Con ma trên cầu – Tác Giả lil skeyz

Đó là Phương, người cậu hàng xóm của mình. Cậu Phương làm nghề bốc vác, mà các bạn biết rồi đấy cái nghề này thì giờ giấc không ổn định, lúc làm sáng, lúc làm tối có khi 1,2h mới về. Và đó là lần đi làm về mang đầy sự sợ hãi cũng vì quan tâm người khác.
Ngày hôm khi mới ăn cơm xong cậu đang nằm coi tivi thì có cuộc điện thoại gọi đến
P: alô, anh gọi . có gì không?
Đầu dây bên kia (ko nhớ tên): hnay có 3 tấn mì, chú lên bốc với anh em để kiếm tiền chợ.
P: anh đợi em xíu em thay cái áo cái em lên.
Thế là cậu P liền đi ra kho, lúc đi qua cầu thì khoảng 8h tối nên không thấy gì.
Sau khi bốc xong thì khoảng 11h,12h gì đó thì chú chạy về, khi chạy ngang qua cây cầu thì thấy 1 người phụ nữ ngồi chải tóc ở đó (tại cầu xây bằng xi măng nên có 2 cái thành) đi ngang qua cậu P thấy thế cũng sợ, nhưng cậu lại nghĩ:
Ma thì tốc phải dài chứ tóc cô này có hơn 1 mét thì làm gì phải, với để cô ta ở đây gặp ma nữa thì khổ.
Nhưng cậu phương đâu ngờ chính suy nghĩ đó lại cho cậu gặp thứ mà cậu không muốn gặp. Khi đi lại gần, cô ta vẫn tự nhiên chải tóc như không có sự hiện diện của cậu P. Cậu tiến lại gần hơn và hỏi:
-Này cô ơi, sao giờ này còn ngồi chải tóc vậy?
Cô ta không trả lời và tiếp tục chải tóc, chú mình thấy thế tưởng cô ta chưa nghe thấy nên nói tiếp:
-Dưới cầu này ngày xưa có người đàn bà chết đuối trôi dạt dính dưới chân cầu ấy, cô không về coi chừng gặp bà đó bây giờ!
Nhưng khi nghe xong câu nói đó thì cô gái từ từ ngẩng đầu lên, khi thấy đươc khuân mặt thì cậu P chỉ biết hét lên kinh hãi và bỏ xe chạy về nhà (vì nhà cách đó 200m) vì khi cô ta ngẩng mặt lên, dưới ánh trăng cậu P thấy mặt cô gái đó không có mắt mũi miệng gì hết,sáng hôm sau cậu ra lấy xe xong kể lại cho ba mẹ nghe thì liền bị ba chửi:
-Cho mày chừa cái tận tài lanh nha con, người ta chải tóc thì kệ mẹ người ta, mày qtâm làm gì. Nhiều người gặp rồi, tao tưởng mày biết nên tao không nói.
Và thế là từ đó cậu không dám đi làm khuya nữa, mà nếu có thì vào nhà bạn ngủ chứ không dám về nhà.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com