Home Truyện Ma Thành Viên Điềm Báo Trước – Tác Giả HanChauBaby

Điềm Báo Trước – Tác Giả HanChauBaby

Em xin kể 1 câu chuyện có thật mà em được nghe kể từ chính người trong gia đình của một đứa cháu rễ bên phía vợ nhà em.

Cách đây hơn 1 năm có 1 vụ tai nạn ở vòng xoay An Phú Bd, sau này có mấy bài viết về người phụ nữ xấu số được đang tải trên facebook của người thân trong gia đình. Và đăng trên đài truyền hình nơi quê quán của chị ấy dưới miền tây, có nói về hoàn cảnh gia đình và vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của chị ấy.

Hôm đó nghe tin người chị dâu của đứa cháu rễ bên vợ bị tai nạn chết bỏ lại mấy đứa con thơ, thấy thương nên vợ chồng em mới tìm qua phường Trảng Dài BH để viếng. Do không có bà con gì nên không biết địa chỉ chính xác mà phải nhờ đứa cháu rễ chỉ đường.

ma-xe-lam

Đám tang được tổ chức ở 1 ngôi nhà cấp 4 xơ xài trong 1 con hẻm bê tông.
Nhìn mấy đứa nhỏ còn thơ dại mà thấy tội nghiệp cho hoàn cảnh không may của gia đình họ.

Sau khi thắp nhang viếng xong thì ra ngoài ngồi trà nước hỏi thăm.
Một người thân trong gia đình mới kể câu chuyện làm em và vợ ngồi nghe mà tái hết cả mặt mày.

Trưa hôm xảy ra tai nạn, chị ấy có nói với thằng cháu là chiều cùng với 1 người bạn qua nhà đứa bạn khác bên An Phú BD thăm chơi. Chị ấy bảo thằng cháu chạy đi lấy cái xe máy của chị ấy về để chị ấy đi, dù ở nhà có chiếc xe khác còn mới và dễ chạy hơn. Chiếc xe chị ấy đang cho ai đó mượn. Đứa cháu bảo để nó chở chị đi chứ xe đang cho mượn nhưng nhất quyết không chịu muốn tự đi, chị ta kêu phải lấy về vì chị ấy chỉ quen chạy chiếc xe đó. Đứa cháu đành vâng lời nghe theo.

Lấy chiếc xe về dắt qua đưa cho chị, đứa cháu phát hoảng khi nhìn thẳng vào mặt chị… Một linh cảm về 1 điều không lành sắp xảy ra!!!
khuôn mặt chị xám ngắt ngắt, thần sắt bất thường ( có cảm giác như một người đã chết, hồn phách không còn…)

Đứa cháu thấy vậy kinh hãi định nói chị ở nhà chứ đừng đi nữa, nhưng nhìn thấy khuôn mặt với thần sắt ấy quá hãi hùng nên nó bỏ chiếc chìa khoá xuống bàn rồi sợ chạy mất dép… Về tới nhà vẫn còn run kể cho mọi người nghe…

Tới chiều nghe người bạn đi cùng với chị ta điện thoại báo về rằng chị ấy bị xe container tông chết gần vòng xoay An Phú, người bạn chạy sau may mắn không sao.

Đây là lần thứ 2 trong gia đình họ có người chết mà người gia đình cảm nhận được trước sự việc. Ngày trước ông nội của thằng cháu trong câu chuyện cũng từng gặp 1 người trong gia đình có sắc mặt thất thần và xám ngắt như vậy. không lâu sau thì người ấy qua đời… Mà không phải ai cũng thấy được điều đó, duy chỉ có 2 ông cháu họ mới phát hiện được điểm bất thường, cả 2 cái chết xuất hiện sau sự bất thường đó.

Không biết phải do trước khi chết bất đắt kỳ tử, diêm vương cho người lên bắt phần hồn trước không các bác??? Các bác đã từng nghe trường hợp tương tự vậy chưa? Đây là câu chuyện em nghe từ chính người nhà chị ta kể lại. Mặc dù đã hơn 1 năm mà ấn tượng về nó thật đáng sợ!!!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận