Đám Ma Ở Xóm – Tác Giả tieuphutenui

Chuyện là gần nhà em có cái đám ma .( nhà em gần chợ ). Chuyện xảy ra mới chiều đây thôi. Ông này chết là do té đập đầu chết. Nghe trong xóm kể là lúc mua nhà này đi coi thầy . Ông thầy phán là tuổi 2 vợ chồng không hợp với ngôi nhà, nếu mua thì chết cả hai vợ chồng . Mà bà vợ kiêng quyết mua , nhưng ông chồng thì không chịu. Nghe nói trước lúc coi thầy , ông chồng kêu bớt 10 triệu nhưng gia chủ không chấp nhận, nên ổng ghét.

dam-ma-gan-nha

Bà vợ thì kiên quyết mua mặc kệ chồng và thầy phán. Trong lúc sửa nhà thì 2 vợ chồng giận nhau không thèm nói chuyện . Nhà sửa xong ở không được bao lâu thì ông chồng té chết trong nhà. Ngày đám ma, mới chiều đây thôi. Em đang ăn cơm thì thấy người la hét chạy ( trong đó có người đội tang trắng, tức là người nhà người chết ) rồi hàng xóm hiếu kỳ lại bu xem, trong đó có em . Đi lại thì nghe kể là lúc thầy sư đang liệm tụng kinh thì nghe có tiếng đập trong quan tài phát ra. Đập đến mấy lần mới kinh . Rồi con cháu ,họ hàng, khách khứa, hàng xóm bu lại xem.
Có thằng cháu nó thử dùng tay vỗ vào bên hông quan tài “bốp bốp”. Ai ngờ trong quan tài cũng phát ra tiếng vỗ “bốp bốp ” . Khách khứa , con cháu gì nó chạy tán loạn. Chỉ có mấy thầy sư và vài người ở lại. Đến lúc này có người hô mở quan tài. Con cháu trông nhà sợ không dám mở, bà vợ thì không dám đến gần . Em nhảy vào với mấy thằng trong xóm và mấy bác nào chả quen , cạy nấp quan tài.

Đang mân mê mở nấp quan tài thì nghe tiếng ông chú chửi, mà không phải chửi bọn em.

– ĐM chúng mày ! Chồng, cha ,ông chúng mày đó sợ CC gì. Ổng chết cũng không nhắm mắt

Mở nấp quan tài ra thì mùi hôi thối tỏa lan ra khắp nơi. 1 số người chạy ra ngoài. Người đứng gần thì ói sấp mặt luôn. EM gặp xác chết nhiều rồi nhưng cũng tí nữa ói luôn ( về nhà mới ói ) cái mùi hôi của xác + với mùi trà nghe mà khó chịu.

Lạ thay, trước mặt em là một cái xác nhắm mắt và quấn đầy băng keo thì tay chân đâu mà vỗ vào quan tài được. Mọi người cũng nghĩ như em và bàn tán. Người người bu tụm lại xem nghẹt người khiến ở ngoài kẹt xe . Em bỏ ra ngoài luôn vì không chịu nổi mùi thối. Mãi lúc sau mấy ông đóng quan tài lại và không liệm nữa.

Mọi người nghe sư thầy giải thích, thầy nói nhiều lắm, đại khái mình hiểu là khi cái xác chết thì nở ra cái gì đó ( em thì nghĩ chết thì phải quéo lại chứ sao lại nở, cộng vời trà hút đi bớt hơi nữa mà ). Bởi nó nở ra nên làm nứt kính phát ra tiếng vỡ ” bốp bốp “phát ra từ quan tài.

Chuyện này có thật và có nhiều người chứng kiến xảy ra mới buổi chiều nay thôi. Người chết rồi em cũng không rãnh nói đùa.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com