Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện tâm linh ở quán ốc trong hẻm 251 Hậu Giang – Tác Giả Bòn Bon

Chuyện tâm linh ở quán ốc trong hẻm 251 Hậu Giang – Tác Giả Bòn Bon

Chuyện tâm linh ở quán ốc trong hẻm 251 Hậu Giang.

Đang ngủ tự nhiên giật mình lúc 2h sáng đến giờ vẫn không ngủ được nên kể các bạn nghe chuyện tâm linh có thật do mình chứng kiến. Văn lủn củn hay thiếu dấu mong các thánh bỏ qua dùm.

Quán ốc hẻm 251 Hậu Giang mình nghĩ chắc nhiều bạn cũng biết. Trước kia là quán ốc của dì Định bán rất đông khách, nguyên gia đình dì gồm chồng, 2 người con trai và 1 người con gái út tầm 16,17t tất cả đều phụ dì bán ốc. Bán được vài năm thì tự nhiên người chồng bị đột quỵ chết. Chồng mất được 1 năm thì đứa con gái út đang học lớp 10 ngã bệnh vào viện thì phát hiện bé bị ung thư xương.

Thời gian đó mình hay ăn ốc của dì nên dì có tâm sự với mình dì rất buồn dì biết bán ốc này nghiệp rất nặng nhưng dì chỉ có mỗi nghề này để nuôi gia đình vì 2 đứa con trai dì cũng ko được lanh lợi cho lắm ko đi làm cho ai được giờ chồng chết con gái bệnh nặng dì cũng không biết phải làm sao dì chỉ nguyện cho con gái dì đỡ bệnh thì dì sẽ bỏ nghề không bán ốc nữa.

Thời gian sau thì con gái dì cũng khá lên được chút vì bé tiếp nhận thuốc và rồi dì vẫn không bỏ nghề như đi đã nguyện vì món lợi khủng từ quán ốc và vì cơm,áo,gạo,tiền và vì tiền vẫn phải điều trị mỗi ngày cho con gái dì. Dì bán thêm được thời gian nữa thì con gái dì trở nặng phải cưa 1 chân. Nằm trên giường bệnh không biết bé thấy được điều gì tự nhiên bé nói với dì ” Mẹ ơi! Đừng bán ốc nữa tội lắm”. Lời bé nói như thức tỉnh dì bỏ nghề và dẹp 1 thời gian để trống không bán gì. Được 6 tháng thì điều xấu nhất xảy ra, bé mất. Đến 49 ngày của bé dì mời thầy trụ trì của chùa cũng khá có tiếng mình quên rồi về tụng. Vừa bước vào nhà thầy thốt lên : ” Nhà làm gì mà tôi thấy ốc bò lổn ngổn vậy?”.

Sau ngày đó thì nhà dì bán vì là nhà bên chồng nên chia ra mỗi người 1 ít. Quán ốc giờ dì sang lại cho người bán hiện giờ cũng là người ngày xưa bỏ mối ốc cho đi bán và 2 người con trai dì vẫn phụ bán ốc với người mới.
Giờ buồn ngủ rồi nên các bạn tự bỏ dấu giùm mình luôn nha?

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận