Cuộc hẹn hò nhanh có nhiều người tham gia nhất

Với câu khẩu hiệu "Nếu lần đầu tiên không thành công…" Groupon đã đứng ra thực hiện sự kiện hẹn hò nhanh lớn nhất thế giới vào ngày 8/2.

Sáu tháng trước, Groupon đã thất bại trong việc tổ chức sự kiện này.
Rút kinh nghiệm thất bại lần trước, lần này Groupon phối hợp tổ chức cùng với nhóm Player Sports và Harry Date. Sự kiện hẹn hò nhanh lớn nhất thế giới  được tổ chức tại Câu lạc bộ Paris tại Chicago (Mỹ) và chắc hẳn thần tình yêu Cupid phải rất tự hào về nó.
Kỷ lục thế giới: Cuộc hẹn hò nhanh có nhiều người tham gia nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness, hen ho
Mỗi người phải hẹn hò ít nhất 20 người
412 người độc thân đã tới sự kiện nhằm tìm kiếm một tình yêu cho riêng mình. Họ phải tuân thủ nguyên tắc mỗi người phải hẹn hò với ít nhất 20 người và mỗi cuộc hẹn kéo dài ít nhất là 3 phút. Mỗi người phải giữ lại bằng chứng để chứng tỏ mình đã hẹn hò với một ai đó.
Mike Janela, đại diện của tổ chức thế giới cho biết, nhiệt độ vào đêm diễn ra sự kiện trên xuống dưới âm 10 độ C . Ông còn nói đùa rằng, Thánh Valentine ắt hẳn phải cầm trong tay chiếc gương thần kỳ để có thể quan sát thật gần sự kiện lãng mạn nhất trong năm này.
Nếu một ai đó tìm được người đàn ông phù hợp hay quý cô duyên dáng cho riêng mình, họ sẽ trở về nhà với niềm hạnh phúc khi biết rằng, họ đang là những người nắm giữ một kỷ lục lãng mạn nhất thế giới.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com