Home Truyện Ma Thành Viên Đêm trong ks Quận 1 Sài Gòn. – Tác Giả Nguyễn Hải Thiện

Đêm trong ks Quận 1 Sài Gòn. – Tác Giả Nguyễn Hải Thiện

Chào các bạn ! Đây là lần đầu mình kể những câu chuyện ma thật 100% mà mình từng trãi qua , mình có sao kể vậy nên k văn vẻ nhiều mong các bạn thông cảm.

khach-san-hcm

Cách đây cũng 5-6 năm mình còn sống dưới quê nhưng cũng hay lên sg chơi vì tuổi trẻ ham vui. Hôm đó mình cùng đám bạn và nyc đi chơi,ăn uống do đi xe lên sg mệt ( từ quê mình – sg 6 tiếng ) nên mình và bạn gái về trc, lúc đó cũng tầm 11-12h. Về đến ks mọi chuyện vẫn bình thường cho đến lúc tầm 2h hơn thì mình nghe tiếng tivi mở và âm thanh rất lớn, giật mình dậy tắt tivi và nằm ngủ tiếp vì lúc đó mình nghĩ là do bạn gái mình ngủ quên tắt, mình tắt rồi ngủ tiếp. Một lúc sau thì mình lại nghe tiếng nước chảy trong tolet, mình mới giục bạn gái dậy hỏi :

” e đi tolet sao k khoá nước vậy ? ”

” đâu có đâu nãy h e ngủ mà ”

Mình hỏi tiếp :

” mà e có nghe tiếng nước chảy k ? ”

” có !!! Thì a vô tắt đi, hỏi hoài ”

Vừa vào tắt mình suy nghĩ nếu bạn mình đi tolet thì tại sao lại mở nước ở lavabo làm gì. Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nằm đc một tí thì mình và bạn gái cùng giật mình dậy vì tiếng gõ cửa phòng liên tục và rất mạnh. Mình cứ tưởng có chuyện gì liền chạy ra cửa nhìn qua cái lổ nhỏ của cửa ks thì k thấy ai, mình k dám cửa rồi chạy về giường nhìn bạn gái mà hỏi nhỏ

” e cũng nghe à ”

Cô ấy vừa gật đầu nhẹ ( vì bạn gái mình rất sợ ma. Còn mình cứng hơn tí ) thì lại nghe tiếng gõ cửa nữa nhưng lần này như kiểu muốn xông vào phòng. Lúc này mình bắt đầu sợ nhiều rồi nhưng cũng gáng chấn an cô ấy là chắc do khách cạnh phòng nhầm phòng thôi, nên mình cũng gọi xuống lễ tân phàn nàn :

” anh ơi ! Khách cạnh phòng phá quá cứ đập cửa phòng em suốt thì sao ngủ đc. ”

A lễ tân trả lời :

” Dạ 2 phòng kế phòng anh k có khách ạ. Chỉ có 2 phòng đầu dãy là có khách thôi .”

Vừa nghe xong mình vẫn k tin thì mới hỏi lại lần nữa

” vậy anh xem lại giúp e camerra cách đây 10p trc xem ai gõ cửa vậy” ( lúc này mình hi vọng là có người gõ cửa ) đợi tí thì a lễ tân

” Dạ e xem lại rồi a ơi là k có ai hết. Chắc do gió thôi a. A cứ ngủ tiếp đi k sao đâu ạ.”

Cúp máy xong mình nhìn đồng hồ cũng gần 5h sáng rồi nên mình cũng chấn an bạn gái lần nữa là gáng ngủ 7h rồi trả phòng và xin xem lại camerra ( thật sự lúc này mình sợ lắm rồi nhưng phải gáng gồng mình ). Rồi hai đứa cũng trằn trọc đến sáng. Chuẩn bị xong rồi xuống lễ tân xin xem lại camerra lúc xảy ra việc đêm qua. Thì vẫn k tin vào mắt mình là không có một ai gõ cửa phòng mình hết và 2 phòng kế bên k có khách thuê như lời a lễ tân đêm qua nói. Hai đứa check-out Và từ đó về sau mình k bao giờ dám quay lại ks đó một lần nào nữa. Vẫn nhớ như in trong đầu phòng 503. Cho đến sau này mình có đi ks khác vẫn né con số này.

Hi vọng mọi người ủng hộ và có thời gian mình sẽ kể thêm những câu chuyện khác mà mình từng trãi qua nữa. Thanks.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận