Cô dâu say xỉn… quên đám cưới

Một cô dâu 24 tuổi người Anh đã bị hủy hôn do đến lễ cưới muộn trong tình trạng say xỉn.
Cô dâu Siobhan Watson đã rất đau khổ sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Kế hoạch hoàn hảo cho một đám cưới trong mơ mà cô đã kỳ công chuẩn bị vào mùa hè năm 2008 bỗng chốc “tan thành mây khói”.
 
Đêm trước khi diễn ra lễ cưới, bạn bè của Siobhan đã tổ chức một bữa tiệc ngẫu hứng để chia tay cô. Sau khi từ chối không được, Siobhan đã cùng các bạn tới một quán bar.

 Gương mặt buồn rười rượi của cô dâu trẻ
Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong một phòng ngủ khách sạn mà không thấy điện thoại bên người. Lúc đó là 12h30 và chỉ còn 30 phút nữa là diễn ra lễ cưới của cô với chú rể Arron Todd- đám cưới mà cô đã mong chờ từ lâu.
 
Tuy nhiên, cô bắt đầu cảm thấy buồn nôn, chóng mặt. Sau 1 tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh, cô gái trẻ đã “bỏ lỡ” đám cưới của mình.
 
Quá tuyệt vọng, cô đã bỏ đi lang thang và sau đó trở về nhà mẹ đẻ lúc 6h chiều. Một vài ngày sau, chú rể Arron đến thăm cô, nhưng mọi chuyện cũng không thể thay đổi.
Cô dâu say xỉn… quên đám cưới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,co dau,dam cuoi
Siobhan Watson và chiếc váy cưới cô đã không có cơ hội mặc
Siobhan tâm sự: “Anh ấy nói với tôi rằng, mọi chuyện đã qua rồi. Anh ấy đã bị tôi làm tổn thương, tất cả mọi người đều cười vào mặt anh ấy khi chứng kiến tôi đến lễ cưới trong tình trạng say xỉn”.
 
“Cho đến hôm nay tôi vẫn không thể tin tôi đã hủy hoại hạnh phúc cả đời mình chỉ vì một lần uống rượu say”.

Bee.net.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com