điện thoại quốc tế đắt, bọn em chỉ dám ám hiệu hàng ngày cho nhau: em đã ngủ dậy, em đang ăn trưa, em về nhà rồi, em đi ngủ đây, nên 3 năm, em bấm nhiều lắm. Giờ thỉnh thoảng em vẫn bấm, vẫn thấy đổ chuông.

2.Chuyện nhà bé NV – Tác Giả Chanh Sả

Năm ngoái e có một cô bé nv trên đường đi làm thì bị xe tải tông chết. Em đi viếng đám tang, lễ lạt xong xuôi ra bàn ngồi uống nước thì chồng em ấy đến chào rồi ngồi than trách vợ và bố mẹ vợ k nghe lời mình nên giờ vợ mới chết thảm thế.

Chuyện là hai vợ chồng em này được bố mẹ vợ cho mảnh đất sát bên nhà bố mẹ vợ trong khu đô thị mới để làm nhà. Trước khi làm nhà anh chồng có đi nhờ một ông thầy xem ngày tốt để động thổ.

Ông thầy can bảo là năm nay vợ hạn nặng không nên làm nhà vì có thể ảnh hưởng đến tính mạng vợ. Anh chồng nghe thầy nói vậy thì về kể với vợ và bố mẹ vợ nhưng nhà vợ theo đạo Thiên chúa nên không ai tin, vẫn quyết làm nhà bằng được. Ngày khởi công anh ta rất lo lắng bèn gọi cho ông thầy trên hỏi. Ông thầy bảo: “tôi đã cảnh báo nhà anh không nghe lại còn động thổ vào ngày kị thế kia thì tôi hết cách rồi. Anh dặn vợ anh tháng 7 âm lịch tới tốt nhất ngồi ở nhà đừng đi ra đường còn lại tuỳ vào phúc nhà anh”.

Nhà làm xong được hai tháng thì đến tháng 7 âm, anh chồng nhất định k cho vợ đi làm, bắt ở nhà. Em kia đương nhiên là không chịu, sau khi biết lý do chồng ngăn cản đi mình làm, em ấy còn chửi ông thầy vớ vẩn.

Mấy hôm trước ngày vợ bị tai nạn, anh chồng kể nửa đêm cứ nghe tiếng người gọi tên vợ ngoài cổng, anh ta mở cửa thì k thấy ai, lúc đi ngủ anh ta nằm mơ thấy người anh vợ (anh ruột em kia) mới chết cách đó hơn một năm đứng ở cửa nhà bảo anh ta: “đừng cho cái M đi xe máy một mình ra đường trong vòng 3 ngày tới”. Anh ta giật mình tỉnh giấc, mồ hôi vã như tắm. Hai ngày sau đó anh ta đều chở vợ, không cho vợ đi đâu một mình, đến ngày thứ ba, anh ta mệt ngủ say còn cô vợ lại đi làm sớm hơn mọi khi nên tự lấy xe chạy trong lúc chồng còn đang ngủ. Vợ đi rồi anh chồng mới giật mình tỉnh dậy, không thấy xe máy của vợ đâu anh ta gọi điện thoại thì vợ không trả lời, anh ta cuống cuồng lấy xe chạy theo hướng vợ hay đi nhưng anh ta không bao giờ đuổi kịp…

Cô vợ bị một chiếc xe ben chở cát tông ở vị trí cách nhà chừng hơn 2km và mất ngay tại chỗ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận