chuyện giữa đời thương (THẬT 100%) – Tác Giả vũ văn tuấn tiến

Xin chào các bạn, biết web cũng lâu, đọc nhiều truyện của các bác thấy cuộc sống thật quá “tâm linh”, hôm nay êm cũng xin mạo muội kể lại 1 số mẩu chuyện. Trong đó thì có cả chuyện người thân nhà mình trải nghiệm, có cả chuyện nghe kể lại. Nào, các bác cùng đọc nhé! ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU CHUYỆN THẬT 100%
Câu chuyện thứ nhất: quỷ kê
Câu chuyện này xảy đến với bố mình. Bây giờ bố mình vẫn hay nhắc lại chuyện cũ thời bố vẫn là thanh niên. Ngày trước gia đình ông nội thì không có của ăn của để, nhà lại đông con nên bố mình phải đi làm mọi việc để cho gia đình, kể cả trong những ngày tết. Tối hôm đấy là mồng 2 tết, bố với chú ruột mình (chú kém bố 1 giáp) cùng đi soi cá. 2 người cùng nhau vào trong xóm trên( nói là xóm trên chứ thực ra chỉ là 1 con đường cụt ngoằn nghèo, nhiều ao chuôm, bụi cây rậm rạp và soi tre, tối tăm, mấy chục năm rồi mà mình thấy cái xóm đó vẫn ghê lắm). Hai người đang đi thì nhìn thấy 1 con gà trống trắng đang đào bới tìm kiếm mồi ở gần cái rãnh nước. Chú mình tính bắt mang về nhưng lại sợ hàng xóm láng giềng vu cho cái tội ăn trộm, nên không dám bắt. Bỏ qua con gà này, hai anh em tiếp tục đi soi cá. lúc trở về vẩn thấy con gà ma hành động tìm mồi như lúc đầu. Trở về nhà kể cho ông nội nge, ông bả:” cứ bắt về đi, rồi mai mang sang xóm đấy hỏi xem nhà ai lạc gà, để nó ngoài đấy nó đi mất thì hoài của”. Lần thứ hai có ý định bắt con gà, bố và chú lại trở lại vào xóm đó, nhưng chả biết bằng cách nào con gà nó đã chui vào giữa bụi tre, không thể bắt được. Hai người đành trở về kể cho ông nội. Ông nội thấy tiếc của nên xách dao phá tre bắt gà, nhưng đi vào đến nơi thì con gà trắng nó lững thững đi ra giữa ao mà cất tiếng gáy giữa đêm. Sáng hôm sau, ông đem chuyện kể cho mấy người trong xóm thì họ đều bảo” tết nhất nhà ai có gà to đều thịt hết rồi, lấy đâu gà đi lạc, đấy là con gà ma đấy, may cho bố con nhà ông.”
Câu chuyện thứ hai: bị ma giun ám
Sự việc này thì chị gái e ( tên H, sinh năm 88), khi mới được 3 tuổi thì chị ốm yếu còm nhỏm. Chạng vạng tối hôm đó(chắc tầm khoảng 6,7 giờ gì thôi) chị khóc đòi theo mẹ đi mua thuốc. Đang đi thì tự dưng mẹ em thấy lạnh sống lưng, nhưng vẫn chưa thấy chuyện gì xảy ra. Trở về nhà an toàn, nhưng đến đêm thì mọi chuyện hoàn toàn khác. Chị H khóc thét, bụng cứ phình to bất thường. Trên bụng nổi nên từng cục như nắm đấm di chuyển. Bà ngoại em biết chuyện , chạy sang xem thì bảo bị giun nặng. Bà ngoại em ngày xưa bán thuốc nên biết bệnh ngay, cho uống thuốc tường là xong nhưng vẫn không tác dụng…Cả 1 đêm mất ăn mất ngủ, hôm sau thì bụng chướng lên to hơn. Giun đùn lên tận cổ họng, lo sợ lập tức gọi xe ôm đưa lên bệnh viện tỉnh. Đi đường nhiều ổ gà sóc lên sóc xuống nên chị H tạm thời không bị giun đùn lên tận cổ họng( ra cả mồm đấy các bác ợ). Vào bệnh viện, bác sĩ cho nằm viện 1 tuần tẩy giun cho nhưng cũng không ăn thua. Những ngày này chị lúc nào cũng có thể đi đại tiện, có lúc đi giữa đêm, bà em up cái rổ vào đống phân của chị. Sáng hôm sau, lan ra bằng cái rổ xề nhung nhúc toàn giun là giun. Đang lúc tưởng chừng tuyệt vọng thì ông họ em tên T lên viện thăm và đưa cho địa chỉ của 1 thầy trừ ma( ông thầy tên oánh ở hải phòng, ông oánh và ông T là bạn, đồng thời ông oánh cũng là bố nuôi của con trai ông T). Bố em lên đường đi về hải phòng, lái chiếc công nông lên tìm và xin ông cứu giúp. Kì lạ là như biết từ trước, ông bảo bố em” mầy đến đây thì con gái m ngừng khóc rồi”. Ông viết cho lá bùa rồi bảo về đốt và hòa với nước cho chị H uống, khi bố em về thì ông cũng dặn với theo sau” m về nó sẽ chào bố luôn, con ma nó phục tao rồi”. Quả thật ý như lời thầy Oánh đã nói từ trước. Chị H sau khi trừ tà xong thì béo tốt. Từ lúc đó đến bây giờ chị chưa phải tẩy giun lần nào mà đi khám bác sĩ cũng không hề thấy con giun con sán nào trong cơ thể.
Câu chuyện thứ ba: giọt máu trong trại lính
Anh trai em đi lính ở thái nguyên,rồi được gửi học ở trường thiếu sinh quân(ôn luyện 3 tháng để đi thi đại học). Lúc đó anh trai em cùng đi với thằng em họ, con cô ruột và 3 chiến sĩ cùng đi ôn, cùng ở 1 phòng. Toàn những người cứng bóng vía, dĩ nhiên vẫn tin vào tâm linh. Thằng em họ tên P, nó là thằng liều nhất. Hôm đó giữa trưa, sau khi ăn trưa cùng tập thể xong nó về phòng ngủ trưa. Nó mơ man bị mấy thằng áo trắng tìm bắt nó, nó tức mình vùng dậy chửi đổng cả phòng, xách dao chém xung quanh phòng. Hôm khác, trong buổi tập luyện, một chiến sĩ cùng phòng với anh trai em , nhìn thấy người phụ nữ trắng xõa bên cạnh cái bể nước, ông này hỏi người bên cạnh thấy gì không thì chả ai thấy gì. Anh chiến sĩ đấy về bị ốm nặng đưa lên bệnh xá mà chả khỏi, cấp trên không cho cúng bái nhưng khoảng đến 10 ngày thì cũng dần hồi người. Dịp khác, mấy anh em đang nhắm rượu trong phòng( chắc ăn vụng) tự dưng có giọt máu từ trên trần nhà nhỏ xuống.nhìn lên mọi người đều tái mét mặt, bỏ phòng sang phòng khác ngủ nhờ.
Lẽ ra còn nhiều chuyền kì lạ nữa, nhưng do tình tiết ngắn nên không có gì đáng kể. Em xin dừng bút, văn phong sơ sài mong các bác thông cảm.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com