Home Truyện Ma Thành Viên Cô 3 đầu làng – Tác Giả Bá Nhựt

Cô 3 đầu làng – Tác Giả Bá Nhựt

BN chào mọi người, hôm nay BN sẽ gửi đến mọi người một câu chuyện ma kinh dị mang tên Cô 3 đầu làng.

Chuyện này xảy ra tại một vùng quê miền Tây. Ngày hôm ấy, tiết trời như đổ lửa. 5 giờ chiều mà nóng như 12 giờ trưa. Mọi người đang loay hoay chuẩn bị dọn hàng về nhà (đang nói đến cái chợ Mỹ Xuyên). Thì nghe tin, cô 3 đầu làng VX bị mất tích. Mọi người cuốn lên đi tìm thì khi đi ngang cây dừa thấy cô 3 đã thắt cổ tự tử.

chuyen-lang-cu

Nói sơ về cô 3 này. Cô 3 tên là Dừa, từ nhỏ vốn không được may mắn. Sinh ra trong gia đình nghèo, cha nghiện rượu, mẹ cô một tay bươn chải để nuôi cho 7 miệng ăn vì nhà cô có 4 anh em, tính thêm song thân nữa là 7. Lúc cô lớn lên cha mẹ đã mất hết, anh em thì mỗi người mỗi ngả chẳng ai như ai. Cô thì do quá khổ cực nên thinh lặng chẳng có quen ai với ai. Cô 3 dừa mỗi ngày đi gánh lúa mướn.

Khi không có việc gì thì ai thuê gì làm nấy. Cái hồi cô 3 dừa chết, cả xóm đêm nào cũng như đêm nào đều mất ngủ vì cô 3 dừa….hiện về nhát. Đêm đầu cô mất, cô hiện về gõ cửa nhà bà chín cụt (bả bị cụt tay phải). Khi bà 9 ra mở cửa thì chả thấy ai. Đóng cửa quay vào trong định vào phòng ngủ thì thấy cô 3 dừa. Bà chín ngất xỉu. Đêm thứ 2, thì ông ba lượm (ổng lượm ve chai) bị hù. Ổng có tật hay uống rượu.

Hôm đó ổng ra ngoài sân vừa uống rượu vừa trò chuyện với lũ bợm nhậu chí cốt của ông ta. Lũ ấy cũng như ông đều chẳng ra cái đám ôn gì cả, nhà thì nghèo sát nghèo xơ mà uống rượu xong thì chửi thề nói tục. Ai cũng ghét cái lũ ấy. Bữa đó đang uống thì có một đứa mắc đi tiểu. Một đứa thì đi về bỏ lại một mình ông trong khoản sân vườn rộng lớn.

Đang nhắp một chén rượu cay nồng thì ông giựt mình vì thấy đằng xa xa có một cái dáng người đàn bà tóc xỏa, áo trắng, quần bà ba đen không thấy gương mặt vì tóc phủ kín đầu. Ông đang nhìn và nghĩ không biết giờ này con nào định ra giả ma hù ông. Đang tính mở mồm lên chửi thì thấy tóc bà đó tự nhiên vén lên thì ông thất kinh hồn vía. Khuôn mặt lán o chẳng mắt, mũi, miệng thì tự nhiên dần dần xuất hiện mắt mũi miệng.

Ông nhận ra là cô 3 dừa và ông xỉu. Sáng dậy ông kể cho mọi người trong xóm nghe và bà 9 cũng kể lại và mọi người cũng kể (ở đây mình chỉ nêu 2 trường hợp tiêu biểu là ông 3 lượm và bà 9 cụt). Sau đó mọi người mới mời thầy về cúng kiếng cho cả 3 ngày 3 đêm mới xong. Và từ đó về sau chẳng ai còn bị nhát nữa. Hết ạ

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận