Home Truyện Ma Thành Viên những lần gặp ma – Tác Giả Hân Nhỏ

những lần gặp ma – Tác Giả Hân Nhỏ

Chào mọi người, mình là fan trung thành của Page lâu rồi. Không dài dòng, hôm nay mình xin được chia sẻ vài mẩu chuyện về những lần gặp ma trong đời.
Part 1 : Ông ngoại về thăm.
Chuyện này xảy ra cách đây 11 năm, lúc đó mình 10 tuổi, đang kì nghỉ hè nên mình về nhà ngoại ở quận Ô Môn-TP Cần Thơ chơi cả tuần. Mình nhớ lúc đó đang ngủ trưa trong phòng của chị họ. Đang thiu thiu thì mình cảm giác là có ngón tay trỏ của bàn tay phải chọt vào mông mình ( mình thì mặc váy ). Ban đầu mình nghĩ là anh họ mình chọc ( anh họ con của cậu 9, nhỏ hơn mình 1 tuổi). Mình ngủ xoay người vào tường nên mình nói trỏng : Anh Cường hả?…. Không ai trả lời mình. Rồi thì mình phi một phát xuống giường, chạy thẳng ra nhà sau vừa chạy vừa la ma! ma!… Mình hỏi bà ngoại và mợ 9 mình là nãy giờ có thấy ai vô phòng chọc con hông? Bà ngoại và mợ 9 bất ngờ và nói làm gì có ai vô phòng, còn thằng Cường thì đi chơi game chưa về. Lúc đó mình thấy lạnh sống lưng. Bà ngoại nói chắc là Ông Ngoại nhớ mình nên về thăm, rồi chọc mình đó. lúc đó mồ hôi mẹ, mồ hôi con gì ta nói rớt lộp độp… Rồi mình đi te te ra nhà trước thắp nhang cho Ông, tuy là người thân nhưng thử hỏi bị bất ngờ như vậy bạn nào không sợ , có khi tè ra quần nữa.
Part 2 : Hồn ma ở nhà Dượng 4.
Số là vào năm 2013, mình thi ĐH ở trường ĐH Cần Thơ nhưng ở nhà dượng 4 mình ở tận Bình Thuỷ , đỡ phải mướn trọ. Nhà dượng 4 mình ở dưới dốc cầu Rạch Chanh ( bạn nào ở Bình Thuỷ-Cần Thơ biết rõ ). Xin nói thêm là dưới dốc cầu có con đường mòn dẫn vào nhà dượng 4 mình, gần đó có vài ngôi mộ. Đường đất nên những ngày mưa rất lầy lội… Mình ở nhà dượng 8 ngày, 3 ngày đầu trôi qua yên ổn, đến ngày thứ 4 thì mọi thứ không như là mơ nữa. Mình thi xong khối A1 là ngày 5/7. Đêm đó mình ngủ ở nhà sau, giường mình nằm sát bên cửa sổ. Mà xui sao bữa đó cửa sổ quên đóng lại. Thi xong dc xả hơi 3 ngày chuẩn bị thi khối D nên mình thức khuya nt với vài đứa bạn về kết quả thi, lúc đó tầm 11h, mình nghỉ nt và cHuẩn bị đi ngủ nên gỡ kính và để ở đầu nằm (mình lúc đó cận 3 độ lận). Giăng mùng xong mình gom xấp tài liệu lại để mai thức sớm ôn môn Văn. Mình nằm thì mặt hướng ra cửa sổ. Ôi thần linh ơi Biểu tượng cảm xúc colonthree ,tự nhiên mình thấy 2 đốm sáng lập loè trên của sổ, khoảng cách 2 đốm sáng như 2 con mắt vậy đó. Mình sợ quá nên trùm mền kín mít và đấu tranh tư tưởng:1 là trùm như vậy ngủ tới sáng, 2 là lấy cái kính và nhìn thử xem , có khi là mình bị hoa mắt cũng nên… Đắn đo chừng 5phút, mình quyết định quờ quạng lấy cái kính ( k dám mở mền ra, thò tay phải ra quờ đc cái kính, may quá! )xong mình đeo kính vào và mở mền ra, lấy hết can đảm mở mắt nhìn thẳng lên cửa sổ. Thánh thần ưi, 2 con mắt to bằng cái nắm tay, lập loè trên đó, vị trí đó. mình sợ muốn tè ra quần, rồi quay về kế hoạch trùm mền , chỉ hở ra một chỗ nhỏ để Oxy lọt vào. Cứ lâu lâu mình lại hé mền ra nhìn thì 2 con mắt ấy vẫn ở đấy. Mình thì niệm Nam mô a di đà phật hoài mà nó không biến mất. Cứ thế thức tới 5h sáng gà gáy, mở mền ra thì nó mất tiu. Mình đem chuyện đó kể cho dì 4 nghe thì dì 4 nói yếu bóng vía bị nhát rồi. Tối đó dì 4 lấy cây chổi quét nhà dựng ở góc dưới cửa sổ< như vậy là nó sợ không dám đến>,nhưng mình vẫn thấy.
sáng hôm sau dì 4 nói cho dượng 4 nghe, dượng 4 nói : Muốn bình yên thì đừng nhát cháu tao, không là tao yểm bùa cho khỏi đầu thai ! mình chưa hiểu chuyện gì thì dì 4 m kể cách đây 4 năm, gần nhà dì 4 có 2 vợ chồng cũng trạc tuổi dì dượng ở. ông chồng mê đá gà, số đề, bà vợ buồn phiền vì khuyên chồng hông nghe nên uống thuốc diệt cỏ chết. bà vợ được chôn ở gần nhà ( mình mới biết một trong số những ngôi mộ cập đường vô nhà dì là của bà ấy). nhà dì 4 mình có cái mương giáp ranh với nhà đó, lúc 49 ngày của bà ấy, ai ở gần đó cũng nghe nước quẫy đùng đùng. dì 4 có nguoi con tên P, lấy vợ cũng lâu, 2 năm sau lúc bà đó mất, cha vợ của a P lên chơi và cũng ngủ ngay tại chỗ mình, cũng thấy y chang. Sau đó e xin dì 4 ngủ ở nhà trước luôn ( nhát nữa chắc e chớt quá )
mình khẳng định là những chuyện đó có thật 100%. văn chương không hay , mấy bác gạch đá ít thôi nhoe. Còn bác nào thắc mắc thì mình rep tận tình luôn…

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận