Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện ma linh tinh, ngắn gọn – Tác Giả Dst0808

Chuyện ma linh tinh, ngắn gọn – Tác Giả Dst0808

1.
Lúc e ở nhà, trong xóm có gd ông V. Ông V này ngày trước là cán bộ 1 xí nghiệp nhưng về sau phá sản và ông này ăn hối lộ nên bị đuổi việc. Trước đây thì bà vợ ông này cưng chiều ông ghê lắm nhưng từ khi ông này ko kiếm ra tiền bả khinh ra mặt.

Ông V vì thế mà chán đời rồi nghiện rượu nặng. Sau này vợ của ông này mở đc tiệm tạp hoá bán khá đắt hàng. Từ đó về sau bà này coi ông V ko khác 1 con vật. Ngoài việc nuôi ăn thì bà này còn tạo việc làm đủ thứ để hành hạ ông này nhưng ông này ổng nghiện rượu quá nặng rồi. Có những lúc, uống nhiều ổng lại bị người ta dụ bán hàng với giá rẻ nhưng khi ông ta tỉnh thì ông ta đội giá lên để lấy tiền mua rượu mà nốc.

Sau này bà kia biết bà cấm triệt để luôn nên hiếm khi ông này mới bán đc món mà kiếm đc cỡ vài ngàn bạc đủ mua rượu nốc cho đỡ thèm. Có 1 bữa sáng bà này ngủ dậy thấy ông này chết ở ngoài cửa ( bình thường bà hay cấm đoán ông này). Ông V chết vì say rượu và trúng gió nôn mửa và đái ướt cả quần luôn.

truyện ma ngắn gọn

Thế nên người nhà thay quần áo rồi rồi báo tang, an táng như bt . Thông thường thì quần áo người chết sẽ bị thiêu luôn nhưng bữa đó ông này trúng gió ướt nhẹp nên bà này ném vô cái chậu giặt. Bình thường bà này bắt ông giặt đồ, nấu cám heo, chăn trâu, đủ thứ luôn,… Chắc bữa đó theo thói quen ỉ lại hay là vì lu bu công việc mà bà này quên mất bộ áo quần bị ướt ngâm trong chậu ấy.

3 hôm sau đang ngủ trưa thiu thiu thì bà này thấy ông V đứng bên cạnh nói với bà này cất hộ cái quần. Ông nói đừng có đốt bỏ cái quần của ổng vì còn 14 ngàn ông cất trong đó. Bà vợ hốt hoảng vào nhà tắm tìm thấy cái quần ngâm trong chậu giặt móc ra ở túi thì đúng là 14 ngàn tiền lẻ thật.

2.

Năm e hs lớp 2 thì cô D là gvcn. E tỏ vẻ là người lớn khi hỏi mẹ thấy cô d của con có hiền ko .
Mẹ nói là cô thằng này hôi nách. Tao đứng bên nghe hôi ình. E quê mặt biết cỡ não luôn

Sau này e học cấp 3 nghe đâu cô này đi ăn đám cưới con bạn đồng nghiệp ko biết sau đó mấy ngày thì đi .

Ngày đó cô Th vần là hiệu trưởng ( bả này hiệu trưởng từ lúc e chưa đi học tiểu học )

Còn đc 2 , 3 hôm gì là tới 49 day của bà D ấy thì bà Th ngủ trưa và thấy bà D này gõ cửa. Mặc dù mơ nhưng bà Th vẫn nhớ là bà D đã die rồi. Bà hỏi Chị D ơi ! Chị gõ cữa nhà e coá chuyện j ko ?

Cái bà D nói là cho bả xin lại 20k bà Th có mượn của bà mà bình thường bà D ngại nói.Tỉnh dậy thì bà Th cứ thẩn thờ suy nghĩ nợ bà D lúc nào vì tiền bà này là ko thiếu ( có chồng giám đốc nữa). Nghĩ mãi, rồi gọi hỏi cán bộ , giáo viên hỏi xem ai nhớ ko ấy vì bà D này có nói là lúc đi ăn chung gì đó? Với lại bà này cũng ko tin, nghĩ là mình mệt rồi mơ nhảm .

Tới chiều tối bà Th nhớ ra là có mượn bà D 20k thật thế là bà ta tức tốc xuống nhà bà D trong đêm để trả và thắp hương xin lỗi bà D khi đó mới đc 47 day

3. Tắm đêm

Tân với H.a là đôi bạn thân . Dạo này trời nóng nực tới nỗi 9h tối ko còn mặt trời nhưng vẫn nóng ran vì gió lào và bụi. Bụi bay kín trời thế nên khó mà chợp mắt nổi nếu ko đi tắm. Vậy là tân và h.a lại rủ nhau kèo dood deed. Ý lộn đi tắm đêm ngoài suối ( trời hạn nước giếng nó cạn khô rồi, nước ăn cũng chả có nên phải tắm suối).

Bữa nay h.a nó đi chơi với ghệ nó ở tỉnh kế bên nhưng tân vẫn đếch biết.

Tối đó vẫn như thường lệ tân nghe tiếng h.a ở bên ngoài rủ ra suối tắm.

Tới khúc bắt đầu đút lại lộn nữa

Tới khúc kì lưng cho nhau thì h.a kỳ cho tân trước . Tân hỏi tại sao tay mày hôm nay lạnh thế h.a ? Nó cứ ừ ..ừ ờ..ờ cho qua. Tân càu nhàu và kêu h.a quay lưng để nó kì cho xong để về.

Dưới ánh trăng nhợt nhạt tân cảm thấy h.a hôm nay lạ lắm. Lúc đầu mới kì lưng tân nghĩ là đất nhưng lấy tay vo vo lại thấy mềm mềm và ngửi nghe mùi tanh kiểu như thịt vữa.:waaaht: Nó hỏi h.a này hôm nay da mày bị sao vậy. Lúc này người kia quay lại nói :

Dm mày ! tao chết 3 năm rồi thân xác nó thối nát là bình thường. Nghe thế tân hoảng quá ném luôn viên đá kì chạy thục mạng vào đám cây đại bi. Vẫn nghe tiếng gã kia nói : hôm nay mày may đó con, nếu ko có đám đại bi tao kéo mày xuống làm bạn với tao luôn

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận