Cụ bà sinh đôi ở tuổi… 61

Antonia Leticia Rovati Asti là cụ bà đã sinh đôi ở bệnh viện Sao Lucas, Santos, Brazil khi ở độ tuổi… 61.

Cụ bà Antonia Leticia Rovati Asti làm mẹ ở tuổi 61
Cụ bà Antonia Leticia Rovati Asti làm mẹ ở tuổi 61

Ca sinh nở đặc biệt này có sự giúp đỡ của bác sĩ Orlando de Castro Neto, một chuyên gia sinh sản của Brazin.

Đây là ca sinh nở ngoài sự mong đợi vì người mẹ đã qua tuổi 60.

Người phụ nữ Brazil sinh con vào tuần đầu tiên khi bước sang tuổi 61.

Khi cặp song sinh ra đời, bác sĩ Neto cho rằng thách thức lớn nhất với bà mẹ này là thái độ của xã hội đối với những người sinh con khi đã về già. Tuy nhiên, sự kỳ thị này đã không tác động đến quyết định sinh con của Asti.

“Tuổi tác không phải là vấn đế tất cả. Điều duy nhất nằm ở chỗ tử cung của người phụ nữ”, bác sĩ Orlando de Castro Neto cho biết.

Năm 2002, Asti đã tiến hành ca "phối hợp" 1 lần nhưng thất bại. Cái phôi đó được làm đông lạnh từ đó, tới nay được 10 tuổi và bây giờ được kết hợp với tinh trùng của người chồng.

“Sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng, họ đã đạt được kết quả cuối cùng. Bà ấy nói rằng muốn dùng những chiếc phôi đó cho một nỗ lực mới và giờ họ đã thành công”, bác sĩ Neto chia sẻ. Cặp sinh đôi được đặt tên là Sofia và Robert, ra đời nhờ kết quả thụ tinh nhân tạo.

BIRTH28N_1_WEB

Đôi vợ chồng già sau ca sinh mổ ngoài sự mong đợi

BIRTH28N_4_WEB

Lần đầu tiên Asti đến gặp bác sĩ Neto với mong muốn trở thành mẹ vào năm 1992. Sau nỗ lực mang thai không thành công, Asti quyết định nhận con nuôi nhưng bị từ chối.

Đây là cơ hội cuối cùng của đôi vợ chồng già để có con cùng nhau. Hiện tại họ đã là cha mẹ và không muốn mang cho Sofia và Roberto.

“Tôi rất yêu thương chúng và sẽ làm việc chăm chỉ để nuôi con”, người cha già tâm sự trong phòng chờ sau ca sinh đẻ.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Cụ ông làm cha ở tuổi 96Toàn cảnh vụ giải cứu cụ ông bị kẹt đầu trong thùng rácCụ bà 91 tuổi ngã đập đầu vì bị cướp… 20 USD

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com