Home Truyện Ma Thành Viên Gặp ma ở khách sạn khi đi du lịch – Tác Giả Kelly

Gặp ma ở khách sạn khi đi du lịch – Tác Giả Kelly

Hôm nay mình sẽ kể cho các ban nghe chuyện mình đã tận mắt nhìn thấy và chính mình là nạn nhân trong chuyện này. Hoàn toàn k bịa đặt nhé ! Lúc đấy là mình học có lớp 4 thôi ( bây h là sinh viên năm nhất r ) .

gap ma o khach san

Chuyện này mình vẫn nhớ như in mà chắc có lẽ mình sẽ chẳng bao h qên được. Lúc đấy là mình đi du lịch theo tour vs gia đình và bạn bè cả bố mẹ . Lần đấy đi chơi k có mẹ mình vì mẹ có công việc , mình chỉ đi vs bố thôi. Tối hôm đấy là mấy ông đàn ông tụ tập lại đánh bài nhậu nhẹt gì đấy , cơ bản là k cho con nít vs phụ nữ tham gia , nên mình ngủ chung vs mẹ nuôi (bạn thân của bố mẹ) và con của mẹ nuôi. Mọi thứ vẫn rất bình thường cho đến khi giữa đêm … Trong phòng có e bé nên ngủ phải tắt hết đèn , lúc đó chỉ có đèn hành lang hắt vào nên cũng yên tâm ngủ vì k qá tối. Mình nhớ là lúc đấy mình đã ngủ rồi nhưng đột nhiên mình nghe thấy tiếng gõ cửa rất lớn đủ lm mình bật dậy luôn ý, nhìn ra thì thấy cái bóng lớn cỡ bố mình ý nên mình tưởng bố nên định chạy ra mở cửa nhưng mẹ nuôi mình đột nhiên giữ mình lại nói là :” Con nằm xuống , làm gì mà chạy đi đâu giờ này” , mình định nói là bố gõ cửa nhưng nhìn ra lại k thấy cái bóng đấy nữa nên chẳng cãi đc mẹ đành quay lại ngủ tiếp …

lúc đấy nghĩ là chắc bố thấy k tl nên đi về phòng rồi. Nằm đc 1 lúc thì lúc đấy kiểu mơ mơ màng màng , đột nhiên giống như có ai đó nắm lấy chân mình và kéo 1 cái cực mạnh xuống 1 khúc luôn.. nói thật là lúc đấy chân mình k thể đủ dài để chạm đến cái thành giường ở phía dưới chân , nhưng lúc bị kéo thì chân mình chỉ cần nhích 1 chút là chạm đất r … Lúc đó thực sự rất sợ hãi nhưng lại chẳng nhìn thấy ai … mình tự an ủi và quay lại nằm xuống nhưng lại k ngủ đc nữa vì đã qá sợ hãi … ĐỈnh điểm là lúc này .. Đột nhiên như có cái j xui khiến , mình cứ nhìn về phía cái tủ qần áo, r đột nhiên mình thấy cánh tủ tự mở ra …. mình đã sẵn sàng để khóc r đấy 😀 Và mình đã hoàn toàn đứng hình khi lúc đó chính mắt mình và chỉ 1 mình mình nhìn thấy nguyên 1 ng đàn ông cao lớn nhìn mình chằm chằm và nở 1 nụ cười khó hiểu đang đứng chỗ tủ quần áo …..

MÌnh lúc đó rất sợ, như muốn rớt tim ra ngoài .. mình gào ầm lên r khóc … lúc đó đã xỉu đi thì phải , vì mình chả nhớ chuyện gì sau đó nữa … sáng hôm sau khi tỉnh dậy mình đc đưa vào bệnh viện và có rất nhiều ng xung quanh. nhìn thấy bố mình đã hỏi là : “tối qua bố qua sang gọi con k ?” thì bố nói là không có. mình nghe đc mẹ nuôi nói là mình bị vong trêu r … Lúc về khách sạn mẹ nuôi đã hỏi chủ khách sạn thì ông đó ns là chỗ phòng mình ngủ là phòng cách đó 1 năm có 1 ng đàn ông cao lớn đã tự tử ở đấy mà k ai biết lí do .. chắc do mình yếu bóng vía nên ng ta mới chọc phá như v ..!!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận