Chuyện của Bà Nội – Tác Giả Aitakute

Mình theo dõi web này rất lâu, chưa có truyện ma nào là mình chưa đọc. Nhân dịp trời mưa k đi đâu được nên mình sẽ kể cho mọi người nghe nhubgwx chuyện mình đc bà kể.
Bà mình 85 tuổi rồi,cái tuổi mà được chứng kiến trải qua rất nhiều chuyện. Thời bà mới lấy ông, ngày đấy cây cối còn um tùm chưa đc như bây giờ. Mọi người kiếm sống chủ yếu nhờ vào mò cua cất vó đánh bắt cá hay ăn nhưng củ sắn củ khoai để sống cho qua ngày. Ông L cũng vậy, ông chuyên đi cất vó bất kể ngày đêm sáng tối. Hôm đó, chạng vạng tối rồi, ông nghĩ bụng cất nốt mẻ này nữa rồi về. Trời mùa hè oi bức nhưng trái lại vs cái oi bức đấy thì ông thấy hơi lạnh thỉnh thoảng có những cơn gió nhè nhẹ thổi qua làm da gà ô nổi hết lên. Tàm 5′ sau ông cất vó thì thấy nặng nghic bụng chắc đc nhiều tôm cá lắm đây. hỡi ôi ông vuaef cất lên mặt nước thì thấy một thằng bé ngồi chồn chỗm ở đấy nhìn ông cười. Ông sợ quá kêu làng nước lên. Ông về nhà ốm hẳn 1 tháng trời. Nghe người ta nói thì ông bị nó nhát cho bay hồn vía đi.
Mình còn rất nhiều chuyện nữa. Nếu các bạn thích nghe rảnh mình sẽ kể

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com