Hay nằm mơ thấy ma quỷ, vong hồn – Tác Giả sun12361

Chuyện như thế này, từ lúc em bị tai nạn suýt chết và nằm viện mất sáu tháng sau tai nạn đó thì em hay nằm mơ thấy vong hồn và dự đoán được cái chết các bác ạ.

Lúc trước khi bị tai nạn một ngày thì trong đêm đó em nằm mơ thấy một đứa nhóc cỡ mười tuổi, mặt mày xám hoét, người tong teo đi chân trần. Nó nhìn em và kiểu thôi thúc em đi theo nó, mặc dù nó ko nói gì nhưng kiểu nó gieo vào đầu em là phải đi theo nó. Em lúc đó tuy nằm mơ nhưng kiểu em thấy nó ghê quá, nên em đè lại cái ý nghĩ bị nó thôi thúc đi theo là ko được đi theo, phải ở lại.

mo-huong-dong

Và vãi nhất là ngay sáng hôm sau tỉnh lại, em đi làm thì bị xe tải tông. Dạng xe ben chở cát tải trọng đấy các bác. Em bị cuốn vào gầm xe tải luôn, còn con xe máy thì móp mẹ đầu văng tuốt ra ngoài. Mà may là em lúc đó đội nón bh xịn nên 3 4 lần gì đấy đập đầu vào đầu máy xe tải nhưng cái nón bh ăn hết, đầu ko bị sao cả, chỉ bị đứt gân chân phải mổ nối gân và nằm viện 6 tháng. Sau đợt đó em có kể cho người nhà nghe vụ em nằm mơ thấy ma như thế rồi thôi, mẹ em thì cúng kiếng độ sao xả xui gì đấy cho em, em cũng ko rành lắm vì lúc đó đau chân với nằm một chỗ ko đi đâu đc.
Mọi chuyện bắt đầu từ đây, sau đợt đó em tự nhiên thỉnh thoảng kiểu sắp có người nhà chết hay chuyện gì cực kì nguy hiểm liên quan đến cái chết thì y như rằng em là cái đứa sẽ nằm mơ thấy đầu tiên.

1 ông nội em già chết, lúc đó là đã chết rồi vừa chôn ngày hôm nay. Tối đó em về nhà ngủ nằm mơ thấy ông nội về nhà nhìn em và không nói gì. Trường hợp này nhẹ nhất, em có kể cho mẹ thì bà bảo chắc là ông nhớ con cháu nhớ nhà nên về nhìn lần cuối. Em nghĩ chuyện này cũng đúng thôi, nên ko để trong lòng cho qua luôn.

2 cách đây nửa năm, ông cậu của em vốn định cư lâu năm ở mỹ. Bỗng 1 ngày đùng cái ông muốn đi về VN thăm quê rồi thăm con cháu luôn, trong đó có gia đình em. Và đó là lần đầu cũng như lần cuối em được gặp ông cậu (ông cậu em xa xứ khi em chưa sinh ra). Sau đó ông về mỹ lại, tưởng đâu ông về rồi sống thêm được vài năm nữa nhưng không. Ông về độ 1 tuần thì em bỗng dưng nằm mơ thấy ông, ông nhìn em ko nói gì,em nghĩ cũng lạ người đang sống sờ sờ đó tự nhiên em nằm mơ thấy. Trong khi đó em cũng không thân thiết lắm với ông vì không tiếp xúc nhiều. Đến tháng sau thì ông chết, em nằm mơ thấy ông trước đó giống như cái điềm báo trước ấy.

3 gần đây nhất là chuyện xảy ra trong họ hàng nhà em, một đứa bé chết non. Cách đây 3 tháng em lại nằm mơ thấy toàn vong hồn nó cuốn theo gia đình của dì út em, bao gồm dì út, 2 đứa em họ (1 trai 1 gái) của dì em. Mấy cái vong hồn ấy kiểu giống như kéo họ đi vào cõi âm ấy. Sáng tỉnh dậy em kể với gia đình em lại như thế rồi nói chắc có chuyện mất mạng với gia đình bà dì út em. Và mới đầu tháng 1 đây đứa em gái họ của em bầu có thai 4 tháng bị sảy thai. Lúc nhà em biết chuyện thì mới nhớ ra lời em nói cách đây 3 tháng.

Vậy các thím những chuyện biết trước trùng hợp như thế thì có phải ngẫu nhiên trùng hợp gặp phải trong cuộc sống hay ko? Vì em bỗng thấy mình có cái năng lực hãm như thế chẳng vui vẻ gì cả, sợ vãi ra.

Hay là em bị cái vong gì đó trù ẻo rồi, nói về em thì từ cái lúc em mém chết hụt như thế thì em làm chuyện gì cũng đổ bể. Mất việc, mất đồ, mất điện thoại, mất tiền, nợ nần.. Vv.. Nhà em có thờ cúng phật, tổ tiên cả. Em thì đầu năm cũng cúng sao trong chùa, đi xem bói thì toàn ra linh tinh vớ vẩn. Chả biết ở đâu trị được cái kiểu nằm mơ thấy vong này. Em thì dạo này cứ kiểu có cảm giác như bị lạnh sống lưng ấy, khó ngủ, như là sắp có chuyện gì nguy hiểm nữa ấy.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com