Chuyện tâm linh hồi đi NVQS – Tác Giả nduc1412

2 Vong nhập vào người
Lúc đó nói em không sợ thì đúng là em lộn xào, sợ chứ, nhưng lúc đó một phần đang nóng, 1 phần đã lỡ bước chân vào rồi, giờ quay ra thì đúng là éo biết ăn nói thế nào được với 3 thằng kia. Thế là cắn răng bước vào. Lúc này, trong cái ánh sáng mờ mờ của bóng đèn bên ngoài chiếu vào. Em nhìn vào giường chỗ thằng Thản nằm, thì vẫn thấy nó vẫn đang trong tư thế nằm, nhưng tiếng hát vẫn văng vẳng từ phía nó vang ra. Sợ vlin các bác ạ, vì lúc đó nếu em nhìn không nhầm thì éo thấy môi nó mấp máy, hoặc miệng nó mở ra, nhưng tiếng hát vẫn văng vẳng phát ra. Phi logic vcl, em chầm chậm đi lại gần giường nó, lúc này em đúng là cảm thấy được như kiểu có 1 cái gì đó lành lạnh chạy theo dọc sống lưng, lúc đó em mới biết được là mấy ông viết truyện ma không lộn xào khí lạnh chạy dọc sống lưng, vì nó có thật. Người em run mất kiểm soát, nó cứ tự run luôn, mặc dù đã có ý nghĩ trong đầu là không được run, không phải sợ, nhưng mà vẫn run. Hít một hơi thật sâu, tự trấn an bản thân, gồng cơ ít, thắt cơ mông, em chửi lớn:
” Đ!t me mày, mày là hồn nào, vong nào, nhập vào bạn tao, mày có biết nó ốm nó yếu không? Có ngon thì nhập vào tao đây này”
Em chửi nguyên văn như vậy, đến bây giờ em vẫn đéo hiểu hồi đó tại sao mình lại trẻ trâu đến thế, kiểu mắt để ở mông ấy, nó mà nhập thật thì đúng ăn lol, đúng họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào. Lúc này, thằng Thản ngừng hát các bác ạ, nó bật tưng cái dậy, sao em lại dùng từ ” bật ” mà không phải ” ngồi ” thì em xin thưa với các bác rằng, nếu thường các bác đang nằm muốn ngồi dậy thì các bác phải có một động tác phụ trợ, như chống tay chẳng hạn. Nhưng đối với nó thì đéo. Ở đây chúng tôi không làm như vậy. Nó bật tưng dậy, 2 chân chắp bằng, rồi nó từ từ, mở 2 con mắt trắng dã ra nhìn em, mồm nó lại ngoác ra cười, hàm răng trắng ởn, mồm nó cười mà chẳng nghe thấy tiếng gì. Rồi sau đó nó nó chỉ tay thẳng mặt em chửi lớn:
” Ranh con, mới tí tuổi mà ngông cuồng”.
Em thề và đảm bảo là giọng đó đéo phai giọng thằng Thản. Phải miêu tả thế nào nhỉ, nó là giọng của một người đàn ông trung liên, trầm vl. Ví dụ như một ngươi ở với các bác lâu, các bác chỉ cần nghe giọng của người đó mặc dù không thấy mặt các bác cũng biết đó là ai. Đằng này Thản nó lại là bạn thân em các bác ạ.​

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com