dở hơi – Tác Giả slenderman

mấy hôm nay trời mưa không đi làm nên ngủ muộn vì vậy ngồi kể cho mọi người câu chuyện của mình mới sảy ra hôm 15/6 . câu chuyện kể ra thì nghe có vẻ nực cười và có thể các bạn sẽ coi tôi là một thằng dở hơi nhưng mà… cho dù có gét thì hãy dislike và đi ra chứ đừng buông lời lẽ cay đắng nhé :))
bạn nào quê Ninh Bình hoặc chí ít từng biết đến Ninh Bình thì có thể hiểu là Ninh Bình nổi tiếng nhiều núi đúng không ?
tôi là người Ninh Bình sinh ra và lớn lên tại daklak . tôi năm nay 25 tuổi , chả là hôm 14/6 thì tôi từ đài loan về Việt Nam sau 3 năm làm việc bên đó…vừa về đến nhà là chỉ muốn xách xe đi tìm đến mấy thằng bạn game ngày xưa thôi :)) nhưng mà thế quái nào mấy thằng bạn bắt sóng nhanh quá . chưa đi tìm nó mà nó đã mò đến nhà rồi . bắt tay bắt chân loạn hết cả lên , định nghỉ ngơi cái rồi tối đi chơi nhưng do bọn hắn đến đông nên mấy thằng lại rủ nhau ra quán bia ngồi . chiều hôm đó 7 thằng mà quất phải hết 5 két trúc bạch ý , đến chừng 4H chiều mấy thằng lại rủ nhau đi karaoke…chơi bời cho tỉnh bia rồi lại vòng về nhà tôi uống trà và đàm đạo !

do-hoi

tôi khoe một chiếc máy quay hành trình mua bên đài và sau khi tét thử thì thằng nào cũng khoái :)) thằng quân mân mê chiếc máy quay với vẻ mặt đăm chiêu giống như đang suy nghĩ về một việc gì đó cao cả và nó đề nghị ngày mai mấy thằng rủ nhau đi vào núi bắn chim . tôi và thằng hưng hưởng ứng ngay nhưng mấy thằng kia thì thoái thác hết , cố rủ chúng nó đi nhưng thằng nào cũng kiếm lý do này kia nên thôi…!
thế là 3 thằng tôi hẹn 8H sáng hôm sau cơm đùm cơm nắm lên đường…..
07:00 tôi đang ngủ ngon thì nghe tiếng nói chuyện xì xào bên tai giật mình tỉnh giấc thì đã thấy thằng quân đang ngồi nói chuyện điện thoại với một ai đó . tôi mắt nhắm mắt mở hỏi… mới có 5H sáng mà đến ăn l***n gì xớm vậy ? nó tát tát vào mặt tôi cười khẩy . 10 giờ trưa rồi , nghe đến đó tôi bật dậy xem đồng hồ thì mới thở phào nhẹ nhõm . mới 7H :))
tôi hỏi…thằng hưng đâu ? nó nói là mày dậy hốc liếm đi rồi qua rủ nó…ok ! khoảng 8H hơn tôi và thằng quân trang bị đầy đủ nước uống và một ít lương khô đem theo và đương nhiên là không thể thiếu được em sniper m700 huyền thoại… nói cho oai vậy thôi chứ ông già có cây súng hơi 12kg mua từ đợt trong daklak về đây tôi giấu đem đi đấy :)) đạn tôi mang nguyên 1 hộp đi luôn . chắc cũng khoảng 100 viên… !
sau khi 2 thằng đến nhà thằng hưng thì thấy nó chỉ ở nhà một mình đang nằm vắt tay lên trán suy nghĩ về việc gì đó tôi vác khẩu súng trên vai vênh mặt lên huýt sáo… đi săn táo không cu ? nó ngồi dậy uể ỏai trả lời với cái giọng đầy ẩn ý… hay thôi đừng đi mày ơi . tao thấy có cái gì đó không ổn cho lắm ! thằng quân đang ngồi mân mê cái máy quay nghe nó nói vậy thì xồn xồn… ổn ổn cái đéo gì ? mày chơi game nhiều quá nên bị ảo à ? dậy liếm đi rồi còn đi nhanh kẻo đi muộn là tối đéo về đc đâu , thằng hưng nhăn mặt gắt nhẹ… tối hôm qua tao nằm mơ lạ lắm !
tổi hỏi chặn ngang lời thằng quân…mơ gì ?
thằng hưng ngập ngừng và tôi có thể thấy được một chút lo âu trong ánh mắt nó . tao…tao không chắc nữa nhưng…đêm qua tao cứ mơ đi mơ lại cái đó mấy lần . mà lần nào cũng y đúc như vậy . mà chính tao cũng thấy nó lạ nữa ”
tôi nói…mơ gì nói xem nào ? nó kể là tao mơ thấy 3 thằng mình đi vào núi bắn chim và thằng quân đi sau cùng . 3 thằng vào đến thung lũng thứ 5 thì thằng quân bị trượt chân té xuống vách núi… nói đến đó nó không giữ được bình tĩnh nữa phải ngừng một lúc… !
thằng quân nói với tôi… thôi hay tao với mày đi . chắc hôm qua uống nhiều quá nên hôm nay có vấn đề rồi , tôi cũng chỉ ừ một tiếng rồi tính nói với thằng hưng là mày ở nhà nghỉ đi hôm sau khỏe khỏe thì 3 ae mình đi , nhưng chưa kịp nói thì thằng hưng quay lại quát vào mặt thằng quân ( bố không nói phét đâu con lợn ) thằng quân nhìn ánh mắt đỏ hoe đằng đằng sát khí của thằng hưng thì nó chợt cảm thấy nghi vấn về giấc mơ của thằng hưng nó nói… ừ bọn tao biết rồi . mày không đi thì ở nhà 2 thằng tao đi làm gì kích động vậy ku cậu ? thằng hưng không đáp !
tôi và thằng quân đi ra đến cửa thì thằng hưng lại nói với theo… có thể lần này đi không chỉ có 2 thằng mày đâu !!! do đang hăng hái nên tôi cũng chỉ ừ một tiếng lấy lệ thôi chứ cũng chẳng quan tâm lắm…07:40 từ nhà đi đến chân núi cũng khoảng 5km . tôi cho thằng quân cầm lái còn tôi ngồi sau , thằng quân gắn cái camera trên vai để quay lại chuyến đi này . nói chuyện một lúc thì cũng vào đến núi , tôi và thằng quân gửi xe máy ở nhà dân dưới chân núi rồi đi bộ vào… vừa leo lên ngọn núi thứ nhất mà bắn đc 6 con chim rồi . chim gì thì không biết nhưng to như con chim bồ câu ý . lội bộ gần 4 tiếng đồng hồ thì cũng vào đến thung lũng thứ 3 . tôi xem đồng hồ thì đã 11h30 thấy muộn nên nói thằng quân dừng lại nghỉ đã . nó đưa tay áo lên lau mồ hôi rồi chỉ về hướng một hốc đá cách chỗ chúng tôi chừng 100 mét . qua kia ngồi cho mát !
2 thằng ngồi ăn uống xong châm thuốc hút . thằng quân đang nhìn về hướng xa xăm đột nhiên nó đưa tay lên ôm đầu . tôi hỏi nó bị sao thì nó nhăn mặt nói… tự nhiên đầu tao đau quá mày ơi ! nó bị một lúc rồi lại tỉnh bơ như không có gì sảy ra . đang ngồi nói chuyện thì… nghe tiếng loạt soạt trong mấy lùm cây cách đó chừng 2 mấy mét , tôi và thằng quân nhìn theo hướng đó thì chỉ thấy mấy lùm cây rung rung chứ không thấy con gì cả . tôi tự nghĩ… chắc con gì phải to lắm chứ không phải chim hay sóc gì cả , cái thứ đó di chuyển rất nhanh nhưng tuyệt nhiên tôi không thể nào nhìn thấy nó được chỉ biết là nó chạy đến đâu cây cối rung chuyển đến đó , tôi cầm súng lên hướng thẳng nòng vào cái lùm cây đang rung đó và…pặc !
sau phát bắn thì cái thứ đó ngừng di chuyển. thằng quân kêu lên…trúng rồi ! tôi và nó chạy lại xem tìm đi tìm lại nhưng quả nhiên không thấy gì.thằng quân gãi đầu…thế đéo nào nhỉ ? tuy không thấy nạn nhân nhưng tôi để ý thấy có vết máu , tôi nhìn kĩ thì thấy nó là máu tươi nhưng quái lạ . vậy con gì mà chạy nhanh thế nhỉ ? tìm mãi không thấy nên 2 thằng cũng thôi . thế là 2 thằng lại tiếp tục đi sâu vào bên trong , từ đây đi vào thì phải leo trèo mới đi đc vì con đường mòn chỉ đến đây là hết…
sau khi vào đến thung lũng thứ 5 thì 2 thằng cũng thấy đau nhức chân rồi nên quyết định dừng ở đây . tôi nhìn đồng hồ đã điểm 1h30 . chiến lợi phẩm mà tôi kiếm đc cũng kha khá . 4 con sóc và 27 con chim các loại , bỗng thằng quân reo lên kìa…nhìn kìa ! tôi nhìn theo hướng tay nó chỉ thì thoáng giật mình một con chim đen xì to như con gà đang đậu trên một cái cây ở trên một vách đá khá cao ngay đó . nhanh như cắt tôi hướng súng về phía con chim và… !
