Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện thật ko thêm bớt – Chuyện về chị hai

Chuyện thật ko thêm bớt – Chuyện về chị hai

1. Chuyện thật ko thêm bớt – Tác Giả Girl and boy

Tôi ko biết viết văn nên lung củng Mn đừng gạch đá nhé.

Gđ Ck cũ tôi thuộc kiểu VAC nhưng ông ba hay ở trang trại ngoài đồng còn nhà trong làng ko ai ở mặc dù cách có 1 cây số. Nha trong làng gđ Ck ngày xưa ông giàu nhất làng, ông xây nha xong ông đi khắp các chùa chiền chụp lại các hoa văn về thuê ng và ở nha. Mà chẳng hiểu ông ý nghĩ gì mà lại xây thêm cái tháp ( kiểu tháp chôn sư cu ở chùa) bên trái nhà và 2 cái miếu con ( để các quan, thần về ngự) ở trc nhà. Vườn cây thì um tùm, ao thì bẩn, cỏ dại cao đến đầu gối. Vì ko có ng ở nên trông âm u, tối tăm, lạnh lẽo đã thế ở quê ko có đèn nên càng sợ.

chi-hai

Đợt đó là mùa hè vì nóng quá 2 vck hay lên trần ngủ, ko hiểu vì tình yêu hay sao m mình gan dạ thế. Vừa mới chợp mắt tự dưng nghe tiếng ng gọi tên, ko hiểu vì sợ quá hay sao nên bật dậy ngồi khóc luôn. Hôm sau vâng nằm tại chỗ đó ngủ tuy trong lòng sợ sợ, tôi mơ mà cảm giác như thật vậy.

Có 1 ba lão vận đồ bà ba, 1 cô ko rõ mặt mặc bộ bà ba lua và 1 bé gái hầu theo sau xách làn nhựa đỏ mà các mẹ hay đi chợ mua đồ ý. Cả 3 ng bay lại gần chỗ mình nằm mà mình đang nằm trên trần nhé, cô kia định cất tiếng gọi thì bà lão ngăn lại bảo : ” hqua tao trêu tao gọi tên nó mà nó dậy nó khóc luôn”. Sáng hôm sau kể với mn thì mẹ Ck bảo đó là bà nội, B mất xuống đc làm quan có ng theo hầu. Còn ng đi bên cạnh là bà cô tổ, xưa bà chết trẻ nên tuy là vế hơn nhg trẻ hơn. Phải nói sao nhỉ, mỗi lần về nhà là tim cứ nhảy thôi. Còn chuyện từ khi cậu em ck mất trẻ nữa, nhiều cái chưa gặp bgio ko tin cũng phải tin chuyện có ng về nhập.

2. Chị hai – Tác Giả Phạm Kim Ngọc Hân

Bà ngoại của em đã mất từ năm 2014.Bà ngọai đã từng nhập vào người của chị hai em. Lúc đó chị hai em và chị họ qua nhà cậu tư để cho đồ.Khi vào nhà chị hai em rất bình thường nhưng khi tới bàn thờ bà ngoại thì chị hai rất lạ.Ra sau gặp cậu tư thì nói với cậu tư với giọng của bà ngoại và gọi cậu tư là :“mày lấy cho tao cái ghế”.Cậu tư nghe hết hồn rồi gọi cho mẹ em.

Khi nói chuyện với mẹ em chị em nói chuyện bằng giọng bà ngoại và khóc kêu mẹ ơi cứa con với.Thế là mẹ và ba đi qua nhà cậu tư liền tiếp theo thì em ko bt vì em phải ở nhà.Lúc đám cưới chị hai,có một chú bướm đậu vào nhà em rồi cậu út nói bà ngoại qua về dự đám cưới của chị hai.Lúc đó em nghĩ chị hai là người yếu bóng vía.Sau một lần đi qua nghĩa địa chỉ hai em bị nhập nên phải nhờ bác qua giúp bác tra đc rằng người nhập chị hai em là đàn ông quê ở Long An nhưng mấy tuổi thì em ko nhớ vì chuyện nằm xảy ra đã lâu rồi nhưng người đó nói thấy chị em đẹp nên nhập chứ ko có ý xấu.Sau đó út khôi chỉ cho ba mẹ em một thầy trên núi rất giỏi nên cả nhà đi đến đó.

Lên đó chị em rất sợ hãi nhưng em ko bt tại sao.Thầy đưa cho ba em rất nhiều là bùa và dặn dán trước phòng ngủ và để dưới gối.Từ đó chị em ko còn bị nữa.Câu chuyện của em đã hết.Em cảm ơn mọi người đã đọc câu chuyện này

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận