Home Truyện Ma Kinh Dị Chuyện Ma Em Gái Lưu Thùy Trinh

Chuyện Ma Em Gái Lưu Thùy Trinh

Bây giờ rảnh rỗi rồi nên mình kể câu chuyện thứ 2 nhé. Câu chuyện này cách đây hơn 1 năm… liên quan đến 1 người đã mất. Người đó chính là em Lưu Thùy Trinh mà mình mới nhắc ở stt trước. Nếu các bạn muốn biết em ấy là ai thì cứ lên fb mà search tên em ý.. hoặc là lên youtube tìm từ khóa là tên em ý luôn.

Mình biết em ấy trên fb.. cũng kết bạn nên mọi hoạt động của em ấy mình đếu biết cả. Em là 1 cô gái xinh xắn.. đáng yêu và còn rất trẻ.. ko nhầm thì là 17 tuổi. Ngày em ấy mất thì cơ bản
là cũng giốg như vụ gần đây là em Phan Lưu Ly thôi. Cả facebook um xùm lên về cái chết của em.. và mình cũng ko ngoại lệ.

Nguyên ngày hôm đó mình nhắc rất nhiều đến em. Kể cho
bạn bè về em và sự ra đi quá sớm… Cũng chính đêm hôm đó.. khi đang ngủ.. mình còn nhớ mình ngủ trog tư thế nằm sấp mặt
quay ra cửa.. Trong giấc ngủ.. mình đã thấy em.. Ko biết là mơ hay thật nhưng cái cảm giác đó rõ ràng lắm.. Em đứng đó.. sát bên thành giường.. chiếc váy màu trắng và đôi mắt … thì đang nhìn về phía mình. Mình chẳg thể làm gì đc lúc đó.. chân tay mình cứng đơ ko thể nào động đậy được.. muốn la lớn lên nhưng ko thể mở đc miệng ra.

Mồ hôi nhễ nhại.. cảm giác sợ hãi đến nổi da gà.. Còn em thì vẫn đứng đó.. ánh mắt vẫn đang nhìn mình. Giá như lúc đó mình có thể nói đc câu nào với em thì đã tốt.. Nhưng bất lực.. Đột nhiên mình choàng dậy đc thì đã ko thấy em đâu nữa rồi. Mình ngồi đó.. mồ hôi vẫn chảy.. tự ngĩ lại những chuyện trước đó.. Băn khoăn có phải vì mình nhắc tới em quá nhiều mà bị như vậy hay ko ?? Đủ thứ linh tinh trog đầu.. và lại thức tới sáng.
Cũng từ đó tới nay khi ngủ mình ko bao giờ dám nằm sấp.. và cũng rút luôn kinh nghiệm cho sau này là ko đc mag chuyện người chết ra làm đề tài để bàn tán và đùa cợt.
Còn đêm nay khi ngủ là mình cũng xác định luôn là đeo 2 tai phone lên và kệ xem chuyện gì sẽ tới… !!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận