Hai nhóc tì khỏe nhất thế giới

Hai anh em Guiliano và Claudiu Stroe, người Ý thực sự là những đứa trẻ phi thường. Mới chỉ có 7 và 5 tuổi nhưng hai cậu bé là những đứa trẻ khỏe nhất thế giới.


Tuy mới 7 và 5 tuổi nhưng hai cậu bé Guiliano và Claudiu Stroe đã rất cơ bắp

Theo trang web Zimbi.com, một đoạn video mới nhất ghi cậu bé Guiliano mới được công bố và đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đoạn băng ghi lại cảnh cậu bé 7 tuổi chống đầy trên những chiếc chai thủy tinh.

Theo tờ báo The Post Game, hai cậu bé này sống ở Galati, Romania, Ý. Hai em bắt đầu chế độ tập… tạ cùng với bố là Lulian khi cả hai mới 2 tuổi. Và kết quả là chúng trở thành những đứa trẻ khỏe nhất thế giới.

Cậu bé Guiliano, 7 tuổi, đang giữ kỉ lục cậu bé khỏe nhất thế giới và hiện tại chưa có ai vượt qua được. Năm 2009, cậu đạt được danh hiệu này khi đi bằng tay được 10m trong khi hai chân giữ một quả bóng. Ông Lulian rất tự hào về cậu con trai, ông cho biết: “Thằng bé từ lúc sinh ra đã đến phòng tập thể hình cùng tôi. Lúc nào đi tập tôi cũng mang nó theo”.

Mới đây, cậu lại lập kỉ lục mới trên chương trình TV của Ý sau khi chống đẩy được 20 cái (chân không chạm đất).

Tuy nhiên, nhiều tranh cãi xung quanh hai cậu bé này cũng đang dấy lên là liệu có thực sự tốt khi cho những đứa trẻ nhỏ như Giuliano và Claudiu tập những bài thể hình tăng cường như vậy.

Ông bố Lulian đáp lại: “Tôi đã tập suốt cả đời. Tôi không bao giờ cho phép chúng tập một mình, chúng chỉ là những đứa trẻ và khi nào chúng mệt thì mấy bố con lại ra ngoài và chơi”.

Theo: Tiền phong
Xuất hiện người đàn ông mình mọc mụn như sung ở Ấn ĐộCụ bà 95 tuổi bật dậy từ… quan tài, đi nấu ănBất ngờ sống lại sau khi đã chết 45 phút

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com