GẶP MA TRONG TRẠI GÀ – Tác Giả ĐAM MÊ GÀ ĐÁ

Chào mọi người, e đã đọc nhìu truyện của m.n lên hôm nay e xin đc đăng 1 truyện mà e đã mới gặp đây ngay ngày mùng 6 tết vừa rồi, Do lúc nhỏ học văn, k có giáo viên nữ trẻ đẹp dạy nên tin thần văn học không được cao lắm mong mọi người thong cảm nhe.
E sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo cảu tỉnh Sóc Trăng, nhưng vì cuộc sống mưu sinh nên e phải xa quê đi làm ở chổ khác. Hiện tại e đang làm cho một công ty nhỏ ở vùng ven. Để kiếm thêm thu nhập và cũng để thỏa niềm đam mê e còn phụ người anh trông coi và chăm sóc trại gà (bên e nuuoi gà đá nhé ).
E xưa nay nghe chuyện ma quỷ cũng nhiều, nhiều đêm ngủ không được lại mở truyện cảu mấy a/c ra đọc để cho dễ ngủ, nói chung là tin thì tin nhưng không có sợ ma quỷ cho lắm. E kể sơ qua về chổ e nuôi gà và tối ngủ lại đó để trông gà luôn. Ngày trược thì nằm trong trung tâm thành phố nuôi số lượng cũng ít, nhưng lúc này làm ăn được thời (a/c nào cùng đam mê chắc biết) nên e với ông anh quyết đinh mở rộng quy mô chăn nuôi nên đầu tư luôn mảnh đất rộng gần 5 công đất để nuôi gà. Mảnh đất này là đất hoang trên tuyến lộ mới mở không trồng trọt được gì hết, thấy giá rẻ nên 2 a/e quyết đinh đầu tư, xây kính cổng cao tường xung quanh hết luôn. Bên trong có xây 1 cái xưởng để nhốt gà vào ban đêm cũng như làm chổ ngủ luôn. Khi đã dời qa khu mới xong thì e thường xuyên ngủ lại đó luôn. Lòng vòng hơi nhiều rồi. vô chủ đề chính nhe.
Mấy đêm đầu mới dọn qua không gặp vấn đề gì, chác do mệt nên e ngủ rất ngon, hơn tuần sau thì bắt đầu có chuyện. Đêm đó tầm khoản 12h hơn, sau khi đọc truyện của mấy a/c xong e vô mùn chuẩn bị ngủ được tầm khoảng 5 phút đang mơ màng thì nghe tiếng mở của cọt kẹt…e nhìn ngay ra cửa (e ngủ 1 mình gần của luôn nhé) thì thấy của đóng bóp khóa trong nên e cũng an tâm ngủ tiếp. Khoảng 5 phút nữa hiện tượng ấy lại xảy ra và lần này thì tần suất tăng lên. E ngồi dậy làn nữa thấy cửa vấn đóng nên nghỉ là gió thôi gần tết mà.hihihi.. đi giải quyết xong vô ngủ tiếp vừa nằm xuống thì cảm giac được có người nằm kế bên mình tay chân không nhút nhít được, miệng nói cũng không xong, rồi tự nhiên cả người nặng chịt như có ai đang đè lên người vậy. Xác cmn định là bị ma đè rồi, trong đầu còn suy nghĩ gặp phải con ma nữ thì coi như xong, hai mươi mấy năm giữ gìn chẳng lẻ tối nay bị mất lãng xẹt vậy sao. Nghỉ tới đây thì bắt đầu thấy khó thở rồi đó. Cảm giác có người đang bóp cổ rang mở miệng ra để thở le lưỡi ra ngoài luôn mà không được, (nghĩ lúc này mà nó đưa cái dzú vô miệng nữa thì coi như xong.kkk) E bắt đầu đọc kinh e theo đạo nhe, đọc trông đầu được một chút thì thấy thở lại được, người nhẹ dần bắt đầu thở được. E ngồi dậy mồ hôi ướt nhẹp thở như c hó, thở như chưa từng được thở. Nhìn lại cái cửa thì vẫn đóng. Ra uồng nước để vô ngủ tiếp tiện thể chưởi luôn đứa nào vừa mới phá giấc ngủ.