chỉ một phát bắn con chim rụng ngay lập tức , thằng quân vỗ vai tôi… snap chuẩn đấy :)) nói xong nó leo lên vách đá để lấy con chim tôi rút điếu thuốc ra châm . nhưng vừa ngậm điếu thuốc vào mồm thì nghe tiếng thằng quân hét lên a.a.a.a.a”” ! tôi ngước lên nhìn thì thấy nó rơi từ vách đá xuống . tôi chạy lại xem nó bị gì thì thấy máu trong miệng . mũi và tai của nó trào ra nó nắm chặt cổ áo tôi nói giọng hối thúc… chạy đi . trên đó có người . tôi không hiểu chuyện gì sảy ra nhưng thấy nó nói ở trên có người nên tôi nghĩ… ở đây là thung lũng thứ 5 rồi làm gì có ai vào đây ? mà cho dù có người thì nó đâu cần gì phải sợ đến vậy ? nó lại nói giọng ngắt quãng… tao…tao…nó không có mặt. rồi nó nhìn lên vách đá thì lại hối thúc tôi chạy , tôi nhìn theo lên vách đá thì chẳng thấy gì ??? tôi bị nó hối thúc nên cũng run run nạp viên đạn vào súng mà cứ rớt lên rớt xuống . vì tôi không biết nó thấy gì nên tôi cũng không sợ mấy . nên chỉ nghĩ xem giờ nên làm gì thôi , thằng quân nói tao bị gãy chân rồi không đi được .nói xong nó ngất luôn , sau khi nạp đạn xong đột nhiên tôi nhớ đến cái camera tôi tự nghĩ… xem lại camere là biết ngay nó thấy gì ! vì chiếc camera bị hư nên tôi rút thẻ nhớ ra lắp vào cái máy quay mini xem lại đoạn băng mà thằng quân quay từ lúc ở nhà thằng hưng…
vừa vào đập vào tai tôi là câu nói của thằng hưng ” có thể lần này đi không chỉ có 2 thằng mày đâu ” nghe câu này tôi bắt đầu nghi nghi và tôi đã tua nhanh đoạn phim . tua đến đoạn con gì đó làm mấy lùm cây rung chuyển thì đoạn băng bắt đầu có hiện tượng xước và giật , tôi tiếp tục tua đến đoạn tôi và thằng hưng bắn con chim đậu trên vách đá và dừng tua . tôi ngồi theo dõi đoạn thằng quân leo lên với tâm trạng hồi hộp trong khi đoạn băng ngày càng nhiễu… nó bị nhiễu như kiểu mấy cái loại tivi trắng đen ngày xưa lúc bị mất tín hiệu ý . tiếng thì cứ rẹt rẹt lúc được lúc mất , sau khi cái camera trên vai thằng quân vừa nhô lên khỏi vách đá thì tôi chỉ kịp nhìn thấy một hình hài cao ngều . tôi không chắc nó là thứ gì nữa mà chỉ thấy nó cũng mặc quần váo và có tay chân như người nhưng cái khó hiểu là nó rất cao và gầy , cái màn hình chỉ chớp chớp 2 lần đủ để tôi có thể nhận diện được thứ đó là một sinh vật chứ nó không cho phép tôi nhìn kĩ hơn và sau khi thằng quân rơi xuống thì màn hình nhiễu hẳn và mất tín hiệu… tôi bắt đầu hoang mang ! đột nhiên từ phía xa xa tôi thấy có mấy người đang đi đến . tôi căng mắt ra nhìn thì… hưng ! tôi gọi lớn…hưng ơi tao ở đây ! là thằng hưng và mấy thằng bạn . chúng chạy đến thằng hưng hỏi… thằng quân bị gì vậy ? lúc đó thằng quân cũng vừa tỉnh nó nhìn mấy thằng bạn có chút khó hiểu nhưng đông người nên thằng quân và tôi cũng cảm thấy an tâm hơn , tôi hỏi… sao bọn mày biết bọn tao ở đây mà tìm ? thằng hưng trả lời là sau khi mày với thằng quân đi tao thấy không yên tâm nên gọi mấy thằng này đi tìm bọn mày… giấc mơ hôm qua tao nhớ như in nên cứ theo con đường ở trong giấc mơ mà đi , đi đến đâu là tao thấy nó khớp đến đó luôn , nó còn hỏi tôi là… mày với thằng quân có ngồi ngỉ ở trong hốc đá ở thung lũng thứ 3 không ? tôi trả lời là có ! nó vội vã… vậy mày có bắn con gì không ? tôi mới nhớ ra tôi nói là… có bắn nhưng tao không biết nó là con gì cả chỉ thấy nó chạy đến đâu là cây rung đến đó thôi . thằng hưng nói… vậy là đúng rồi , tao mơ không sai tí nào !
thế là mấy thằng chúng tôi phải chặt cây làm một cái cáng để kiệu thằng quân ra… đi được một đoạn tôi quay đầu nhìn lại phía vách đá mà tự hỏi… không biết ai đang ở trên đó ? và khi về nhà tôi phải hỏi thằng quân mới được !

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com