Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện ma – Tác Giả Nguyễn Thị Diễm Hương

Chuyện ma – Tác Giả Nguyễn Thị Diễm Hương

Chào mn e tên Hương ở Đồng Tháp đọc chuyện mọi người kể lâu rồi hôm nay e xin kể một số chuyện mà do người thân trong gia đình e kể lại. Lần đầu tiên e viết mong người giúp đỡ.

#1 : chuyện này xảy ra ở chính nhà cô e ở Cần Thơ mà gia đình cô e gặp . Đó là buổi tối khi hai mẹ con a C ( xin được phép giấu tên) và cô e đang nằm xem tivi nhưng mà a C không biết cô e đang nằm kế bên . Ảnh nhìn ra cửa buồng thì thấy một người phụ nữ đang đứng trước gương chảy tóc mà y như cô e vậy a C mới giật cái gối để nằm thì cô e bị đập đầu xuống cái chổng cô e đau quá nên chửi a C ả mới ngạc nhiên và hỏi mẹ nằm đây rồi ai đứng trước gương chảy tóc trong buồng cô e cũng hơi sợ vì khi đó chỉ có 2 mẹ con ở nhà ngoài ra không có ai khác.

#2: chuyện này là lúc mới cưới cô e về dượng e hay đi đêm để giăng lưới bắt cá. Lúc đó cũng khuya rồi cô e đang ngủ trong phòng thì có người đi qua đi lại hoài thấy vậy cô e tưởng dượng e về mới hỏi sao ông không vô mùng mà cứ đi qua đi lại hoài vậy người đó vẫn im không trả lời cô e thấy vậy mới nắm tay ông đó ai nhè phụt một cái ông biến mất trong sự hốt hoảng của cô e . Cô e hoảng nên bắt tất cả đèn ngồi chờ dượng e về không dám ngủ luôn.

#3 chuyện là lúc ông nội a C chết thì có để lại bộ ngựa mà ông hay nằm lúc còn sống bộ ngựa đó là đồ cổ nên cô e mới giữ nhưng không ai dám ngủ khi đó a C đi SG về nên vô đó ngủ đại ai nhè đang ngủ lúc nửa đêm thì a C nghe tiếng dép đi qua lại sát bên a C luôn a mới quay qua chưa kịp phản ứng gì thì a C bị bẻ họng sang một bên nói chuyện không được a C ú ớ chạy ngay lại chỗ mẹ a C ngủ khóc mẹ a C thấy vậy nên mới chở đi thầy thì thầy nói là nơi đó không ai ngủ được vì chỗ đó của ông a C. Cô s mới bỏ vào phòng kia và chỉ để đồ luôn.

#4: a M( a của a C) lúc ấy đi SG về thì phụ cô e lau nhà lúc này không ai ở nhà cả chỉ có a M thôi đang lau ở dưới sàn thì a M thấy gì đó không ổn a M thấy lạnh sống lưng ngó lên nhìn thì thấy một người phụ nữ nhưng không phải đi mà là lướt ngang lại rồi người đó bổng ngó xuống nhìn a M ả khuông mặt rất đáng sợ ả sợ ngất luôn.

#5: lúc đó là tết năm nào e khônb nhớ cô e có mua một hộp mức bỏ lên bàn thờ cúng rồi cô e vào bên trong phòng . Cô e nghe tiếng như ai mở hộp vậy cô đi ra thì không có gì. Cô nghe vài lần thấy lạ nên lén nhìn thử xem là gì ôii mẹ ôii hộp mức bỏ trên bàn thờ á mà tự động mở nắp lấy nỉa xọt vô trog khj đó cô e nhìn hoảng quá cô la lên thì nó úp lại y như k có gì ( là thật ý

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận