Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện ma nghe kể lại (YURI)

Chuyện ma nghe kể lại (YURI)

Lần trước là những câu chuyện ở cty lần này mình lại tiếp tục kể cho các bạn nghe những câu chuyện mình nghe kể lại nha

1. Chuyện của chị Loan

Chị Loan lm chung cty vs mình lúc trước có nghe chị kể lại là chị có 2 đứa con gái . Đứa con gái nhỏ của chị bây h mới học lớp 2 hà. Mình hk nhớ chính xác là c kể lúc đó bé mấy tuổi nhưng lúc đó còn nhỏ thì tết gia đình đi tảo mộ có dẫn bé theo. Lúc đi vào mộ thì tự dưng bé chỉ vào một cái nhà mồ rồi nói vs mẹ là ” mẹ ơi s chú đó ngồi uống rượu có mình trong nhà mồ v mẹ” . Chị loan nhìn theo tay bé chỉ thì k thấy ai. Chị mới nói là có ai uống rượu đâu thì bé lại chỉ tay vào nhà mồ và nói là” chú đó để ly rượu lên cái mã ngồi uống mình kìa” lúc này thì chị  nhìn nhưng vẫn k thấy thì chị cũng biết là bé thấy cái đó k phải ng rồi. Từ đó về s khi gia đình đi ra mộ thì k dắt bé theo nữa.

gheo-nham-ma

Mẹ chị Loan mất do bệnh mấy năm s đó thì ba chị uống thuốc tự tử( ba chị tự tử là do chị bạn của chị Loan kể lại cho mình biết nói chắc là do mẹ chị chết nên buồn rồi chết theo). Còn chị Loan chỉ kể cho mình nghe là ba chị chết rất linh thôi chứ k nói tại s chết. Chị có 1 người dì nhẹ bóng vía hay bị dựa mà đặc biệt là bị ba chị nhập hoài luôn. Chị nói bà dì này k biết uống rượu nhưng mỗi lần bị ba chị nhập là đòi uống rượu quá trời luôn. Uống nhiều quá tới hồi xuất ra là bà dì sỉn quắc cần câu luôn và k nhớ gì hết. Nhưng k bít s mà mỗi lần ba chị nhập vô là k nói chuyện được chỉ ú ớ rồi viết chữ ra đất hay nền nhà thôi. Có lần đám giỗ ba chị cúng đồ ăn trên bàn thờ thì k bít s nước mắm đỗ lên cái hình thờ ba chị xong ổng nhập bà dì chị đang ngồi tự dưng ú ớ xong hỏi dì cũng k nói chỉ lấy tay chùi mặt với dụi mắt . Nhà k biết chuyện gì nhưng khi nhìn lên thấy hình thờ bị ướt thì mới biết rồi lấy khăn lao sạch thì bà dì mới hết bị. Rồi có lần hôm đó giỗ mẹ chị hay ai đó mình quên rồi nhưng cũng cúng ở nhà chị ( chị ở bên nhà ck còn nhà cúng giỗ là nhà cũ bên chị) thì ba chị nhập vô bà dì đòi ra sân viết chữ nói là ổng đang ở nhà này k có đi đâu hết. Nhà c có tới 4 anh chị em lận mà ổng nói ổng thương chị đòi dẫn chị theo nghe vậy chị với ck chị sợ quá khóc quá trời quỳ lạy ổng nói để chị nuôi con chị nó còn nhỏ quá bắt chị đi bỏ con tội nghiệp. Rồi thì 1 lúc s ổng xuất ra. Lúc trước e c đi lên nhà người dì mà hay bị ba chị nhập k hiểu s mà ba c đi theo luôn lên đó em chị  ngồi chơi được một chút thì ba chị lại nhập vô bà dì đòi uống rượu ( hồi còn sống ổng mê rượu lắm) rồi em chị quay video gửi cho chị nói ổng theo em lên tới đây luôn nèk . Lúc đó là đang h làm trong cty luôn thì c mới kể lại là nảy vô tolet thấy video của thằng em nó gửi . Rồi 1 lúc s tới h nghỉ trưa thì chị có bật lên cho mình coi nữa trời ơi bà dì bị nhập uống rượu mà như uống nước lã v á mà mình k bít là viết cái gì nhưng mình thấy dùng tay viết chữ lên nền nhà nữa miệng thì ú ớ k nói đc.

