Ế vợ vì quá giống… chủ tịch Kim Jong-il

William Cheong, một thợ sửa ống nước 43 tuổi người Anh, tới nay vẫn độc thân và gần như không thể hẹn hò với bất kỳ cô gái nào. Lý do đơn giản chỉ vì, anh quá giống với cố Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-il.


“Tôi đang sống độc thân và chưa có con cái gì. Tôi cũng muốn được hẹn hò yêu đương, nhưng vì ngoại hình giống ông Kim Jong-il, nên tôi chẳng thể có được một cuộc hẹn”, William tâm sự.

William khi là chính mình. Ảnh: Sun

William sở hữu chiều cao, dáng người, kiểu tóc và khuôn mặt rất giống với cố lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-il. Nhưng cũng chính vì lý do này khiến phụ nữ Anh ngại ngần khi tiếp xúc với William.

“William là một anh chàng dễ mến, có một ngôi nhà xinh xắn. Bây giờ, tất cả những gì anh ấy muốn là có một người phụ nữ chia sẻ cuộc sống với mình”, một người bạn của William nói.

William khi cải trang thành ông Kim Jong-il. Ảnh: Sun

“Vấn đề duy nhất của William là nhiều khi, người ta cứ tưởng nhầm anh ấy là ông Kim Jong-il”.

Được biết, William cũng đã từng được mời tham gia video quảng cáo, trong đó, anh được cải trang và đóng vai ông Kim Jong-il.

Theo: Dân Việt/Sun

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com