Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Ma Ở Căn Hộ HCM – Tác Giả baokhoa27

Chuyện Ma Ở Căn Hộ HCM – Tác Giả baokhoa27

Tôi sinh ra va lớn lên ở đất sài gòn này. Tốt nghiệp 12, tôi chọn trường du lịch và sau khi tốt nghiệp tôi bắt đầu đi làm ở các khách sạn và căn hộ lớn ở TP HCM. Những ngày trực đêm câu chuyện của tôi và các đồng nghiệp vẫn xoay quanh cuộc sống, công việc và ….ma nữa, nghe các bạn kể tôi vẫn không tin và hùng hồn tuyên bố cho tôi gặp thì tôi mới tin. năm 2008, tôi xin vào làm ở 1 căn hộ cao cấp tại TPHCM với chức vụ trưởng ca của bộ phận housekeeping ( bộ phận phục vụ phòng ).

can-phong

Ngày đó tôi làm ca chiều ( ca trực từ 14g đến 22g ), khi nhận ca thì anh bạn đồng nghiệp ca sáng có bàn giao cho tôi một việc là tắt dùm quạt thổi trên căn hộ 17xx vì ca sáng giặt thảm phòng này nhưng thảm chưa khô nên họ phải để quạt cho thảm khô. Đêm đó trước khi ra về tôi lên căn hộ 17xx để tắt quạt. Mở cửa phòng, tôi bước vào phòng ngũ nơi đang để quạt để tắt, khi bước vào phòng tôi thấy màn cửa ra balcony bay phất phới, tôi chửi thầm trong bụng cho rằng mấy nhân viên ca sáng quá bất cẩn khi không đóng cửa balcony.

Tôi bước tới định đóng cửa thì thấy cửa đã đóng rồi, bất chợt nhìn ra góc balcony tôi thấy 1 đóng cái gì đó màu trắng, cứ nghĩ đó là đống drap trãi giường ( vì căn hộ tôi làm sử dụng toàn drap trãi giường màu trắng ). Tôi vội lia đèn pin về phía đó, với ánh sáng cực manh của cái đèn pin maglite tôi thấy…….tôi thấy cái đống màu trắng đó từ từ đứng lên với 1 cái đầu xỏa tóc dài ( cho đến bây giờ mỗi khi nhớ lại tôi đều nổi da gà và ớn lạnh cả ).

Không còn biết gì tôi quay đầu bỏ chạy ra cửa, tới hành lang tôi phóng vào đường ống để nhân viên phục vụ phòng bỏ khăn và drap dơ mỗi khi làm phòng, đường ống này dẫn thẳng xuống phòng giặt ủi, thế là tôi rơi tự do trong ống đó từ tầng 17 xuống tới đất. Khi tôi tỉnh dậy là đang nằm trong bệnh viện với cánh tay trái bị gãy.

Tôi bị bịnh gần cả tuần, sau khi đi làm lại tôi đem chuyện này kể cho các đồng nghiệp thì mới biết rằng tôi không phải là người duy nhất bí nhát trong căn hộ đó. hầu như tất cả nhận viên của các bộ phận khác đều bị nhát khi họ có công việc vào căn hộ đó chỉ có điều là họ không thấy hình dáng của con ma đó mà chỉ bị hù dọa như là đèn tự nhiên mở rồi tắt, dàn máy nghe nhạc tự động bật lên .v.v. chỉ có mình tôi thấy chắc là do điều ước trước kia của tôi chăng ?? tôi nộp đơn xin nghĩ từ đó

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận