Hai người Canada đi xe máy vòng quanh Trung Quốc

Hai anh em Colin và Ryan Pyle đã đi vòng quanh Trung Quốc trong 65 ngày bằng hai chiếc xe máy BMW F800GS.

Theo sách Guinness, Colin và Ryan Pyle đã "xuất phát từ Thượng Hải và đi trên các tuyến đường vòng quanh Trung Quốc trước khi quay trở về điểm xuất phát. Trong suốt cuộc hành trình, họ đã phải dừng lại ở Lhasa 4 ngày để sửa xe".
Colin và Ryan Pyle đã đi được chặng đường dài hơn 16.240km. Cả hai là những người đầu tiên thực hiện chuyến đi riêng lẻ xuyên Trung Quốc trên trên xe gắn máy.

Anh em nhà Pyle
Trong cuộc hành trình này, anh em nhà Pyle đã phải đương đầu với rất nhiều những sự thay đổi lớn về văn hóa, thời tiết và vượt qua những khu vực có địa hình cao thấp khác nhau. Họ gặp phải với những cơn mưa lớn, vượt qua những vùng bị ngập lụt, chống chọi với mưa đá, vượt qua những khu vực đầy cát, sỏi, những con đường đang thi công và đặc biệt là leo lên những khu vực có độ cao lên tới 5.000m.
Conlin và Ryan Pyle dự định sẽ cho ra mắt một bộ phim tài liệu và một cuốn sách nói về những trải nghiệm của họ ở Trung Quốc. Những điều này hứa hẹn là sẽ khác xa với những gì mọi người thường nghĩ về đất nước này.
Colin và Ryans là hai anh em người Canada. Ryan đã có hơn chục năm sống ở Trung Quốc và hành nghề nghiệp ảnh gia còn Colin thì ở lại Toronto và điều hành công ty của gia đình.
Kỷ lục thế giới: Hai người Canada đi xe máy vòng quanh Trung Quốc, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness, xe may, Trung Quoc
Họ sẽ ra bộ phim tài liệu và cuốn sách kể lại cuộc hành trình
Sách Guinness cũng ghi nhận kỷ lục cuộc hành trình dài nhất được thực hiện bằng xe gắn máy thuộc về Simon và Monika Newbound (Anh). Họ đã đi được quãng đường dài 168,000km trên hai chiếc xe riêng biêt. Cuộc hình trình này bắt đầu từ Dublin (Ireland) và đi qua 50 quốc gia.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com