Doanh nhân nhỏ tuổi nhất Anh

Sau đó, cậu lập ra cửa hàng do mình đứng tên từ các chương trình từ thiện.

Theo Daily Mail, mới đây, Henry tiếp tục mở cửa hàng bán kẹo trên mạng và đã đăng ký tên thương hiệu cho sản phẩm của mình là Not Before Tea. Henry đã nhận được 100 đơn đặt hàng.

Doanh nhân nhỏ tuổi nhất Anh

H.Nhi

* Golden-i: Thiết bị hỗ trợ đắc lực cho cảnh sát

Theo AP, Công ty Kopin Corporation của Mỹ vừa công bố bộ thiết bị tai nghe và kính quan sát Golden-i (ảnh) hỗ trợ nhân viên cảnh sát làm nhiệm vụ.

Bộ thiết bị này bao gồm ba phiên bản: dành cho cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên hỗ trợ cấp cứu. Thông qua kính quan sát, người đeo sẽ quét nhanh gương mặt của các đối tượng và gửi thông tin về trung tâm để xác định danh tính.

Nhờ hệ thống định vị GPS gắn trên thiết bị, người đeo cũng sẽ nhận được bản đồ ngay tại tòa nhà, khu vực mình theo dõi, thấy được các mục tiêu và mọi ngóc ngách.

Golden-i: Thiết bị hỗ trợ đắc lực cho cảnh sát

N.Quỳnh

 
* Thiên thạch đắt hơn vàng

Bất chấp mưa tuyết và băng giá, vụ nổ thiên thạch làm 1.200 người bị thương ở vùng núi Ural, Nga, đã tạo cơ hội cho những người muốn cải thiện cuộc sống bằng cách đi tìm những mảnh vỡ thiên thạch.

Theo tính toán của một số nhà nghiên cứu không gian nghiệp dư, mỗi gram thiên thạch có thể bán được tới 66.000 rouble (tương đương 2.200 USD), gấp 40 lần giá trị hiện hành của vàng. Hiện có 20.000 người đang tập trung tại TP công nghiệp Chelyabinsk để tìm kiếm thiên thạch (ảnh) và tham gia việc dọn dẹp sau vụ nổ.

* Thiên thạch đắt hơn vàng

P.Nam

* Cổ phiếu Google lập kỷ lục

Trước thông tin Google sẽ mở chuỗi cửa hàng bán lẻ riêng, cổ phiếu của hãng này đã tăng thêm 1% và lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua mốc giá 800USD. Đáng chú ý là cột mốc lịch sử nói trên được thiết lập khi thành tích cán mốc gần đây nhất của giá cổ phiếu Google là từ hồi 5 năm trước, với mốc giá 700USD trước khi xảy ra tình trạng suy thoái kinh tế trong năm 2007.

Nếu tính từ tháng 12-2012 cho tới nay, giá cổ phiếu Google đã leo vọt lên hơn 100USD, hoàn toàn trái ngược với tình hình tuột dốc của Apple xuống còn mức 500USD. Trong 3 tháng qua, trong khi Google tăng giá cổ phiếu hơn 20% thì Apple bị sụt giảm gần 20%.

 Cổ phiếu Google lập kỷ lục

P. Nam
Theo SGGP

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com