Home Truyện Ma Thành Viên chuyện tâm linh khu phòng trọ – Tác Giả Nam râu

chuyện tâm linh khu phòng trọ – Tác Giả Nam râu

Chào các bác. Em sinh năm 91, quê ở quảng nam, là F.A lâu năm tại vừa lùn + xấu + nhà thiếu điều kiện nên chả đứa nào yêu. :(( Giới thiệu sơ qua bản thân cho mọi người biết chứ lỡ có gái nào đem lòng yêu mến thì cũng đỡ phải ngạc nhiên. Kaka
Em thì đọc truyện trên này cũng khá lâu rồi, em thấy cũng có người viết thật, có người chém gió lever max. Nên hôm nay nhân ngày trời mưa, không bận nhậu nhẹt gì nên em kể cho mấy bác nghe chuyện này. Vì là chuyện lúc e đi học ngoài Đà Nẵng nên chừ cũng không nhớ rõ hết, mong mấy bác, mấy thím đừng gạch mà tội e ( chuyện này không có thật đâu đừng tin nhé. Hehe. Lỡ Ad có đọc được dòng này thì bỏ qua, Ad mà nói e tào lao thì ít bữa e đổi tiêu đề thành chuyện thật 100% nhé.hihi)
Nói chung là chuyện này dính tới em gái chung dãy trọ với e. Chứ e không liên quan, chỉ là e thấy một ít sự kiện nhỏ thôi.hi. Năm 2011 phòng e 3 thằng chuyển phòng từ đường Đinh Tiên Hoàng qua bên đường Mai Am(gần chợ Đống Đa), phòng e ở thứ 2 tính từ cái cổng còn phòng em ý thì xéo xéo phòng e, hướng 10h. Phía trước, xát phòng e ấy có cây mận(k phải mận HN nhé) to vs cái giếng sinh hoạt chung nữa. E vào được tháng thì e ý chuyển tới, nhưng mà lúc e chuyển tới thì bình thường, cũng không có nghe ai nói về ma cỏ gì hết, cho đến khi e ý tới thuê. Khoảng 1 tuần đầu thì bình thường lắm, cho đến hôm đó hình như là gần tới rằm tháng 10 thì có biến.
Em này dễ thương lắm mấy bác, body thì cỡ ngọc trinh mà khuôn mặt xinh hơn cả MariaOzawa nữa hế hế. Đến nổi thằng bạn cùng phòng mỗi sáng đánh răng rửa mặt phải ra tới cửa để nhìn e ấy. E cũng quỳ vs thằng này lun. Mà nhỏ này ở phòng hay bận đồ kiểu như đồ ngủ sexy lắm, đến thằng lạnh lùng như e còn ghiền.hehe. Em này lúc mới dọn phòng vào cũng cúng kiếng đầy đủ lắm, chắc do nhà nó dặn, chứ không như tụi e, vào là ở luôn chứ chẳng cúng bái gì.
Hôm đó hình như là gần tới rằm tháng 10, lúc này khuya rồi, khoản 2h sáng. E đang chơi game thì e ấy về, nghe có giọng thằng nào nữa nhưng không vào phòng mà đi xe về. E mới nghĩ là con bé này chắc không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu…Nó vừa đi vào thì thằng kia đi về, nó đi ngang phòng e, bóng nó in hình trên cửa sổ bằng kính mờ(bác nào ở trọ chắc biết, mà không ở trọ chắc cũng biết) em thì theo quán tính e nhìn theo cái bóng của nó, được mấy giây sao thì có cái bóng tiếp theo đi sau nó cỡ vài met nhưng mà lạ là e không nghe tiếng bước chân. Nhưng e cũng chẳn để ý nhiều tại đang cày game(VLCM của vinagame). Rồi khoảng 30p sau e nghe tiếng như ai tắm ở giếng, múc nước bằng gàu rồi xối nghe ào ào. Lúc này e nghỉ WTF con bé ni khùng hay sao mà giờ ni đi ra giếng tắm? Tại phòng nào cũng có WC trong, e ráng nghe thêm xíu nữa vẫn còn thì bắt đầu trong e có suy nghĩ đen tối.hehe. mấy bạn nữ thông cảm đàn ông mà vs e kìm lòng không nổi. E mở cửa chính trong sự im lặng và nhẹ nhàng, lúc e mở cửa he hé nhìn thì đời không như mơ mấy bác à. E thấy éo phải nó mấy bác à. Phòng nó đóng cửa tắt điện tối thui, mà cái người đang xối nước lại là đàn ông, cao và ốm. Em chỉ thấy dáng người cao, ốm và màu đen hơi mờ, còn mặc quần áo. E đứng hình 3s suy nghĩ, lúc đó chỉ nghĩ được là chắc bạn của con bé này thôi. E sợ bị phát hiện nên định đóng cửa lại thì cái người đó nhìn e mấy bác à, miệng nó cười vs e nữa, một bên rộng ra tới mang tai. Vãi, lúc này thì e sợ gần xỉu rồi, tay chân rụng rời, đứng hình thêm 10s, em lấy hết sức đóng cửa mà tay run không khóa nổi cái chốt, em đóng được cửa xong vội vàng chạy lại chỗ 2 thằng cùng phòng đang ngủ phi vào giữa nằm luôn. Tay chân thi lạnh ngắt mà run nữa, chưa định thần thì cái cửa đập mạnh kêu ầm làm tim e tí nữa thì tan vỡ. 2 thằng bạn thì đang ngủ nghe động cũng giật mình dậy. Tụi nó hỏi e chuyện gì vậy, rồi sao e ngủ mà không tắt máy tính, rồi sao em lạnh ngắt vs run. Em mới tính kể thì thấy khát nước nên nói nó pha cho ly nước ấm uống cho đỡ khát đã. Xong em mới kể hết đầu đuôi cho tụi nó nghe, nghe xong tụi này không tin nói e bịa chuyện vs định hù nó. Cái định mệnh chúng nó chứ.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận