Home Truyện Ma Thành Viên truyện ma có thật ở khu xóm tôi phần 1 – Tác Giả nguyễn hoàng phúc

truyện ma có thật ở khu xóm tôi phần 1 – Tác Giả nguyễn hoàng phúc

Đây là câu truyện xảy ra rất lâu rồi! lúc mà luật pháp VN còn ….! truyện xảy ra tại ngôi nhà xát cạnh nhà tôi nên tôi nhớ rất rõ. A hùng 1 người ở xóm tôi là người khi đó A là người có địa vị trên xã hội được mọi người kính nể và nịnh bợ mọi góc nhìn. A lấy vợ và sinh được 1 người con trai nhưng số phận không như A mong muốn con trai A là người sinh ra đã đần độn ! nên A rất phải xấu hổ với mọi người về người con trai of mình. nên A thường đánh đập đay nghiến con trai of mình 1 cách thậm tệ mỗi lúc A say. chẳng hạn mày là nổi nhục lớn nhất cuộc đời tao. Vợ A cũng buồn khi phải sinh ra người còn chậm hiểu như vậy. tên em là Hoàng năm nay em được 4 5 tuổi gì đó tôi cũng không nhớ rõ cho lắm. 1 ngày khi A tham dự 1 đám cưới thì bị bạn bè lời ra tiếng vào làm anh ngượng với mọi người thế là tất cả bực mình anh dồn hết vào đức con trai of anh. những đoạn sau này là suy đoán of những người ở xóm tôi nhà mn.hôm đó anh về rất sớm về đến nhà thì vợ anh hình như đã đi đâu chỉ còn lại cu Hoàn ở nhà. thấy ba nó về nó chậm chậm gần anh. khi đã có máu say trong người thì A sẵng nóng giận trong người A hất Hoàn xuống cầu thang luôn. vì say quá nên anh nghĩ nó không sao thế là anh vào phòng ngủ luôn.

tối đó chắc khoảng 6 giờ tối thấy Mẹ cu Hoang la toán lên là cả xóm người phụ 1 tay mang cháu vào bệnh viện. khi đó A vẫn chưa tĩnh hẳn và thế rồi chuyện gì đến cũng đến cu Hoàng đã chết ngay sau khi vào bệnh viện. xác em được bệnh viện chở về nhà lúc 7 giờ. thế là mai tán em vào đêm hôm đó luôn. em được Chùa gần nhà là thông báo chôn lúc 2 giờ sáng đêm đó tôi cũng có mặt dự đám tang cháu mà. việc xảy ra bất ngờ khiếng ai cũng ngỡ ngàng hết sức , lạ thay là em tối hôm đó em không nhắm mắt đc mọi người bảo nhau chắc là cháu có oan ức gì đó nên không nhắm mắt. thế là cứ để em nó mà khâm liệm luôn. khoảng 1 thời gian sau đó Mẹ em Hoang lại có thai và lần này sinh ra được 1 đứa con trai kháu khỉnh đáng yêu. A Hùng mừng lắm, cháu sau này được đặt tên là bảo Châu vì a cưng nó như bảo châu vậy. khác với Hoàng thì BC (bảo châu) lanh lợi thông minh hơn hẳn. tôi nhớ rất rõ là lúc bc đc 4 tuổi thì ngoài thông minh ra cháu hay nói chuyện với ai 1 mình nhìn ghe ghe sao ah. vì tồi gần nhà nên nhớ rất rõ. uh quên nói chứ hồi đó mình làm thue cho nhà anh Huy nên được xếp ngủ nhà kho.

hồi đó a Huy là chủ thầu xây dựng lớn nên tôi ở lại coi trong đồ đạc cho anh luôn . 2 giờ sáng tôi bất ngờ khi gặp BC ngồi ngay cầu thang bậc thứ 4 nc với ai đó tiếng cứ nheo nhéo nên tôi cũng không biết là cháu nói gì. thế là tôi hỏi cháu giờ này chưa ngủ mà ngồi đây làm gì. thì cháu nói bạn cháu kêu bí mật nên cháu chạy về phòng mình. thấy ghê ghê sao đó nên tôi đi vệ sinh xong là lủi về kho luôn. sáng hôm sau tui nói chuyện với Mẹ bc thì bảo tui bị khùng mới quê chứ nên tui cũng không nói gì luôn. rồi 1 ngày cháu BC bị sao đó giống như trúng gió hay gì đó. cả xóm xúm lại bôi dầu làm đủ kiểu mà cũng không xong. lúc đó bà 6 người già nhất ở xóm mới lên tiếng , vợ chồng thằng Huy nghe bác nè lên nhanh chùa kêu thầy 5 xuống đây nhanh đi nó bị vong nhập rồi không bệnh hoạn gì đau. khi mời được thầy 5 xuống thì cháu ko nói gì và ngồi thừ 1 chỗ nhìn ghê sao đó. phần 2 sẽ kể cho mọi người tỷ mĩ hơn, phần 2 sẽ ly kì hơn nhiều chuyện văn không hay mn thông cảm nha

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận