Dưa chuột hình trái tim đắt khách

Ngoài sô-cô-la hay những quả dâu tây, năm nay các đôi tình nhân tại Anh còn có một loại thực phẩm thú vị khác cho ngày Valentine: những quả dưa chuột hình trái tim.

Tại Anh, Sainsbury, một hệ thống siêu thị vừa đưa ra thị trường những quả dưa chuột hình trái tim. Ý tưởng về những quả dưa chuột độc đáo này dựa trên một cuốn tiểu thuyết tình cảm. Đây là một món quà độc đáo cho ngày 14/02 đang tới gần. 
Dưa chuột hình trái tim đắt khách

Theo Elaine Young, đại diện của chuỗi siêu thị Sainsbury tại Anh, những quả dưa chuột hình trái tim như một yếu tố bất ngờ thú vị. “Chúng tôi hy vọng những quả dưa chuột hình trái tim sẽ mang đến niềm vui trong bữa ăn lãng mạn hay một món salad tình yêu”, chị Elaine cho biết.
Cũng theo chị Elaine, các quả dưa chuột phát triển trong một khuôn hình trái tim, hương vị tự nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khách hàng rất thích thú về loại dưa chuột mới này.
Dưa chuột hình trái tim và hình ngôi sao đã có mặt ở Nhật Bản 4 năm trước và được bán trong các siêu thị cao cấp.

Năm 2001, một nông dân ở Nhật Bản cũng tạo ra những quả dưa hấu vuông để thúc đẩy xuất khẩu và tránh việc chúng bị lăn trong tủ lạnh.
 
Duy Khánh
Buonchuyen.info – Theo DM

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com