Đem kinh hoang – Me Tôi Bị Ma Nhập – Tác Giả Khách qua đường

Đung 12h ngay ram thang 7 âm lịch mẹ tôi bị ma nhập cứ tự nhận mình là người nọ người kia . Lúc thì bảo là có căn lúc thì bảo là ma .

Sau 1 tuần từ bệnh viện 103 về , trước khi xuống xe mẹ toi dặn bác tôi là người cứng bóng vía phải lập tức bế mẹ toi chạy thật nhanh về nhà . Lập tức cửa nhà từ trong ra ngoài đều được đóng kín . Mọi người thân và láng giềng cũng được rặn không ai đươc bước vào cổng nhà mình lúc đó là 9h tối . Mẹ cấm chị em tôi không đứa nào được rơi khỏi giường . Tầm 10 h bọn tôi không đứa nào ngủ được vi bên ngoài cửa cứ phát ra tiếng động lạ . Lúc đó tôi lại buồn giải , tôi là người cứng bóng vía đương định dậy đi giải chưa kịp làm gì thì mẹ tôi nằm ở giương trong lên tiếng T buồn cũng không được đi nằm yên đó . Toi đành nhịn . Được một lúc mẹ toi bảo thằng bình (tức con ma nhập vào mẹ tôi )nó biến thành con chuột đang ở trên mái nhà cạy ngói để vào . Tức thì trên mái nhà vang lên tiếng chuột chí choé tiếng cạy ngói cứ vang sột soạt trên nóc . Mẹ toi lại nói nó cạy cửa sổ ( nam ngay đầu giường tôi) tiếng cửa sổ bị đập lại vang lên . Mẹ tôi nói nó đang thì tay vào tóm lấy tóc tôi . Tôi ngước cổ lên căng mắt mà ko thấy gì nen ko có chút sợ hãi mà điềm nhiên tiếp tục chơi Facebook .

đột nhiên ngoài vang len tiếng chó con kêu ư ử tiếng cửa sắt đập leng keng . Rồi mẹ bảo thằng liệu nó đang sang (anh nay mới từ phố về không tin ma quỷ . Nhà phía sau nhà tôi ) lời vừa nói tôi đã nghe thấy tiếng hét cua anh . Sau đó mẹ tôi lai nói nhảm cả đêm . Mẹ còn nói chỉ cần đợi tới 6h sáng là nó sẽ đi . Bên ngoài nhưng tiếng động lạ vẫn vang lên đến 5h sáng tự nhiên bố tôi ngồi dậy . Bố nằm cùng chị em tôi ,xông vào buồng trong nơi mẹ và bà ngoại đang nằm chửi mẹ tôi ma quỷ cái đéo gì tao đếch sợ . Bố tôi thường ngày đâu phải người như vậy hơn nữa đã nhận nhịn cả đêm rồi chỉ còn một tiếng cũng ko chịu được sao ? Lấy làm lạ tôi liền dậy vào trong xem sao thì thấy bố đôi mắt đỏ tròng đang nhìn về phía mẹ . Bà ngoại quát bố tôi về giường nhung bố tôi vẫn không nghe. Mẹ tôi bảo nó ko phải bố mày . Con ma đang điều khiển bố mày đó . Bố quát tôi mau ra mở cửa cho tao. Mẹ hét lên đừng mở cửa cho nó rồi bảo tôi lập tức hắt chậu nước đái dưới chân vào mặt bố . Bố tiếp tục quát mày dám . Tôi liều bê chậu nước đái hắt vào người bố . Bố vội vàng chạy thục mạng ra ngoài mở cửa . Mẹ nói con ma no chạy rồi, tôi bước ra ngoài thì thấy bố đi ra nhà tắm . Mọi người cũng dậy bước ra mở cửa tôi nghe thấy tiếng người gọi tôi ra mở cửa(cửa bị lấp sau bức tường)đó là bác gái tôi . Tôi định ra thì mẹ lại bảo ko phải bác mày đâu . Đứng im đây thì một tiếng gọi khác lại vang lên đó là tiếng bà nội tôi .tôi nghĩ giờ mới là 5 h sáng . Mọi ngươi đều sợ , lại được căn dặn kĩ rồi làm gì có ai dam đến chứ . Tiếng gọi chỉ vang len một lần rồi im bặt .

Tôi tò mò liền chạy ra nhìn phía cửa cổng tuyệt nhiên ko có một ai. Lúc này mẹ mới nói nó đi rôi. Còn bố toi thì vẫn ở phòng tắm ko ngừng càu ngày . Thế là một đêm trắng đã trôi qua . Câu chuyện này hoàn toàn là thật , những điều mẹ tôi nói sao lại chính xác đến vậy thật khó để giải thích ? Liệu thế giới tâm linh có thật hay ko ?

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com