Hài hước tên trộm bị tóm vì hồn nhiên nấu ăn, tắm trong nhà nạn nhân

Một tên trộm vừa bị toàn án tuyên phạt 3 năm 9 tháng tù vì tội trộm cắp và tấn công người khác.

Tên trộm sa lưới vì phút
Tên trộm sa lưới vì phút “ngẫu hứng”. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, đó chưa phải là tình tiết thú vị nhất của vụ án này. Tên trộm có tên Andrew Cushman đã vô tư đi tắm rồi nấu ăn tại nhà nạn nhân trước khi bị cảnh sát tóm gọn.

Cụ thể, vào cuối tháng 10 năm ngoái, Andrew Cushman đã đột nhập vào một ngôi nhà tại thành phố Chatham, Tây Bắc nước Anh. Sau khi lấy được vài món đồ có giá trị, tên trộm nhanh chóng tìm cách tẩu thoát.

Tuy nhiên, Andrew Cushman đã nghĩ lại. Hắn muốn thả mình trong bồn tắm và tự tay nấu một bữa cơm thịnh soạn ngay tại nhà của nạn nhân. Không may cho Andrew Cushman là hắn đã bị một người hàng xóm của nạn nhân phát hiện và báo cảnh sát. Cushman hốt hoảng tấn công người hàng xóm trên để chạy trốn nhưng cảnh sát đã tóm gọn tên trộm ít phút sau đó.

Chân dung tên trộm hài hước Andrew Cushman

Tại hiện trường, cảnh sát còn thu giữ được nhiều xi lanh đã qua sử dụng và không còn nghi ngờ gì nữa, Cushman là một con nghiện.

Thám tử Constable Steve của sở cảnh sát Chatham cho biết đây là một trong những vụ trộm hài hước nhất mà ông từng gặp trong nhiều năm theo nghề. Sau đó, Andrew Cushman đã bị kết án 3 năm 9 tháng tù vì tội trộm cắp và tấn công người khác.

Giang Linh ( Theo báo công lý )
Đột nhập, kề bật lửa vào chủ nhà… cướp tiềnTrộm trang sức triệu đô chấn động LHP CannesGiả đại gia hành nghề trộm cắp

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com