Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Kinh dị trên sông nước – Tác Giả quocdungjs

Chuyện Kinh dị trên sông nước – Tác Giả quocdungjs

Ngày trước bên họ nội nhà em có nghề truyền thống là chạy tàu thuỷ chở hàng từ Nam Định ngược lên các tỉnh biên giới Trung Quốc, nhà em cũng có 1 chiếc tàu 200 tấn. Ba em làm thuyền trưởng lái tàu, mẹ em lo sổ sách, nội trợ, có thuê thêm 2 người nữa làm thuyền phó và phụ tàu.

Tàu thuỷ nếu bác nào đi rùi sẽ biết trên tàu có mấy cái cửa sổ hình tròn, đầu người lớn chui lọt ra. Thông thường ban ngày ba em lái tàu, đến tối thì bác thuyền phó lên lái.

Binh-yen-song-nuoc-An-Giang-4

Tối hum đó như thường lệ, chuyển ca xong thì ba mẹ em đi ngủ, giường phía sau cabin kê cao ngay chỗ mấy cái cửa sổ tròn,trời nóng nên ba em mở ra cho mát. Nửa đêm đang ngủ tự nhiên ba em la thất thanh, giãy giụa lung tung, mẹ em tỉnh dậy thì thấy đầu ba lọt ra ngoài cửa sổ, người cứ bị kéo ra phía ngoài nhưng ko lọt nên hai tay chân khua loạn xạ, mẹ em lôi ba vô mà hoài ko được nên cũng kêu cứu ầm lên.

Trên cabin lúc này chú phụ tàu đang ngủ nghe tiếng lật đật chạy vòng ra mạn tàu để xuống phía sau xem, chú thuyền phó thì đang lái tàu nên ko dám bỏ vị trí. Chạy ngang chỗ cửa sổ thấy đầu ba em thò ra ngoài, nên phụ đẩy vào, mẹ em phía trong cũng kéo được ba vô. Ba em lúc này hoảng hốt nói: có người phụ nữ ở ngoài mạn tàu, lôi đầu ba ra.

Từ từ hồi tỉnh rùi ba kể, đang ngủ thì thấy có ai đó nắm tóc lôi đầu ba ra ngoài, ba giật mình mở mắt thấy người phụ nữ mặc đồ dài màu trắng, hai tay nắm đầu ba cố lôi đi, ba giãy giụa nhưng ko gạt ra được vì 2 tay ở trong cửa sổ. Rồi đột nhiên người phụ nữ buông ba ra rùi nhảy ùm xuống biển, sau đó thì thấy chú phụ tàu mở cửa chạy ra.

Chú phụ tàu cũng nói hồi nãy có nghe tiếng nước giống như ai nhảy xuống biển, nhưng tối thui nên ko nhìn thấy. Mọi người lúc này mới mở đèn trong khoang kên rùi lấy đèn pin đi kiểm tra quanh tàu.

Đến chỗ đuôi tàu thì thấy sàn ướt hết, rùi có dấu chân người đi chân trần từ chỗ ướt đó dọc mạn tàu, đến chỗ cửa sổ hùi này thì dừng lại. Tàu lúc này đang lênh đênh giữa biển, xung quanh chỉ nước là nước nên ai cũng sợ xanh mặt, đóng chặt mấy cái cửa sổ lại, rùi leo lên cabin ngồi chung với chú thuyền phó tới sáng luôn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận