Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện kỳ lạ ở trong khu nghĩa trang Xuân Đỉnh – Tác Giả intell

Chuyện kỳ lạ ở trong khu nghĩa trang Xuân Đỉnh – Tác Giả intell

Đợt trước nhóc nhà e bị ốm đến tầm tối thấy không yên tâm nên nhờ cô bác sỹ người quen ở Viện Nhi đến nhà khám, bình thường thì cô ý rất nhiệt tình tối khuya cũng đến nhưng hôm đấy cô ý nhất quyết không đến và bắt nhà e mang con ra Viện khám. Đến sáng hôm sau cô ý đến thì phân trần là không phải cô ý không nhiệt tình, mà hôm trước cô ý gặp chuyện khi đi khám tối về nên vẫn sợ không dám đi đâu tối muộn nữa.

nghia-trang-xuan-dinh

Cô ý kể là có hôm đi khám cho 1 nhà cũng rất thân ở khu chung cư gì mạn Xuân Đỉnh ý, tầm 9h hơn về phải đi qua nghĩa trang Xuân Đỉnh, mọi ngày đi qua thì chẳng vấn đề gì vì nhà cô ý cũng ngay gần đấy. Hôm đấy trời lại hơi mưa, lạnh nên các nhà bên đường đóng cửa hết, đang đi thì đèn đường tắt tối thui, thế xong cô ý lại thấy có ánh đèn ôtô đi phía ngay đằng sau. Cô ý cũng ngạc nhiên vì tự nhiên đến đoạn đường tối mới thấy có ánh đèn pha nhưng cũng không để ý, mà cô ý kể còn nghe rõ tiếng máy chạy, kiểu của xe tải nhỏ chở vật liệu. Cô ý thấy thế thì cố đi gọn vào để nhường đường cho xe vượt, nhưng mà nó cứ đi từ từ sau lưng cô ý, đang mặc áo mưa nên cô ý không quay lại nhìn được, mà cũng chẳng nghĩ đến chuyện nhìn qua gương. Phụ nữ đi đường vắng có 1 mình nên cô ý cũng sợ, phóng nhanh hơn. Đi 1 đoạn ngắn thôi, vừa qua hết nghĩa trang thì tự nhiên lại có đèn, mà lại chẳng nghe tiếng xe nữa thế là cô ý dừng hẳn xe xem cái xe nào đi đằng sau thì chẳng thấy nó đâu cả.

Phải nói rõ là cô ý là trưởng khoa, không mê tín tý nào đâu nhé, thế là cô ý cũng hoang mang nhưng vẫn liều mình quay xe vòng lại, xem cái đoạn đường đấy có chỗ nào rẽ không. Híc, cái đoạn đấy thì e cũng biết, một bên là nghĩa trang, lùi xuống phía dưới 1 đọan là hàng rào của khu chung cư, bên này thì là nhà dân san sát nhau, có chăng chỉ là các cái ngõ bé tí. Cô này vòng xe lại, chẳng thấy cái đường rẽ nào thì sợ quá, phóng xe thục mạng về nhà, chả biết đến giờ cô ý đã dám đi lại đoạn đường đấy chưa chứ em thì vẫn cạch.

Nhớ có lần vào viếng mộ người nhà bạn e trong khu nghĩa trang Xuân Đỉnh lúc chiều muộn, lúc đi ra trời nhập nhoạng tối, hai bên đường trong nghĩa trang vẫn còn mấy cỗ áo quan bốc lên chưa bỏ đi mà em nhũn hết cả đầu gối ra, suýt phải bò mới ra đến cổng

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận