Home Truyện Ma Thành Viên Giáo Viên Ma – Tác giả: Huyềnn Phương

Giáo Viên Ma – Tác giả: Huyềnn Phương

Hello. Mình đã đọc rất nhiều cây chuyện trên app này, nghe mn kể khá nhiều chuyện về giới tâm linh. Mình cũng muốn chia sẻ một chút ngôi trường THPT trước đây mình từng học. À ai bảo mình chém thì cứ tự nhiên nha, mình chả quan tâm đâu :>
Đầu năm lớp 10, mình mới vào trường nên rất tò mò muốn khám quá đủ ngõ ngách ở trường ntn! chiều hôm đó tan học, lúc đó mới có 5h30 nên còn rất sớm và mình đã rủ mấy đứa lớp mình (có cả trai cả gái) ở lại để tham quan trường. Trường mình đông học sinh lắm nên tụi mình đợi 30′ để cho mn giải tán hết thì tụi mình mới đi khám quá trường. Đi dạo hàng lang từ lầu 1 đến lầu 3 chả có gì ngoài lớp học nên mình rủ tụi nó về, tưởng rằng mình hăng khám quá cái trường này nhất ai người chúng nó hăng hơn mình. Chúng nó bảo ở lại chơi 1 lúc nữa rồi về. Lúc đó cũng khoảng 18h30′ rồi nên cũng khá tối, mình thì muốn về tắm rửa nghỉ ngơi cho mát nhưng chúng nó nhiệt tình quá nên đi cũng chúng nó luôn. Dù gì thì mình cũng ở 1 mình. Rồi thằng K nó dẫn tụi mình ra đằng sau trường, chả có gì ngoài cây là cây. Khi tụi mình quay lưng đi thì mình nhìn thoáng thấy 1 người phụ nữ đứng ở gốc cây xà xừ xõa tóc nhìn về phía tụi mình. Theo phản xạ tự nhiên mình mới nói “ai đó? ai ở bên đó đó?” Khi mình gọi lên thì cái bóng đó biến mất, mình nói với mấy đứa bạn thì tụi nó bảo mình hoa mắt rồi, thì lúc đó mình cũng nghĩ vậy nên cũng kệ cứ thế quay đi. Lúc đó cũng 19h rồi, tụi mình rủ nhau về. Khi ra đến khu để xe rồi tụi mình nghe thấy tiếng nhạc phát ra từ phòng nhạc của trường. Con PA mới nói:
– Êii tụi mày. Nghe tiếng gì không?
– À có có! Hình như tiếng nhạc hay sao í!
– Còn người ở trường chăng?
– Tụi mình quay lại xem đi!
Lúc này tui thấy lạ, nhìn ra khu để xe đếm “1,2,3,4….17” 17 cái xe 17 đứa! Sao có người được! Tụi gọi tụi nó lại:
– Thôi hay đi về đi, cũng muộn rồi, chúng bay nhìn kìa, 17 cái xe 17 đứa, nếu có người thì xe đâu?
– Mày nghĩ nhiều quá rồi đấy! Nhỡ đâu ngta đi bộ thì làm sao? Thôi đi lên xem đi!
Mình cũng chẳng nói gì mà đi theo chúng nó. Nhưng trong đầu vẫn có 1 khúc mắc “giờ này ai đến trường tập đàn?”
Lên đến phòng nhạc thấy phòng bật điện, nhưng không một bóng người nhưng tiếng đàn vẫn cứ thế kêu lên. Thằng T nói:
– À chắc là nãy tan học quên khống tắt điện thôi, mình tắt điện rồi đi về đi!
– Ơ nhưng mà nhỡ có nhiều đến đây nhưng đang đi WC thì sao?
Câu nói của nó khiếm đám bạn thêm tò mò, chúng nó rủ nhau ra khu WC xem! Ngó vào trong WC nữ, tụi mình thấy một người phụ nữ tóc dài, khắp người dính mau đang bò dưới sàn. Đám chúng mình sững sờ không ai nói lên lời. Tới khi người phụ nữ kia đứng dậy và định tóm lấy chúng mình, chúng mình giật lảy người vì mặt cô ta vô cùng đáng sợ. Chúng tôi cắm đầu vào chạy. Vừa chạy tôi vừa nghĩ sao mà nhìn hình dáng người này quen lắm. Mình chợt nhận ra người này chính là người mình thấy ở gốc cây. Tui cũng không có tgian nghĩ nhiều nên chỉ biết chạy. Ra đến khu để xe, tất cả các điện ở sân trường đều bị tắt, không gian im ắng rợn cả tóc gáy. Bỗng con M nó nói với mình.
– Êi bth mày gan lắm mà sao nay sợ tới nỗi ôm chạt cổ tao vậy, tao nghẹn cổ ghê á.
Mình sững sờ:
– Ủa có hả? Tao vẫn đứng đây mà?
M đơ người, từ từ quay lại phía sau, đập vào mắt lại là người phụ nữ kia đang khoác lấy vai M và nói “chúng mày….ở lại đây…chơi với tao đii” Tụi mình hoản loạn phi xe ra khỏi trường, còn người phụ nữ kia vẫn đứng ở cổng với cặp mắt đỏ lừ nhìn về phía chúng mình đii! Sáng hôm sau mình và 1 số đứa vẫn đi học bth, riêng con M chắc sốc quá tới 2 hôm sau mới đi học lại!

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận