Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Ma Có Thật do mình đã từng chứng kiến – Tác Giả Đại Trần

Chuyện Ma Có Thật do mình đã từng chứng kiến – Tác Giả Đại Trần

Trước hết mình xin nói những điều này: mình kể truyện 98% là thật, không sai nửa lời, ai tin thì tin, không tin thì thôi, chuyện là do mình gặp thật, ko chém, bịa gì hết nên cũng không sợ cho lắm. Bắt đầu nghe mình kể nha:
1.Chuyện của mình
Sáng chủ nhật tuần trước, được nghỉ nên mình dậy từ 3h sáng chơi game, do thức nên buồn đi đá*, nhà nông thôn mà nên là mình ra góc sân phóng cho tiện, lúc đó là 5h40, trời mùa đông giờ này cũng tối nên không nhìn rõ mọi thứ, thấy 3 con chó nhà mình đã được thả, mình ra chơi đùa cùng 3 con chó ( có 2 con chó đen và 1 con chó lai phú quốc), được một lúc thì thấy cả 3 con đều nhìn về phía cuối bờ tường, (bờ tường hoa này chỉ cao 1m40) cả 3 con đều chạy ra phía đó nên mình nhìn theo, nhìn xung quanh được một chút thì mình thấy một cái bóng đen ở đó , gọi là bóng thôi chứ mình không xác định được đấy là loài gì, cái bóng đen đó có hình dáng của một thằng trẻ con, cao hơn cái bờ tường một cái đầu, thấy cả 3 con chó chạy ra chỗ đấy nên cái bóng đấy chạy đi chạy lại, mình vẫn đứng nhìn vì chưa biết nó là gì, rồi cái bóng đen đấy cứ đứng nhìn mình, đầu nó cứ lắc lắc, mình cách nó có 5 mét, hoảng quá mình chạy thật nhanh vào nhà, định thần lại cơ thể, uống nước lấy lại bình tĩnh nghĩ lại sự việc mình vừa chứng kiến, mình đang thắc mắc ở đây là nếu cái “bóng” đó là ma thật thì sao chó không cắn? Mà ma lại sợ chó đen, nhà mình có 2 con liền nhưng chó không cắn, chỉ thấy nó chạy ra rồi nhìn theo thôi, hoang mang quá ! Ai giải thích được không?
2. Chuyện của bà hàng xóm
Gần nhà mình có một bà hàng xóm có 3 đứa con , chồng bà chết do uống rượu say đi ngã xuống sông, 2 thằng con trai bị câm điếc nhưng mình phải gọi là chú và một cô con gái đã lấy chồng. Từ trước đến nay ai cũng biết bà bị yếu bóng vía nên thỉnh thoảng hay bị chêu, bà kể là bà đi lên đồi nhà bác L( bác L có đứa con tên H mất vì do tai nạn xe máy và đó là chị họ của mình, bác L là chị ruột của bố mình) lên đồi để lấy củi đun nước thì tự nhiên chẳng hiểu sao đầu óc vẫn tỉnh táo mà bà tự nhiên đút chân vào bụi guột( cây này ai ở nông thôn chắc biết) đút chân vào rồi làm thế nào cũng khiong rút được ra, chẳng hiểu sao bà không biết gọi bác L ra gíup gỡ chân mà bà cứ loay hoay ở đấy tận 30p thì bà lại nghĩ ra cách này, bà nói thầm là
-” H ơi bà lên đồi nhà mày lấy củi chứ có làm cái gì đâu mà mày chêu bà, thôi đừng chêu bà nữa” đọc xong vài lần thì sau 5p bà rút chân ra được. Bà còn kể là buổi tối hôm đấy hai chú trai nhà bà đi học ngủ luôn ở chỗ học nên bà ngủ ở nhà một mình, lim dim ngủ thì bà nghe tiếng kêu lạ ở trên bàn thờ, nó phát ra âm thanh rên không phải rên mà hét cũng không phải hét, bà bật điện lên thì vẫn thấy nó kêu, bà đành cứ bật điện lên ngủ. Hôm sau bà nhớ ra là bà quên không cúng cho chồng bà nên chắc là chồng bà nhắc nhở.
Còn nhiều chuyện mà mình được chứng kiến nữa nhưng mỏi tay rồi nên mình viết thế thôi, cảm ơn các bạn đã đọc, gạch đá mình nhận hết =)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận