Giáo viên nude chạy trước mặt học sinh

Chạy trước mặt học sinh trong tình trạng trên người không một mảnh vải che thân, ông David Bradley, 58 tuổi, giáo viên tại một trường học ở Anh đã phải xin nghỉ việc.

Trong chuyến đi cắm trại với một nhóm học sinh ở độ tuổi 12 và 13 của mình tại trung tâm Solwaybank thuộc khu vực Dumfries và Galloway, ông Bradley – vốn là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường North Cestrian Grammar ở thị trấn Altrincham, hạt Cheshire – “không hiểu vì lý do gì” đã đồng ý khỏa thân chạy quanh một khu vườn trước mặt toàn bộ các nam học sinh. Lúc đó, các cậu bé này đang tắm. Ngoài ra, vị giáo viên này cũng bị cáo buộc có hành vi sai trái khi ôm một trong các nữ học sinh.

 
Vị giáo viên "quá khích"
Giải thích về hành vi của mình trước hội đồng kỷ luật, ông Bradley cho biết: Lúc đó, các cậu bé đang trêu chọc nhau trong tình trạng khỏa thân và chúng nói: “Thầy giáo, thầy hãy thử xem”. Và không hiểu vì lý do gì đó mà tôi lại đứng dậy và chạy quanh vườn. Ngay tại thời điểm đó, tôi cũng nhận thấy rằng điều mình đang làm là hoàn toàn không đúng. Tôi đã tự hỏi: “Mình đang làm cái quỷ gì thế này?”. 
 
Tuy nhiên, với cáo buộc đã ôm nữ học sinh thì ông Bradley cho biết ông hết sức “bàng hoàng” vì những hành vi vốn được coi là hết sức bình thường giữa giáo viên và học sinh thì nay lại bị coi là sai trái và đưa ra kiện cáo. “Có lẽ tôi đã lỗi thời quá rồi. Thật đáng sợ khi ngày nay một người lớn lại gần một đứa trẻ mà đã bị buộc tội” – vị giáo viên với 37 năm kinh nghiệm và đã được nhận huân chương MBE (Hiệp sĩ đế chế Anh) nhờ những cống hiến trong sự nghiệp của mình chia sẻ. 
 
Từ quan điểm của hội đồng kỷ luật, ông John Pemberton, chủ tịch hội đồng nói với ông Bradley: “Giáo viên phải có trách nhiệm giữ gìn lòng tin của công chúng về chuyên môn và duy trì những chuẩn mực cao về hành vi của mình cả trong và ngoài trường học”.
Theo ông Pemberton thì với hành vi lần này, ông Bradley đã “không duy trì được những ranh giới cần thiết giữa giáo viên và học sinh”. 
Dự kiến, phiên tòa xét xử về hành vi của ông Bradley sẽ diễn ra vào tháng sau và việc ông có bị tước quyền giảng dạy không sẽ được quyết định.
Theo Quân Đỗ (An ninh thủ đô)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com