Qua hôm sau điều ngay thằng đệ dưới quê lên ngủ chung tiện thể cho nó coi ban ngày để e đi làm luôn. Tối 2 a/e ngủ chung e sợ nó sợ nên không kể chuyện e bị đè cho nó nghe. E đêm đó không gặp gì nữa nhưng sang ra thì nó hỏi e: “Bộ tối a ngủ không được sao mà đi ra đi vô hoài vậy?? đã vậy còn sờ khắp người e luôn nhột chết mẹ”.. E chưởi nó: “tao biến thái vậy sao??tối tao ngủ có hay biết gì đâu”. Nó không nói gì nữa 2 a/e đi ăn sang cf với ông a của e rồi e đi làm. Chiều về giao lại cho ông anh rồi 2 a/e về quê ăn tết 29 rồi.
Ăn tết xong, e lên làm bình thường, tối mùng 6 mới lên 2 thằng đi cf tầm khoảng 9h về ngủ. Về tới e bước ra sau coi mấy con gà. Vừa bược tới cửa sau thấy lạnh sống lưng e nhìn về hướng của sổ thì cha mẹ ơi..thấy cái bóng người đàn ông đứng ngoài nhìn vô không nhìn rỏ mặt chỉ thấy dáng. (e mở đèn sang hết nhé)..tưởng ăn trộm e hốt cây đồ dựng trên vách nhào ra thì không thấy ai nữa. Thấy sợ rồi không lẽ mình chưởi nó nó về kiếm mình. Nhưng e vẫn cố cho là mình hoa mắt. Vô kêu thằng e 2 thằng mở của sau bược ra ngoài. Đang nhìn xung quanh thì thằng đệ nắm tay e cứng ngắt, e thấy tay nó lạnh tanh luôn. Quay lại định chười nó biến thái thì thấy nó đang nhìn về phía hàng rào, theo phản xạ e nhìn theo nó thì ôi ôi..Ngay gần hàng rào chổ ánh sang bóng đèn chiếu tới nhưng không đủ sáng mờ mờ ảo ảo thù lù 1 người đàn ông đứng đó nhìn đang nhìn e thằng. E chết đứng như Từ hải rồi nhút nhít gì nổi nữa..Bổng thằng đệ nó dựt lấy cây đồ trên tay e nhào ra. E hoàn hồn lại kéo nhanh nó vô nhà, đóng của lại hỏi nó nhào ra làm gì nó nói nhào ra chem. Chết mẹ nó luôn. (thằng này âm chì hơn e tưởng). Vô nhà e mới kể lại cho nó nge chuyện e bị bữa hổm, nó phán e gặp ma bóng rồi. Tỉnh hồn xong 2 thằng quyết định đi ra cửa trước. 2 thằng ra bờ rào xả nước cứu thân. Vừa quay lại thì Sướng luôn cách e chừng 3 mét thấy rỏ ràng người đần ông mặt thì bị nám một bên lần này trang bị thêm 2 cây răng nanh nhìn ngầu lắm. Không nói không 2 thằng đồng loạt chạy vô đóng của lại chắc nó cũng thấy rồi. Mồ hôi ra như tắm. 2 thằng sợ quá éo dám ngủ luôn. Sẳn còn mấy lon bia trong tủ lạnh. 2 thằng ngồi chơi luôn tới sang.
Sáng xong e nghỉ làm..vè quê với thằng đệ đem hình Chúa vời thánh giá lên để trong nhà. Rồi ông anh có mua đồ về cúng. Từ bủa đó tới giờ không thấy nữa nhưng thằng đệ thì bị đè 1 lần.
P/S: Văn không hay chữ không tốt mấy a/c thông cảm nhe. Mong a/c ủng hộ e sẽ kể luôn mấy truyện e đã gặp nữa.tks a/c

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com