Cởi quần áo phản đối cấm nude

Những người biểu tình đã cởi bỏ y phục tại tòa thị chính San Francisco (Mỹ) sau khi các chính trị gia tán thành lệnh cấm khỏa thân ở nơi công cộng.

Theo dự luật mới, những người dân và khách tham quan thành phố sẽ bị coi là vi phạm pháp luật nếu để trần bộ phận sinh dục của mình ở hầu hết những nơi công cộng.
Ban Giám sát thành phố đã bỏ phiếu tán thành dự luật, được đưa ra để đối phó một nhóm người theo chủ nghĩa khỏa thân thường tụ tập trong thành phố, chủ yếu là ở quận Castro.
Tuy nhiên, những người phản đối đã tỏ ra vô cùng giận dữ trước động thái này. Họ đã trút bỏ toàn bộ y phục của mình ngay trong văn phòng giám sát lập pháp và kêu tên từng thành viên trong Ban Giám sát. Nhóm người khoảng 6 người này sau đó đã được quấn chăn và đưa ra bên ngoài, trừ một người bị bắt vì chống cự.

Những người phản đối dự luật mới đã cởi bỏ y phục ngay trong tòa thị chính.
Thị trưởng Edwin Lee được hy vọng sẽ ký thông qua dự luật mới, vốn sẽ có hiệu lực từ ngày 1/2/2013 theo dự kiến.
Được biết, những người vi phạm lệnh cấm khỏa thân sẽ phải nộp tiền phạt tới 100 usd cho lần đầu phạm lỗi và 200 usd cho lần thứ hai. Lần thứ ba vi phạm sẽ phải ngồi tù một năm và nộp phạt 500 usd.
Theo Sầm Hoa (Vietnamnet)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com