Giày làm bằng pho mát thơm ngon

Cô học viên thiết kế thời trang Lisa Dillon của Đại học Bath Spa, nước Anh vừa cho ra mắt một đôi giày Jimmy Cheese không những bắt mắt mà còn thơm ngon.


Theo Oddity, Lisa sử dụng bánh mỳ và pho mát làm vật liệu chính để thiết kế đôi giày. Bên ngoài đôi giày bọc một bộ khung nhựa trong vững chắc. Sản phẩm này của cô nằm trong bộ sưu tập về các loại giày và phụ kiện được làm bằng pho mát, dự kiến sẽ được trưng bày trong cuộc triển lãm Royal Bath & West ở Shepton Mallet trong tháng tư, nhằm quảng bá cho loại pho mát thơm ngon của vùng này.
Cô Lisa cho biết: "Tôi biết khi nhắc tới pho mát, nhiều người sẽ chỉ nghĩ rằng nó thích hợp để ăn sáng. Nhưng tôi đã tạo ra một sản phẩm từ pho mát, có thể sử dụng được và đẹp mắt. Khi nhìn thấy đôi giày của tôi, nhiều người đã thán phục và ngỏ ý muốn mua nó. Không chỉ tạo dáng giày bằng pho mát, tôi sẽ còn cho ra mắt những sản phẩm độc đáo khác nữa".
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com