Chị  Loan có người chị chồng nghe chị kể là bà này có bầu sắp đẻ rồi thì cãi lộn với chồng xong  k nấu cơm. Chiều chập tối chắc khoảng 6h thì bả đói nên  qua nhà bà dì trong xóm xin cơm ăn ( tại tức ông ck quá nên k nấu cơm luôn). Xong bả bưng cái tô đi xin cơm nhưng tới khoảng gầm 10h tối mà ông ck k thấy bả về  mới chạy qua nhà bà dì để kiếm bà đó nói là bả về lâu rồi . Xong ổng sợ quá mới kêu mấy ng trong xóm soi đèn kiếm phụ chạy ra mấy cái ao kiếm sợ bả bầu bì rồi cãi lộn trầm cảm nghĩ quẩn. Nhưng mà kiếm cũng không có luôn lúc sau mọi người nghe tiếng chó sủa ở cái bụi cây ngay chỗ đường qua nhà bà dì thì quay lại đó thấy bả ngồi trong bụi cây ák. Mà lúc đem bả ra được thì bả ngơ ngác luôn kiểu ngáo ngáo khờ khờ s ák còn tô cơm thì k còn 1 hột nào luôn. Đem bả về thì mấy ngày sau bả cũng ngáo ngáo v ák nên nhà nghe ngta chỉ đem lên  ông thầy kia hay lắm. Lên ông thầy thấy thì ổng cười k ổng nó thời buổi này còn bị ma giấu mà sắp đẻ rồi mà còn bị mà giấu rồi ổng cúng kiến s đó thì bả bình thường trở lại. Ổng nói là chỗ đó k ai cúng kiến ngta đói bà bầu này còn bưng cơm đi ngang chỗ đó nữa nên mới bị v . N giấu bả rồi ăn hết cơm hên là k có lm gì bả.

2. Ghẹo gái ghẹo nhầm ma

Cái dì lm ben chuyền ủi tên là dì Lợt kể cho mình nghe thằng con dì bằng tủi mình tên Đăng (lúc đó khoảng 19 20 tuổi gì ák) có quen bé Ý lúc đó thì tụi n cũng sắp đám cưới rồi. Tối đó n rủ thằng bạn vô nhà bé Ý Đang chạy cặp mé kinh nổi thì thấy có 1 cô gái mặt cái đầm trắng ngồi  trên bờ kinh quay mặt ra mé kinh bên kia trên bờ còn có cái xe exciter đang còn rồ máy chưa tắt nữa . Thấy thế tụi n mới ghẹo là con gái mà s h còn ngồi đây rồi ghẹo s nữa ák thì mình k rành. Nhưng mà nhỏ đó k trả lời rồi tụi n cũng đi vô nhà bé Ý. Vô trong đó vừa vô tới nhà ngồi thì chó sủa ngoài hàng rào quá tr ln. Vừa vô ngòi thì tự nhiên 2 đứa này cứ đứng dậy chân thì y như muốn đi ra phía ngoài cổng rào mặt dù là tụi n k muốn. Rồi tự nhiện ba bé Ý mới nhin thấy s 2 đứa này lạ quá thì ổng nhìn ra cổng thấy có đứa mặt đầm trắng đứng đó ngoắt 2 đứa này. Ba bé Ý k có lm thầy nhưng mà ổng biết chút chút kiểu nhìn ra được mấy chuyện đó ák. Lúc này ổng mới hỏi nảy 2 thằng bây vô đây có ghẹo gái hk . Đi vô nhà ba vợ sắp cưới thì đứa nào dám nói có đương nhiên là trả lời hk rồi. Cái ổng mới nói tụi bây hk ghẹo s có nhỏ đầm trắng n đứng ngoài hàng rào ngoắc tụi bây kìa. Thì tụi n dòm ra nhưng mà k thấy gì hết lúc này chắc bít ghẹo trúng ma rồi nên mới thành thật kể cho ông ba vợ nghe. Rồi ổng vô ổng khấn s đó thì 2 đứa này mới hết. Ổng nói k có t là nảy n ngoắt 2 tụi bây đi ln rồi bỏ cái tật thấy gái là ghẹo đi nghen. Từ đó về sau là thằng Đăng k dám vô nhà vợ n ban đêm luôn.

Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận