Hãi hùng phát hiện chuột chết trong ngũ cốc

Quả là một trải nghiệm kinh khủng!

Hiện
Hiện “vật thể lạ” này vẫn đang được nghiên cứu và xác định nguồn gốc.

Vừa qua, một khách hàng trung thành của hãng ngũ cốc Rice Krispies có tên Mark Hunter, 44 tuổi đã có một trải nghiệm nhớ đời. Trong lúc đói bụng, ông đã lấy cho mình một bát ngũ cốc và kinh hoàng phát hiện ra một con chuột chết xuất hiện trong bát của mình.

"Tôi quá kinh sợ vì tôi đã ăn một miếng và chuẩn bị ăn miếng thứ hai”, ông bố của 2 đứa trẻ cho biết, "Tôi nhìn thấy một vật thể màu đen trong sữa nhưng tôi đã không nhận ra nó là cái gì cho đến khi xúc nó bằng thìa”.

Kinh hoàng phát hiện chuột chết trong bát ngũ cốc 1

Ông Mark Hunter đã có một trải nghiệm kinh khủng khi phát hiện một con chuột chết trong bát ngũ cốc của mình.

Ông Mark, một nghiên cứu sinh ngành tâm lý từ Maida Vale, Tây Bắc London (Anh) đã sấy khô con vật gặm nhấm dài khoảng 7,6cm và gửi đến cửa hàng Kellogg. Các nhân viên tại đây đã thu nhận nó và gửi đến các chuyên gia tại Đại học Liverpool để phân tích và cố gắng tìm ra nguồn gốc của sinh vật này.

Phát ngôn viên Paul Wheeler của hãng ngũ cốc Rice Krispies cho biết đây là một trường hợp "cực kỳ hy hữu". Ông nói thêm: "Chúng tôi bị hãm hại và điều này sẽ được điều tra đầy đủ".

Đây không phải là lần đầu tiên những bê bối trong ngành thực phẩm bị phát hiện. Trong năm 2009, một người phụ nữ ở Devon cũng đã tìm thấy một con chuột chết trong lọ nước sốt cà ri đặc biệt của hãng Asda.

Một năm sau, hãng Hovis đã bị phạt 750 Bảng Anh (tương đương hơn 25 triệu VNĐ) sau khi một khách hàng mua phải một ổ bánh mì mà trong đó có một phần găng tay lò nướng.

Ở Mỹ, một cặp đôi đến từ Florida đã tìm thấy một con ếch trong lon Pepsi và một người đàn ông khác đến từ Bắc Carolina cũng phát hiện ra một ngón tay bị cắt đứt trong một thùng bánh trứng sữa đông lạnh.

Theo: K14/TTVN
Rùng mình với đặc sản pho mát nhân… giòiDầu ăn làm từ nước thải chỉ sau… 1 phútHoảng hồn, ăn nhầm chuột chết trong bánh sanwich

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com