Home Truyện Ma Thành Viên Em kể trực tiếp chuyện bản thân em đã chứng kiến – Tác Giả Anhtuan2201

Em kể trực tiếp chuyện bản thân em đã chứng kiến – Tác Giả Anhtuan2201

Em kể trực tiếp chuyện bản thân em đã chứng kiến để các cụ các mợ có cái nhìn nhận khác về thế giới chúng ta đang sống, có một sự thay đổi về thế giới quan.

Em có thể nói là có duyên với rất nhiều người mà như đánh giá của nhiều người khác có thể nói là dị thường hay thần kinh có vấn đề hoặc hâm hâm dở dở. Nhưng bản thân em biết là họ không hề như vậy mà nó có liên quan đến vấn đề tâm linh rất lớn.

hon-ma-cu-to

Hiện tại đang có một anh bạn làm ở quán của em, trước khi gặp lần đầu tiên em chỉ biết qua về anh này đã đi mở phủ, khi em và ông anh này gặp lần đầu tiên thì em ngồi nói chuyện các hiện tượng tâm linh xảy ra trong xã hội cho ông này nghe (em là người tìm hiểu nhiều về vấn đề này), thì ông ấy giật mình và như là hoảng hốt khi nghe em nói những vấn đề đó, ông ấy như tìm thấy mình trong những hiện tượng mà em hiểu (ví dụ như nhiều thầy đồng tại sao đang bình thường rồi bị điên và đi lang thang rồi ăn bẩn, uống bẩn, rồi những việc điên rồ mà người thường chỉ nghĩ đã phát khiếp…

Rồi nguyên nhân có thể tại sao dẫn đến việc đấy…) và ông ấy nói với em là “từ lúc chú nói cho anh nghe những câu này đầu anh ấm nóng dần lên, anh ngộ ra những điều mà từ trước đến nay anh không hiểu tại sao những sự việc đó lại đến với anh như vậy” (em nói qua là bản thân ông ấy cũng bị điên điên khùng khung một thời gian mà em không hề biết trước). Rồi còn những việc ông ấy chia sẻ với em như có những người sắp mất ông ấy gặp thì nhìn là biết khoảng 20 30 phút nữa là mất.

Còn những chuyện ly kỳ hơn có thể các cụ mợ biết thêm là ông này được một ông sống trong núi râu tóc bạc trắng nhận làm đệ tử và truyền dạy cách luyện công, giai đoạn đó ông ấy bỏ bê công việc nhiều ngày bơi sông leo núi, dọc đường đói thì ăn lá cây để lên đó ông cụ đó dạy luyện công. Nhưng sau này có một việc mà bản thân em đánh giá là ông này sai lầm là việc ông đi mở phủ, từ ngày em biết thì ông này hay bị âm hành, ma mãnh nhập đủ kiểu.

Cách đây vài tháng em được mọi người ở cửa hàng báo ông này có những biểu hiện bất thường trong vài ngày, khi em ra cửa hàng gặp thì ông này đang nắm tay thằng bạn em rất chặt và đòi mua vòng tay vòng cổ đeo, khi em lên đó thì em bảo anh em trong cửa hàng đi xuống để em nói chuyện thì ông này nhất quyết không chịu gặp em và không dám đụng vào người em dù lúc đó em đã chìa tay ra để bắt tay (bình thường anh em rất quý nhau các cụ nhé) nhưng ông ấy chỉ cầm vào áo em và kéo đuổi em đi ra khỏi phòng (cái này thì có lý do nên vậy :-$ ).

Em hiểu ông này đang bị ma nhập, mắt la mày liếc và đảo liên hồi (các cụ để ý ai bị ma nhập đều thế), em có ngồi nói chuyện thì ông này thái độ rất cười cợt. Cái khiến em lạnh người là khi em hỏi ông ấy câu “vào cái thân xác này để làm gì?” thì cái đứa trong người ông ấy nói là “lấy để sinh, đẻ, xinh đẹp”. Em là người cực kỳ cứng nhưng lúc đó cũng có cảm giác lạnh người.

Em kể đến đây thôi, mong các cụ có cái nhìn khác về thế giới quan xung quanh chúng ta, nó không chỉ là việc ta sờ thấy là có, còn sờ-nhìn không thấy là không tồn tại.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận