Home Truyện Ma Thành Viên Vong đòi nhà – Tác Giả Gió độc

Vong đòi nhà – Tác Giả Gió độc

Mình xin kể cho các bạn nghe câu chuyện bà ngoại mình gặp khi mới về làm dâu: Trước khi kể mình sẽ tả sơ qua về ngôi nhà nơi bà mình về làm dâu. Ngôi nhà được xây theo kiểu truyền thống, giữa ngôi nhà là bàn thờ gia tiên ( được kê sát vào tường, đối diện cửa ra vào), hai bên là 1 cái giường cho hai ông bà ngoại và 1 cái cho cụ ngoại bà( cụ ngoại ông đã mất). Trước nhà là cái sân. Cạnh sân phía bên phải là một mảnh vườn, bên trái là nhà hàng xóm.
Chuyện xảy ra khi bà về làm dâu được một năm. Bà kể, có đêm bà đang nửa tỉnh nửa mê, thì thấy lờ mờ một người con gái đang ngồi xổm, mặt úp xuống. Bà cũng không để ý vì nghĩ mình đang mơ, bà lại quay mặt vào trong ngủ tiếp. Lúc sau bà lại quay ra thì thấy người đó đang đứng sát cạnh giường bà. Nó mặc đồ trắng, trên áo be bét máu, tóc tai bù xù, hai mắt đen hoắm, nhìn bà. Bà ú ớ không kêu được tiếng nào, chân tay không cử động được. Nó đứng một lúc thì biến mất.
Đêm khác, đang ngủ chợt bà thức dậy, thì thấy có đám trẻ con trắng từ đầu tới chân cứ dật chăn của bà. Có đứa thì trèo lên giường bà ngủ. Quá sợ hãi bà phải chạy sang giường cụ ngoại ngủ ( lúc đấy ông mình đang đi vắng).
Còn có đêm lúc đang đi tiểu trong vườn, cứ thấy có bóng người chạy vào gốc cây xoài thì biến mất. Đang mải nhìn thì bà giật mình nhìn xuống chân, chao ơi đó là một cái đầu người mà không có thân. Nó trợn mắt nhìn bà, rồi nó cười một điệu ma quái, miệng nó ngoác đến mang tai. Bà sợ quá chạy ngay vào nhà.
Còn tiếp….

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận