Chuyện Tâm Linh : Ông ngoại thèm thuốc – Giấc mơ khó thở – Tác Giả Tuyền Tém

Ông ngoại thèm thuốc :)
Chuyện này có thật và vẫn là nỗi ám ảnh của mình :( . Nhà của mình thì ở trong 1 cái hẻm , đi thẳng vào là thấy nhà mình . Mặc dù hẻm nhỏ , nhưng từ nhà mình nhìn ra ngoài hẻm cũng khá rõ . Gần bên hẻm mình là nhà của 1 ông ngoại , ông cũng tầm 91 tuổi rồi , nhìn thì thấy ông vẫn khỏe ấy chứ . Ông có 1 đặc điểm là thích hút thuốc , chân ông yếu nên ngày nào cũng phải nhờ người khác mua giúp , trong đó có mình .-. Mặc dù có nhiều người bảo ông hãy dừng hút thuốc đi nhưng vì ngôi nhà chỉ 1 mình ông nên ông vẫn nhờ người khác mua giúp . Ông có hay nhờ mình mua , mình thì rất thương người già nên ngày nào cũng mua giúp ông , nhưng dần dần ông cứ nhờ mình và nhờ những lúc đang bận , mình đã từ chối mua thuốc cho ông tầm 4 – 5 lần , mình vẫn thấy tội cho ông lắm , đôi lúc ông phải tự đi ấy chứ . Rồi cái ngày đó 29/11 , cái ngày mà ông ngoại ấy qua đời , và đó cũng là ngày sinh nhật mình .-. Ngày hôm ấy , bên vui , bên buồn , mình thì tổ chức sinh nhật cùng gia đình thôi không mời ai đến tại sợ bất tiện , các bạn biết rồi đó….:oops: Sau khi bữa tiệc kết thúc thì mình vui ghê lắm :v khỏi dọn nhà . Sinh nhật mà , nghỉ ngơi 1 chút chứ . Thế là chạy ngay lên phòng , phòng mình thì ở tầng 2 có cửa để nhìn ra bên ngoài và cũng có thể nhìn ra ngoài hẻm nữa . Lúc ấy mệt quá , tại không phải làm gì nên thôi leo lên giường ngủ luôn , mặc kệ nhà như thế nào . Tự nhiên đang mơ màng ngủ thì bị giật mình tĩnh giấc . Lúc ấy tầm 3h , mà kệ dạy giờ này quen rồi . Mà mãi cái thói quen , hễ dậy chạy ra ngoài cửa sổ nhìn , nhìn mà mặc dù rời sáng hay tối ấy cứ ngỡ cửa sổ đã đóng , thì khỏi ra nhìn . Còn đằng này cửa mở toạch ra , ừ thì đó….chạy ra nhìn . Lúc đó mơ mơ màng màng đâu có sợ , thì nhìn thẳng ra ngoài hẻm , nhìn xong mới sợ đây này :eek: Không hiểu sắp đặt hay sao , nhưng tối rồi mà có 1 bóng người đi qua đi lại trước hẻm khổ ghê o_O Nhưng mà trước hẻm hên cái là mới xây xong 1 nhà bán bếp ga ý , nên là sáng cực kì luôn @@ . Thế là mới chạy nhanh vào phòng lấy kính rồi ra nhìn . Nhìn rồi mới thấy rùng mình , mình là 1 người không biết lạnh :cool: nhưng tự nhiên lần này có 1 cái gì đó lạnh lạnh chạy ngang sóng lưng . Lúc này mới nhận ra đó là ông ngoại hay nhờ mình mua thuốc . Chuyện mà ông qua đời mình cũng biết .-. thế là sợ muốn ‘vệ sinh’ ra quần . Lúc nhìn ông thì mình mới để ý , là ông cũng có nhìn mình . Định chạy ra kêu ba mẹ lên xem chung cho vui :v nhưng mà còn không dám xuống cầu thang nữa ấy chứ . Mà thôi gặp ma mà , không nhìn thì tiếc mà nhìn thì sợ :< Rồi đó nhìn thêm 1 lúc xem sao , dụi dụi mắt để nhìn kỹ hơn thì….không thấy ai cả . Ố trời thế mà mừng hơn đám cưới nữa:D dụi dụi thêm cái xem phải vậy không thì….Nhìn lại thì 1 lần nữa thấy ông ngoại ấy , tay ông cầm 1 hộp thuốc giơ lên quơ qua quơ lại như đang chào mình ấy . Lúc ấy mình cũng sợ nhưng nhìn vào khuôn mặt của ông , dù trắng bệch nhưng ông nở 1 nụ cười hiền từ rất đáng yêu :) .An tâm rồi mình mới đóng cửa sổ lại , lật đật chạy đi ngủ .
Sáng sớm thì cũng vậy đó , dậy chạy ra nhìn @@ thì không thấy gì cả , trong lòng nhẹ hẳn hà :oops: . Rồi chạy ra mới nghe mẹ kể :v rằng là ông ngoại ấy bằng cách nào đó có 1 bao thuốc trong tay …còn tiệm tạp hoá gần đó thì mất đi 1 gói . Nghe xong rợn cả mình , nhưng thôi bỏ qua đi . Rồi từ đó mình không bao giờ dậy vào đêm khuya nữa :p.Ai mà biết chuyện này cũng không có nói , bởi là sợ đồn rồi mệt lắm .-.

Giấc mơ khó thở :confused:
Chuyện này có lẽ là nhiều người đã gặp qua rồi đây :p . Các bạn ai đã bị bóng đè lần nào chưa ? Mình thì rồi đấy nhưng mà kể thì tụi bạn không có tin:eek:
Vào đêm hôm ấy , đang ngủ rất say thì tự nhiên thức dậy . Lúc này đang ngủ nhà ngoại và ngủ cùng với ngoại . Ngủ ở nhà là có 1 mình rồi ấy :< . Thì đó , thức dậy nhưng mà cái kiểu siêu tĩnh luôn , tướng ngủ lúc ấy …là người quay qua cái quạt máy , ngoại thì nằm ngửa . Định quay qua xem thử ngoại ngủ chưa thì nhận ra người bị bất động , lúc ấy hơi bất ngờ vì mình cố gắng dùng hết sức để quay lại , hay đơn giản là cử động cái tay thôi cũng không được . Sợ quá trời sợ ,rồi tự nhiên tĩnh lại tiếp . Lúc này mới hoàn hồn lại , thì cứ ngỡ là tĩnh rồi đấy ai ngờ đâu vẫn không cử động được . Không hiểu sao mà tướng ngủ nó thay đổi , ngủ ngửa i chang ngoại luôn . Tưởng bất lực rồi ấy chứ , nhưng hên là mắt vẫn có thể liếc qua liếc lại . Nhìn qua ngoại , muốn nắm tay ngoại liền luôn ấy chứ , muốn hét lên luôn nhưng mãi không được . Rồi tự nhiên mình bắt đầu cảm thấy khó thở , đến lúc chịu không nổi rồi , cứ ngỡ mình sẽ chết chứ . Ai ngờ đâu tĩnh dậy tiếp , liền nằm dậy và ôm lấy ngoại , rồi cả đêm ấy ôm ngoại ngủ luôn . Các bạn có ai bị giống mình không :oops:??

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com