Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Khi đi làm công trình P.2 – Tác Giả VukhucThatsat

Chuyện Khi đi làm công trình P.2 – Tác Giả VukhucThatsat

Chuyện 1. Mình đi công trình ở NT quen 1 bé làm ơ Cam ranh, nhà bé mua 1 căn nhà ở trong ngõ nhỏ ở cam ranh để cho bé và 2 đứa em trai ở. Nhà hình chữ L, đi vào cổng là đỉnh chữ L là phòng khách, tiếp theo là phòng ngủ của bé, phòng ngủ bỏ không và cuối cùng là bếp và phòng tắm, vệ sinh.

Một hôm đi chơi cùng bé rồi về nhà bé ngủ, về tầm 11h thì 2 đứa em bé đa ngủ( 1 đứa học cấp 1, một đứa khi đó lên lớp 9), trời đầu thu vẫn nóng nên mình tắm trước rồi vào phòng bé nằm nghịch laptop của bé, còn bé đi vệ sinh. Đang nằm ở nệm nghịch laptop(nệm trải dưới đất) tự dưng có cảm giác thoáng qua có người nhìn,kiểu như ngang mắt,khoé mắt thấy có người nhìn mình từ cửa sổ khép hờ cửa sổ đó mở ra lưng của chữ L để đi vào cửa bếp bên bên ngoài), mà trong khi đó cửa cổng đã đóng, cửa bếp khi tụi mình dắt xe vào cungz đã khoá..

chuyện công trình 2

Từ đó mình luôn có cảm giác có người nhìn mình. Mình và bé vẫn ngủ với nhau bt( abc các kiểu nhưng k sex), mình k kể cho bé nghe sợ bé sợ. Thời gian sau tự dưng nói chuyện về căn nhà này, mình mới hỏi là em ở lâu ở đây thấy gì lạ k? Bé ấy nói k, anh thấy gì à?mình mới kể lại câu chuyện, bé nói rằng đó là cô ruột của bé. Mình thi thoảng đi chơi vs bé vẫn về phòng bé ngủ bt, cũng abc các kiểu nhưng k sex( bé k cho và mình tôn trọng), những lần sau k thấy rõ ràng như lần đầu nhưng cái cảm giác có người vẫn luôn lởn vởn.À nói thêm bé này thì bt có điều đôi mắt to buồn, có hàng mi cong và rất đẹp???

Chuyện 2. Đi ctrình ở 1 nơi vùng núi phía bắc, lán trại của ctr đặt mép đường sát sông hồng, đoạn này là khúc ngoặt của sông nên xác chết trôi bị cuốn về hay mắc lại tại khúc sông này. Câu chuyện xảy ra ở phòng ngủ của mình và đám kỹ thuật. Lán trại ctr thì ở chung, 4 thằng 1 phòng và giường kê bằng những tấm gỗ cho 4-6 thằng nằm cùng. Mình vào sau nên bọn vào trước đã chiếm chỗ nằm ngon..mình không quan trọng nên kệ. Ở đươc mấy hôm thì kéo chiếu lên thấy tại chỗ mình nằm trên đầu thấy có con dao dọc giấy và tỏi , cũng kệ k để ý lắm vì mình chưa thấy gì.

Một hôm đêm mình nằm mơ một giấc mơ kỳ dị, nội dung giấc mơ đó như thế này. Mình mơ thấy trở về năm cấp 3, thấy con bé bí thư trong giờ ra chơi ra bãi cỏ vắng nằm, mình trêu thằng bạn thân( nó thích con bé này) là ny mày ra kia đợi mày kìa, và bảo nó ra cùng.

Thằng này k ra, thế là mình chạy ra ý định trêu con bé này, chạy ra tới nơi thấy con bé này nửa nằm nửa ngồi gối đầu vào gốc cây, áo trắng đồng phục thì mở 1 cúc và máu tươi chảy từ miệng xuống bờ ngực trắng, một giấc mơ kỳ lạ và đầy liêu trai… mình kể lại vs đám kt trong phòng, chúng nó mới nói rằng ở đúng vị trí mình nằm, ai nằm vào cũng đều gặp ác mộng và ngủ không ngon ( tổ sư, đẩy cho mình).. mình k quan tâm lắm nên kệ. Sau đó 1 thời gian, thằng em bảo vệ đêm có kể, có đêm nó đứng ở bốt bv nhìn lên mái nhà tại chỗ mình thấy có bóng trắng đứng đó( cái này mình k xác định vì có thể nó trêu và cũng có thể thật). Ở lâu mới biết lán chỗ mình đạt ở rìa của 1 hủm núi, mà ở đó ngày xưa người dân ở đây chôn nhưngz ngươi chết bị hủi hoặc chôn những xác chết trôi sông vơt được.

Edit kể thêm chuyện ở ctr này. Mình làm ở ctr này một thời gian thì về cty ngồi vp, có vài kt mới lên thay, lúc công trình đã xong chờ bàn giao đưa vào sd thì 1 ông kỹ thuật mới vào đi bắt cá và tắm sông bị chết đuối, nghe kể lại trước khi chết mấy hôm đã có điểm báo, cụ thể như ông này rất khác bt, hay nói sâu xa và như dân mình gọi là “ nói gở”.. chuyện nghe kể lại, lâu và mình k ở đó nên k rõ chi tiết.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận