Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện tâm linh nhà e! Cần giúp đỡ – Tác Giả piano89

Chuyện tâm linh nhà e! Cần giúp đỡ – Tác Giả piano89

E phân vân mãi ko biết nên chia sẻ những điều này ko? Bản thân e ko có gì sợ hãi, chỉ mong sự bình an và sức khỏe cho người thân! Hy vọng gặp dc cao nhân chỉ đường! hành văn kém các bác thông cảm!

Nói sơ về gia đình e: Em là trai út trong nhà, đã lập gia đình dc 3 năm. mới sinh dc 1 cháu trai 4 tháng, 2 vợ chồng em đã ra riêng, nhà của 2 vợ chồng mới xây dc hơn 1 năm.Gia đình e thì 2 bên nội ngoại nhìn chung sức khỏe tạm ổn, bố vợ mới 60 nên còn khỏe, còn bố em thì năm nay 70 sức khỏe trung bình.Từ ngày 2 vợ chồng xây nhà mới tới nay cũng ko có vấn đề gì, nhà đc cải tạo lại trên nền 1 căn nhà cũ (nhà kiểu những năm 90-95)

Chuyện tâm linh nhà e

Bản thân e thì trước đây cũng đã trải qua 1 sự việc tâm linh cũng rất lạ lùng (em xin kể sau), trước đây em ko hề tin những chuyện huyền bí mấy, em làm lĩnh vực máy móc điện tử. nhưng càng ngày em càng cảm thấy có gì đó liên kết với thế giới tâm linh nhiều hơn.
Ở hơn năm nay thì cũng ko có vấn đề gì, tuy nhiên dạo gần đây hai vợ chồng hay mơ thấy người lạ báo mộng.

Giấc mơ của vợ em:
-Có vài lần mơ thấy trẻ con, người già đứng ngoài đường ngó vào, lúc chỉ nhìn, lúc thì la mắng.
-Có lần thì mơ thấy rất đông người ngoài sân, đòi vào nhà, thậm chí leo lên mái nhà hành động như muốn phá cửa để vào, la hét chửi bới.
Giấc mơ của em:
-Tới nay em mới mơ 1 lần từ khi về nhà mới , nhưng trong giấc mơ này có người báo mộng. E thấy mình ở trong 1 căn phòng của 1 căn nhà cũ, nhưng trong đó rất đông người, già trẻ có, ngồi quanh những đống lửa hoặc gần những nơi có ánh sáng, như đang sưởi ấm, nhìn qua ng già có vẻ nhiều hơn, họ ko có gì hung hăng hay đe dọa, trông tất cả rất ôn hòa, rồi 1 người trong đó dẫn e đi tới gặp 1 nhóm người ngồi ngoài sân, mọi người ngồi quanh 1 đống lửa lớn, rồi ở đó có 4 người lớn tuổi nhất (có vẻ là những ng đứng đầu)
-Rồi 1 người nói với em xưng là bác, bác ấy giới thiệu về tên tuổi và vai vế, nhưng em ko thể nhớ dc tên và những gì bác ấy nói về vai vế, e chỉ hình dung là có vẻ bác muốn nói bác ấy là 1 ng thân của gia đình em rồi sau đó có nói với em như sau (những gì em nhớ):

“Bố của cháu chỉ còn thời gian khoảng 10 tháng nữa…. Ở đây chỉ còn thiếu bác (nhắc tên thêm 1 người khác e cũng ko nhớ dc).. và bố cháu…” (hình như nhắc tên bố đẻ em, nói xong hình có vẻ như bác ấy cười)
Em khóc và hỏi: “Cháu ko biết mình có làm gì sai trái, nếu có gì lỗi lầm mong bác chỉ bảo cho cháu”
“Cháu… ko làm gì sai…” rồi ông quay sang những người xung quanh “Tôi đã nói thằng này rất được” (rồi hình như mọi người lại cười)
Đến đây e khóc lớn, rồi ko hiểu sao có cảm giác như có 1 con mèo nhảy lên giường quấn chân em (cảm giác mèo quấn chân e nhận ra ngay vì từng nuôi mèo), làm e thức giấc, dù hiện tại nhà riêng của 2 vợ chồng ko nuôi con gì (trước đây khi còn ở chung với bố mẹ (cách đó 3km) từ nhỏ đến lớn nhà em rất hay nuôi chó mèo, qua mấy lứa mèo, chết hay mất e lại xin mèo, chó khác về nuôi nhà e rất quý chó mèo, bên bố mẹ em giờ vẫn nuôi 1 con mèo lớn 5-6kg)

Nói thêm về ngôi nhà 2 vợ chồng đang ở, là nhà mặt phố đường lớn, vợ em là kiến trúc sư, tất cả trang trí và thiết kế vợ em tính toán hết, nhưng kinh phí eo hẹp nên cải tạo dựa trên tường cũ là chính , chỉ cơi nới và bố trí lại cửa nẻo. Từ lúc về tới nay cũng chưa thỉnh bàn thờ tổ tiên hay ông địa về (nhà e đi bên Lương), khi động thổ xây nhà thì vì lý do em đi công tác nên vợ em và bố vợ cúng động thổ, còn khi hoàn thành e là người cúng nhập trạch, cúng thổ địa và cúng bếp. Khoản cúng bái lễ nghi thật sự e ko rành lắm, tất cả nhờ người lớn chỉ sao e làm vậy.

Câu chuyện của em là như vậy theo các bác gia đình em có phạm điều gì ko? nếu có hóa giải ra sao, mong gặp được cao nhân giúp đỡ!

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận