CHUYỆN MẸ KỂ – Tác Giả Nhung Móm

Những chuyện mẹ tui thấy toàn là lúc đang ngủ mơ mơ màng màng, chứ chưa bao giờ gặp lúc đang tỉnh. Lần đầu tui viết truyện nên có gì sơ sót mấy bạn bỏ qua cho, có ném thì ném đá, cát,với xi măng luôn để tui xây nhà luôn, chứ đừng ném đá không. Mấy bạn thấy được thì thẳng thắn cho ý kiến, đc thì mốt viết nữa, không thì mốt lẳng lặng đọc ké truyện người ta viết thôi.

1.Lúc mẹ đẻ ra tui thì vẫn còn ở trọ trên thành phố. Mọi người ở chỗ trọ đêm nào cũng thấy một người đàn bà áo trắng, tóc phủ che kín mặt trườn qua người họ, cảm giác bị tức ngực với khó thở. Lúc đó mẹ không tin lắm. Ai trong chỗ trọ cũng bị nó nhát rồi. Thì đêm đó tới mẹ bị. Mẹ đang ngủ chưa say thì mẹ bị nó trườn qua người, mẹ thấy khó chịu, không cử động được. Thường thì khi mơ thấy tầm bậy người ta niệm phật là nó biến mất. Nhưng đằng này mẹ nói nó thành quỷ thành tinh rồi nên niệm gần như hết tên mấy vị Phật mạnh nhất cũng không si nhê gì. Một hồi lâu lắm nó mới biến mất, tỉnh dậy mà người mẹ mình mệt lả luôn. Nhưng may là chỉ mơ có một lần, mơ nhiều lần chắc dọn đi luôn.

2. Hồi còn trẻ mẹ tui đi đưa dâu, do nhà đó xa nên khuya mẹ cũng vài người nữa ở lại ngủ. Mẹ nằm ngủ trên cái ly quăng. Tối đó mẹ đang ngủ chưa say, mẹ nghe có tiếng nhai nhóp nhép trên đầu, mẹ tưởng là con chó nên thôi mẹ cũng kệ. Tính mẹ tui lúc ngủ mà có con mũi bay vo ve mẹ cũng không ngủ được. Tiếng nhai càng lúc càng lớn nên mẹ tức quá nhìn lên xem thử, nhưng không thấy gì. Tới lần thứ 2 nhìn lên thì mẹ thấy có một cái màng buộc ngang qua đầu giường, phía sau tấm màng là một người phụ nữ đội khăn trắng, nhưng không thấy mặt, nhưng bả không kiếm chuyện gì với mẹ. Sáng dậy hỏi mọi người trong nhà thì biết đó là bà cô ruột của chú rễ, đêm đó trong nhà ai cũng thấy, chắc bả về ăn đám cưới cho vui.

3. Đợt dì 5 tui ở xa về, không dám ngủ một mình nên gọi mẹ qua ở cùng trong nhà bà chị chồng của em Dì 5. Rốt cuộc tối mẹ là người thấy chứ không phải dì 5. Tối đó mẹ ngủ, mơ thấy 1 cặp ông bà, đứng ngoài cửa nhìn vào trong rồi đạp cho cái cửa rớt ra, lấy cái cửa đè lên người mẹ, mẹ niệm Phật mãi họ mới ngưng. Qua đêm hôm sau mẹ bị giật tóc thiếu điều muốn hói đầu. Nên mẹ quyết định hỏi chủ nhà, hỏi ra thì họ là ba mẹ của cô chủ nhà, chắc không muốn người lạ ở trong phòng hồi đó của họ nên họ phá.

4. Đợt noen cách đây cỡ 4-5 năm gì đó, đêm đó lần đầu tiên đi chơi về khuya cỡ 12h đêm mới về, mặc dù có gọi báo mẹ biết trước, nhưng mẹ vẫn đi bộ từ từ ra đón. Tối đó về ngủ, mẹ mơ thấy một đoàn người không đầu trong đoạn đường mẹ đi ngang qua. Mẹ nói hồi thời Mỹ Nguỵ gì đó, cái ông gì đó ổng kéo máy chém khắp nơi để giết VC với lời nói thà giết nhầm còn hơn bỏ sót. Nên nhiều người đi đêm yếu bóng vía thấy mấy người bị như vậy là chuyện bình thường

May là mình không giống mẹ, mình chỉ toàn mơ xàm cức thôi, như quái vật mà con nít sợ này kia, chứ mơ thấy tầm bậy thì hiếm lắm, bệnh yếu trong người dữ lắm mới thấy. Chứ mơ thấy kiểu như mẹ mình thì thôi khỏi ngủ mẹ cho rồi.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com