Dòng sông mì ý

Thật đáng buồn khi ý tưởng ngộ nghĩnh này lại bị Kỉ lục Guinness từ chối thẳng thừng.
Với tiêu chí đề ra là: Luôn tôn trọng mọi nỗ lực của các cá nhân hay tập thể trong việc thiết lập kỉ lục thế giới, cũng như tôn trọng mọi sáng kiến tạo kỉ lục, thế nhưng mới đây tổ chức Guinness thế giới đã làm một việc mà không phải ai cũng muốn làm. Đó là từ chối việc chứng nhận và cấp giấy chứng nhận kỉ lục Guinness cho hàng người dân Mỹ khi họ đang cố gắng thiết lập một kỉ lục thú vị cho mùa hè năm nay.
Kỉ lục Guinness: Dòng sông chứa nhiều mỳ Ý nhất, Phi thường - kỳbr /
quặc, kỉ lục guinness, kỉ lục guinness thế giới, kỉ lục guinness việtbr /
nam, mỳ ý, hồ bơi
Hàng trăm người nhảy xuống sông tắm với chiếc phao có hình một sợi mỳ Ý
Vào ngày 17 tháng 7 vừa qua tại hồ Weatherby, Missouri Hoa Kì đã diễn ra một buổi bơi lội tập thể. 940 người dân Mỹ đã đồng loạt nhảy xuống hồ và nổi trên mặt nước nhờ một loại phao thiết kế như hình một sợi Mỳ Ý. Không chỉ thế, những người dân nơi đây còn đăng kí thiết lập kỉ lục Guinness ở hạng mục nhiều người bơi sử dụng phao hình… mỳ Ý nhất thế giới. Cảnh sát trưởng và thị trưởng thành phố cũng đến tham gia vào cuộc bơi kì lạ này với tư cách là người làm chứng. Tuy nhiên tổ chức Guinness đã từ chối thẳng thừng việc lưu danh kỉ lục này vào sổ sách.  Người đại diện của tổ chức này cho biết, đây là một kỉ lục mang tính chất phù phiếm và không có ý nghĩa tích cực.
Người đứng ra tổ chức ý tưởng này – Pete Pierce cho biết mình rất thất vọng khi những nỗ lục của hàng nghìn người dân Mỹ không được Tổ chức thế giới công nhận. Nhưng người đàn ông này cũng không tỏ ra vì thế mà bi quan: “Sang năm chúng tôi sẽ lập một kỉ lục Guinness mới, sẽ… ngớ ngẩn và phù phiếm hơn thế này nhiều. Nhưng tôi tin bọn họ (tổ chức Guinness thế giới) sẽ phải chấp nhận.
Buonchuyen.info – Theo aFamily.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com