Home Truyện Ma Thành Viên 2 Truyện Ma Kể Lại

2 Truyện Ma Kể Lại

Chuyện 1 : Gặp Ma Ở Ký Túc Xá – Tác Giả Minh Suu

Lớp em hồi trước có bạn gái ở ký túc gặp ma. Theo như bạn ý kể thì có 1 đợt sau khi chuyển giường bạn ý hay bị bóng đè. Thậm chí nhìn thấy cả người đó nằm cạnh trong khi ngủ, hoặc khi bạn em học bài thì người đó trêu bạn em. Người đó là 1 đứa con gái, chắc trước cũng học trường em nhưng tự tử.
Bạn em kể chuyện lại với em, em khuyên đi cắt, thì bạn em bảo hồi ở 1 toàn nha fkys túc khác của trường cũng đã cắt rùi. Em bảo chắc đây là 1 vong khác. Nếu nó hay quấy thì nên đi cắt đi. Sau đó nhớ ra cách cái vong cô gái dạy em cách để dao, em bảo bạn em mua 1 con dao sắt to, để dựng dao lên cạnh giường ngủ, để cái vong đó sợ.
Lớp em bận thi nên mãi 2 tuần sau em mới hỏi chuyện đứa bạn thân em, ở cùng phòng cô bạn kia. Nó bảo là bạn kia đặt dao nên ko bị bóng đè nữa, nhưng cái vong đó lại chuyển sang trêu 1 bạn khác cũng ở trong phòng. Em hỏi bạn em thì nó bảo giường nó ko sao vì nó có bùa, mẹ nó xin ở chùa, cho nó đeo để chống ma tà. Em thấy vậy cũng an tâm, chỉ bảo nó là về bảo cái bạn ở cái giường đnag bị trêu ý, là đi mua con dao sắt rùi đặt dao cho vong đó sợ. Nếu tình hình căng thì mỗi bạn trong phòng làm 1 cái dao đặt cho chắc. ^^
Em họ em học cao đẳng ở Bắc Ninh, ở thuê nhà. Có 1 thời gian tự nhiên nó bị bóng đè. Và nó nhìn thấy cả cái bóng đó luôn, nằm cạnh nó. Lúc lên nhà em ngủ, đêm hôm đó em lại nằm quay mặt về bên kia, ko quay về phía nó chút nào. Em cứ nghĩ ở nhà em chắc sẽ ko sao nên cũng ko để ý đến cô em họ. Sáng hôm sau em hỏi nó là đêm qua ngủ ở nhà chị có thấy gì ko”? Nó bảo là em vẫn bị chị ạ. Rõ ràng là em nằm cạnh chị, chị thì quay mặt về bên kia, nhưng giữa em và chị lại có 1 người khác. Em sợ ơi là sợ. Người đó nhìn em chằm chằm , em muốn gọi c quay mặt lại lắm mà ko thể gọi được.
Em hỏi nó là có thấy rõ mặt ko? Nó bảo là có. Em chả biết nói sao, chỉ bảo nó thui lúc nào đi cắt vậy.
Hic hic. Ngày xưa thời chiến, kham khổ, chả thấy ma trêu người mấy. Chắc giờ no đủ, cuộc sống đậm màu sắc tâm linh hơn, vong rỗi việc nên hay trêu người quá. hic hic. Muốn sông nước sông ko chạm nước giếng mà cũng ko được.

Chuyện 2 : Quỷ Đói – Tác Giả bỏ Đi quá khứ

Em xin kể một câu chuyện có thật không nói gió máy đâu câu chuyện như sau:
Câu chuyện xảy ra vào tháng 4 năm 2014 địa điểm ở quận bình tân mọi chuyện đang yên bình thì tối hôm ấy điều kì lạ xảy ra em ở phòng trọ số 8 đang ngủ ngon thì bất chợt ở phòng số 4 bỗng nhiên có tiếng hét mọi người xông vào thì thấy anh .H( xin giấu tên) bắt đầu điên loạn tru, hai con mắt đỏ ngầu lên mọi người xông vào giữ tay anh .H lại thì ảnh mạnh một cách kì lạ,bốn chú lực lưỡng nhất xóm mà cũng bị hất văng ra xa mọi người sợ hãi phi như bay vào phòng khoá chặt cửa lại riêng em và một anh nữa chạy không kịp vào phòng nên nó thấy tụi em rồi đi gần lại bọn em thụt lại rồi bắt đầu bước nhanh hơn rồi không còn đi nữa mà đã chạy, nó rượt theo sau lưng ngày càng gần, tụi em phi lại phòng cuối, tưởng đâu tiêu rồi ai dè con chó ở đó sủa lên nó nghe thấy không dám lại gần thì bắt đầu dạo quanh dãy phòng trọ rồi bắt đầu tru lên những tràng cười ghê rợn. Lúc đó khoảng 2 giờ sáng. Trời bắt đầu sáng dần linh hồn ngày càng yếu dần rồi nó không còn tru nữa rồi chuyển sang cầu xin, nó nói:”mọi nguời cho tui xin miếng cơm tui đói quá tui xin hứa tui đi liền không dám vật mọi người đâu…..làm ơn”. Mọi người đứng thừ ra thì ông già nhất sớm kêu lấy cơm ra cho nó ăn thì bà Bảy bưng ra nguyên nồi cơm bự chảng ra nó ăn không chừa miếng nào lại cả. Ăn xong nó bắt đầu xuất ra khỏi người. Anh .H thì đứng không nổi nghỉ cả ngày làm mọi người thở phào nhẹ nhõm còn em thì có một phen yếu tim vì có cuộc thi maratông với con ma Biểu tượng cảm xúc grin
Tới đây em xin dừng bút tại đây xin lưu ý nên tránh xa những nơi có cây cối um tùm nếu không muốn là nạn nhân

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận